Tin môi trường

10 cách khử mùi trong nhà vệ sinh đơn giản
10 cách khử mùi trong nhà vệ sinh đơn giản Nhà vệ sinh là nơi có vô vàn điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển. Nếu nhà vệ sinh xây dựng với thiết kế ẩm thấp, không thông thoáng hoặc thiết kế đường ống nước có vấn đề thì tình trạng mùi...
Nguyên nhân nào gây ô nhiễm nguồn nước ngầm
Nguyên nhân nào gây ô nhiễm nguồn nước ngầm Hạn chế sự ô nhiễm nguồn nước ngầm là vấn đề mà tất cả chúng ta càng phải xử lý ngay hiện nay để tránh gặp phải tình trạng tài nguyên quốc gia bị ảnh hưởng về lâu dài thì nguồn nước là thứ rất quan...
Cách sửa ống nước bị rò rỉ tại nhà hiệu quả
Cách sửa ống nước bị rò rỉ tại nhà hiệu quả Làm thế nào để có thể xử lý đường ống nước bị rò rỉ đơn giản nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ chuyên nghiệp? Hãy cùng mình tìm hiểu và xử lý qua bài viết hôm nay nhé.
Vi sinh xử lý hầm cầu như thế nào
Vi sinh xử lý hầm cầu như thế nào Men vi sinh xử lý hầm cầu chuyên dùng để xử lý hầm cầu theo định kỳ bạn biết cách sử dụng chúng hiệu quả hay không? Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu cách xử lý như thế nào mà không cần tốn quá nhiều...
Baking soda giá bao nhiêu tiền một gói 0988 360 621.
Baking soda giá bao nhiêu tiền một gói 0988 360 621. Bài viết hôm này mình sẽ trả lời tất cả các câu hỏi mà chị em nội trợ hay hỏi là: Bột baking soda giá bao nhiêu, bán ở dâu, baking soda là gì và có công dụng gì để bạn dễ hiểu hơn.
Cách dùng cây thụt để bồn cầu
Cách dùng cây thụt để bồn cầu Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cây thụt khác nhau mỗi loại sẽ có một cách sử dụng. Bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẽ đến bạn cây thụt bồn cầu có loại nào và sử dụng ra sao?
Cách sử dụng nước thông cống cho hiệu quả
Cách sử dụng nước thông cống cho hiệu quả Bạn đã biết cách sử dụng nước thông cống như thế nào cho hiệu quả để tránh xảy ra sử dụng không hiệu quả hay không đúng mục đích vì giá của một chai nước thông cống hiện nay không phải là rẻ.
Thuốc phân hủy hầm cầu mua ở đâu LH: 0988 360 621
Thuốc phân hủy hầm cầu mua ở đâu LH: 0988 360 621 Thuốc phân hủy hầm cầu hiện nay được xem là sản phẩm không thể thiếu được dùng để xử lý hầm cầu định kỳ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách dùng và loại thuốc nào tốt nhé.
Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải nào tốt nhất LH: 0988 360 621.
Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải nào tốt nhất LH: 0988 360 621. Mỗi loại sản phẩm chế phẩm vi sinh xử lý nước thải sẽ được sử dụng cho một mục đích khác nhau, hôm nay các bạn cùng tôi tìm hiểu xem dùng loại nào cho phù hợp nhu cầu nhà bạn nhé.
Xử lý nước thải chứa dầu mỡ sinh hoạt
Xử lý nước thải chứa dầu mỡ sinh hoạt Dầu mỡ khi đổ xuống đường cống mà không xử lý sẽ gây ô nhiễm đến môi trường và hư hại đường cống, đối với các trường hợp là hộ kinh doanh sẽ bị liên quan đến pháp luật.
Xử lý khi bị bỏng do dầu mỡ
Xử lý khi bị bỏng do dầu mỡ Vết bỏng do dầu mỡ gây ra thường là trường hợp nhẹ chỉ cần làm theo các bước cơ bản là bạn có thể tránh khỏi vết bỏng nặng hơn và để lại các vết sẹo sau này.
Dùng hóa chất xử lý dầu mỡ có tốt không
Dùng hóa chất xử lý dầu mỡ có tốt không Hóa chất xử lý dầu mỡ sử dụng như thế nào để không ảnh hưởng đến đường cống cũng như ô nhiễm môi trường. Khi nào thì bạn nên sử dụng hóa chất khi nào không?