cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Biện pháp để giải quyết tình trạng nghẹt cầu cống tphcm.

Lấy được lòng tin của khách hàng chỉ có thể là công ty Tiến Phát chúng tôi, với hơn nhiều năm hoạt động công ty chúng tôi trở thành công ty dịch vụ thông nghẹt cầu cống có tiếng.

Công ty Tiến Phát tự hào là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với dịch vụ tốt đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng, đồng thời giá dịch vụ thông cống nghẹt tại công ty chúng tôi luôn rẻ nhất, Công ty Tiến Phát đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của hầu hết Quý khách hàng trên địa bàn TPHCM và các vùng ngoại thành như: huyện Củ Chi, huyện Nhà Bè…

Thi công cầu cống nghẹt tphcm.
Thi công cầu cống nghẹt tphcm.

Chuyên thông cầu cống nghẹt TPHCM.

Qua nhiều năm cung cấp dịch vụ cho người dân và các cơ quan doanh nghiệp trên toàn địa bàn TPHCM, công ty đã tích lũy được những kinh nghiệm quý báu và có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm qua hàng trăm nghìn công trình thông cống nghẹt trên toàn địa bàn TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Hơn nữa, với sự nhiệt tình chu đáo của nhân viên và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, công ty chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM tốt nhất, uy tín nhất.

>>Xem thêm: Thông tắc cống dịch vụ vệ sinh công ty tiến phát


Các dịch vụ thông cống nghẹt tại công ty Tiến Phát.

Rút hầm cầu, hút chất thải dầu mỡ, hút chất thải công nghiệp, hút bùn vi sinh... với nhiều loại xe kích thước khác nhau, với xe chuyên dụng công nghệ mới quý khách có nhu cầu xe loại nào công ty cũng đáp ứng đủ.

- Thông cầu cống nghẹt bằng thiết bị chuyên dụng
- Nhận đào hầm mới, lắp đặt và sửa chữa các đường ống hệ thống thoát nước thải
- Nạo vét hố ga đường ống thoát nước
- Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu, la bô chống hôi.
- Nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp.
- Có đầy đủ các giấy phép hoạt động, giấy phép vận chuyển, bãi xử lý chất thải hầm cầu, hóa đơn đỏ..v.v..

Nhận thông cống nghẹt rut ham cau và bảo trì, bảo hành dài hạn cho các công ty, các doanh nghiệp cũng như các tổ chức, cơ quan, khu tập thể như nhà hàng, trường học, công viên, các khu vui chơi giải trí…

Thi công cầu cống nghẹt tphcm.
Thi công cầu cống nghẹt tphcm.

Tại sao nên chọn dịch vụ rút hầm cầu tại Công ty Tiến Phát.

Công ty cam kết giá dịch vụ rẻ nhất tại TPHCM cũng như ở các tỉnh lân cận.
Công ty là đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM về cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường và luôn được người dân tin tưởng.
Công ty phục vụ khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày, kể cả những ngày nghỉ Lễ, ngày nghỉ Tết và tất cả các ngày nghỉ khác.
Công ty có các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, luôn có ý thức trong công việc và có thái độ lễ phép với khách hàng.
Công ty Tiến Phát là một trong số ít đơn vị được trang bị máy móc, thiết bị hiện đại bậc nhất tại TPHCM, vì vậy chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Công ty cam kết bảo hành, bảo trì dài hạn miễn phí cho tất cả các công trình, đồng thời hỗ trợ khách hàng nhiệt tình về tất cả những sự cố mà Quý khách gặp phải.

>>Xem thêm: Nguyên nhân gây nghẹt cầu và cách xử lý

Giá dịch vụ thông cống nghẹt TPHCM và các huyện lân cận.

Không như các dịch vụ kinh doanh khác có hàng hóa cụ thể, dịch vụ thong cau cong nghet không có giá chính xác áp dụng chung cho tất cả các công trình. Bảng báo giá thông cống nghẹt sẽ thay đổi tùy theo mỗi công trình của các hộ gia đình và các nhà máy xí nghiệp, các khu chung cư, trường học, bệnh viện, công trình công cộng,… và phụ thuộc nhiều vào độ tắc các dị vật cũng như nhiều yếu tố khác. Vì thế thông thường trước khi sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt, Quý khách hàng sẽ gọi điện trực tiếp đến công ty theo số điện thoại 0988360621, ngay sau đó công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát và báo giá cho Quý khách hàng. Ngoài ra trong một số trường hợp nếu Quý khách cần báo giá thông cống nghẹt qua điện thoại, công ty sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng khi nhận được những thông tin đầy đủ. Công ty chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng cả về giá dịch vụ và chất lượng dịch vụ.

Thi công cầu cống nghẹt tphcm.
Thi công cầu cống nghẹt tphcm.

Liên hệ dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ TPHCM và các vùng lân cận.

Nhờ được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng trong nhiều năm qua, đến nay Công ty Tiến Phát đã trở thành công ty thông cống nghẹt – rút hầm cầu uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như các huyện lân cận. Công ty phục vụ khách hàng tại tất cả các quận huyện và các ngõ ngách trong thành phố, vì thế khi có nhu cầu về dịch vụ tại công ty thông cống nghẹt Sài Gòn, Quý khách hàng xin hãy liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline : 0988360621 - 0977957610
Địa chỉ : 116 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Tp. HCM

Thông cống nghẹt giá rẻ