cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Tin môi trường

10 địa điểm ô nhiễm nhất trên thế giới.
10 địa điểm ô nhiễm nhất trên thế giới. Cùng với sự nóng lên của toàn cầu nguyên nhân là do một số nước có thành phố ô nhiễm. Hãy cùng chúng tôi điểm danh 10 địa điểm ô nhiễm nhất thế giới hiện nay.
Ô nhiễm không khí đe dọa sức khỏe trên toàn thế giới.
Ô nhiễm không khí đe dọa sức khỏe trên toàn thế giới. Nhân loại đang thua trong trận chiến cho không khí trong lành. Với nhiều thập kỷ nỗ lực để chống lại nó, ô nhiễm không khí làm giảm số ngày càng tăng đối với sức khỏe con người, môi trường và kinh...
2018 là năm nóng nhất của Trái đất.
2018 là năm nóng nhất của Trái đất. Trái đất đang nóng lên nhanh chóng nguyên nhân một phần là do các nhà máy xả chất thải môi trường và thế giới cần có biện pháp cụ thể để ngăn chặn việc này lại.
Bí quyết làm sạch sáng bóng sàn và tường nhà vệ sinh.
Bí quyết làm sạch sáng bóng sàn và tường nhà vệ sinh. Có rất nhiều cách để làm sạch sàn nhà vệ sinh vậy cách nào là đơn giản hiệu quả nhất hôm nay tiến phát sẽ giới thiệu cho bạn các cách làm sạch sàn nhà hiệu quả nhất.
Những rắc rối quanh nhà vệ sinh.
Những rắc rối quanh nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi bạn phải tiến hành dọn dẹp thường xuyên và xử lý định kỳ nếu không muốn những rắc rối như sinh hoạt hay mùi hôi xảy ra trong nhà bạn.
Kinh hãi nhà vệ sinh kém chất lượng.
Kinh hãi nhà vệ sinh kém chất lượng. Nhà vệ sinh bị vấy bẩn và có mùi hôi thì phải làm thế nào. Trong khi rất nhiều vi khuẩn từ nhà vệ sinh thoát ra ngoài gây nguy hiểm cho nhà bạn và mọi người xung quanh.
Ô nhiễm nước thải công nghiệp.
Ô nhiễm nước thải công nghiệp. Hiện nay trên địa bàn thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận xuất hiện rất nhiều nhà máy xí nghiệp điều này kéo theo ô nhiễm chất thải công nghiệp ngày càng nghiêm trọng.
Ô nhiễm mặt nước.
Ô nhiễm mặt nước. Mỗi con người cần khoảng 20 lít nước ngọt mỗi ngày để tồn tại cơ bản (uống và nấu ăn) và thêm 50-150 lít cho hộ gia đình sử dụng cơ bản. Vì vậy chúng ta cần phải hành động để chống ô nhiễm nguồn nước.
Xử lý nước thải ô nhiễm nước.
Xử lý nước thải ô nhiễm nước. Trong thế giới ngày nay, ô nhiễm nước thải là một trong những vấn đề lớn phải đối mặt bởi hầu hết các thành phố. Đây là loại ô nhiễm dẫn đến các vấn đề sức khỏe liên quan và môi trường. Với điều...
Ô nhiễm nước và đất do nước thải và xử lý nước bùn.
Ô nhiễm nước và đất do nước thải và xử lý nước bùn. Hiện nay môi trường sống ở việt nam đang bị ô nhiễm nghiêm trọng nhất là tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Cần phải xử lý nước thải và nước bùn hệ thống kênh rạch.
5 Cách đơn giản nhất bảo vệ nước khỏi ô nhiễm
5 Cách đơn giản nhất bảo vệ nước khỏi ô nhiễm Hôm nay công ty thông cống nghẹt Tiến Phát xin giới thiệu đến bạn 5 cách tốt nhất bảo vệ nước khỏi ô nhiễm môi trường nước trong bài viết sau đây cùng chúng tôi tham khảo nhé.
15 vật dụng có chứa nhiều vi khuẩn như toilet.
15 vật dụng có chứa nhiều vi khuẩn như toilet. Bồn cầu nhà bạn hay bị nhiễm khuẩn bởi toilet nhưng bạn không biết từ những vật dụng nào hôm nay tiến phát sẽ giải thích cho bạn kỹ càng hơn nhé.