Tin môi trường

Dùng hóa chất xử lý dầu mỡ có tốt không
Dùng hóa chất xử lý dầu mỡ có tốt không Hóa chất xử lý dầu mỡ sử dụng như thế nào để không ảnh hưởng đến đường cống cũng như ô nhiễm môi trường. Khi nào thì bạn nên sử dụng hóa chất khi nào không?
Xử lý vết dầu mỡ bám trên quần áo
Xử lý vết dầu mỡ bám trên quần áo Quần áo của bạn bị dính dầu mỡ mà giặt hoài không ra và bạn không biết cách xử lý như thế nào? Thật ra rất đơn giản không có gì khó khăn như bạn nghĩ chỉ cần làm theo các bước cơ bản sau đây.
Giới thiệu sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ LH: 0988 360 621
Giới thiệu sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ LH: 0988 360 621 Dầu mỡ đường cống là vấn đề mà rất nhiều người hay gặp phải và không biết xử lý thế nào, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số loại sản phẩm vi sinh ăn dầu mỡ dành cho bạn.
Lắp đặt bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải
Lắp đặt bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn nguyên lý hoạt động của bể tách dầu mỡ trong xử lý nước thải như thế nào, nó có gì khác biệt so với các hoạt động trong bể xử lý chất thải sinh hoạt thông...
Cách khử mùi nước tiểu bằng chất tự nhiên
Cách khử mùi nước tiểu bằng chất tự nhiên Xử lý mùi khai nước tiểu bằng các cách đơn giản sau đây không cần phải tốn tiền mua các loại hóa chất khử mùi khai chi cho tốn tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu và đưa ra cách xử lý nước tiểu tại nhà.
Hệ thống thoát nước thải trong nhà gồm những gì
Hệ thống thoát nước thải trong nhà gồm những gì Việc bạn có hột thống thoát nước gọn gàng và sạch sẽ dễ dàng thay thế sửa chữa khi cần thiết là rất quan trọng vì khi không may gặp sự cố thì bạn có thể xử lý ngay. Đi đôi với hệ thống cấp thoát...
Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không
Có nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không Thông thường khi bạn đang chuẩn bị xây nhà thì bạn nghe ý kiến tư vấn từ kiến trúc sư hay mọi người xung quanh khuyên bạn việc xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không?
Làm sạch sàn nhà tắm với những cách sau đây
Làm sạch sàn nhà tắm với những cách sau đây Sàn nhà tắm làm sạch là điều rất quan trọng trong ngôi nhà của bạn nếu sàn nhà tắm mà dơ thì đồng nghĩa với cả căn nhà của bạn cũng dơ theo vậy làm cách nào để sàn nhà tắm luôn được vệ sinh sạch sẽ.
Phương pháp khử mùi nước tiểu trên nệm triệt để
Phương pháp khử mùi nước tiểu trên nệm triệt để Mùi khai nước tiểu có trên nệm thường bắt nguồn từ đâu trẻ con hay động vật? Cho dù như thế nào thì bạn cũng cần phải giải quyết triệt để vấn đề trên càng để lâu càng khó xử lý.
Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại nhà
Cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy tại nhà Bồn cầu bị nghẹt giấy thì phải làm thế nào và cách xử lý ra sao trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc cho bạn, hướng dẫn cách sử dụng giấy cho bồn cầu như thế nào.
Top 8 dụng cụ thông tắc đường ống tại nhà
Top 8 dụng cụ thông tắc đường ống tại nhà Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng để thông tắc đường ống thoát nước vậy dụng cụ nào là tốt nhất và phù hợp với bạn nhất hãy tham khảo bài viết sau đây để bạn có thể dễ dàng...
Dùng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh có tốt không
Dùng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh có tốt không Sử dụng sáp thơm để xử lý mùi hôi là cách được rất nhiều hộ gia đình sử dụng vị độ tiện lợi và ưu điểm của nó khi sử dụng. Hôm nay Tiến Phát xin giới thiệu một số loại sáp thơm để bạn có thể yên...