Bồn nước nhựa giá bao nhiêu LH: 0988 360 621.

Những sản phẩm được sản xuất cho nhà ở như bồn nước được rất nhiều người sử dụng. Muốn có nguồn nước sinh hoạt hàng ngày thì cần phải có nơi chứa nước. Có rất nhiều cách xây dựng nơi chứa nước như dùng bể chứa hay bồn nước.

Ngày xưa người ta thường xây các bể nước to để chứa nước dùng trong gia đình nhưng nhận thấy cách này có quá nhiều bất tiện như khó vệ sinh do kích thước quá to cũng như rong rêu bám đầy trên các bức tường chỉ trong một thời gian ngắn,…nên người ta dần chuyển sang dùng bồn nước. Bồn nước mà nhiều hộ gia đình thường sử dụng nhất chính là bồn nước nhựa.

Hầu như đi đến bất kì ngôi nhà nào thì bạn cũng nhìn thấy một bồn nước nhựa màu xanh dương. Đây là một loại vật dụng có giá thành rẻ nên bất kì hộ gia đình nào cũng có khả năng mua. Thế nhưng, nhiều người đang muốn chuyển sang dùng loại bồn này thì chưa biết được bồn nước nhựa giá bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp chính xác cho câu hỏi này nhé.

>> Xem thêm: Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM
 

Bồn nước nhựa giá bao nhiêu
Bồn nước nhựa giá bao nhiêu

Ưu điểm khi sử dụng bồn nước nhựa


Với những ai chưa sử dụng bồn nước nhựa mà muốn biết nhiều thông tin về nó thì chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn những ưu điểm khi sử dụng bồn nước nhựa để các bạn có thể xem xét mình có nên sử dụng nó làm vật chứa nước trong nhà hay không.

- Về việc sử dụng bất kì thứ gì thì người ta quan tâm nhiều đến việc an toàn cho sức khỏe. Tuy nhiên, về bồn nước thì nhiều người ít quan tâm đến nhưng nó lại là yếu tố quan trọng vì đây chính là thứ được làm từ lớp nhựa nguyên sinh, nó có khả năng bảo vệ nguồn nước bên trong cao cho nên nó rất an toàn với người sử dụng.

- Kích thước của bồn nước nhựa còn tùy thuộc vào những lựa chọn của các bạn: bồn 300l, 500l,1000l, 1200l, 1500l, 4000l, 5000l. Tuy nhiên, nó rất dễ để di chuyển đến nơi lắp đặt và sửa chữa do chất liệu nhựa tương đối nhẹ. Đồng thời, bồn nước còn có hai dạng đứng và nằm, phù hợp với không gian mà bạn muốn đặt nó.

- Tuy được thiết kế bằng nhựa nhưng nó có khả năng chịu nhiệt cực tốt, bạn có thể đặt bên trong hay ngoài ánh nắng mặt trời mà không sợ bị hư hỏng. Nhờ vào độ bền cao nên nó không bị ăn mòn theo thời gian cũng như không hề hấn gì với những nguồn nước nhiễm phèn hay nhiễm mặn. Ưu điểm kế tiếp mà nhiều người quan tâm đến chính là về giá thành của một chiếc bồn nước. Với chất liệu và thiết kế đơn giản thì giá tiền của nó cũng rất hời, ai cũng sử dụng được.
 

Sử dụng bồn nước nhựa có lợi ích gì
Sử dụng bồn nước nhựa có lợi ích gì
 

Chi phí mua bồn nước nhựa


Để biết chính xác giá mua bồn nước nhựa thì các bạn cần phải tìm kiếm tại những cơ sở chuyên bán bồn nước. Tại trang web của họ sẽ để chi tiết về giá của tất cả các loại bồn nước với dung tích khác nhau. Tuy nhiên, tại đây chúng tôi cũng muốn nói cho các bạn biết sơ qua về giá thành của một chiếc bồn nước là bao nhiêu.

Với những chiếc bồn nước nhựa có kích thước thấp nhất là 300l thì giá tiền sẽ từ 1.000.000 trở lên. Loại bồn nước này thích hợp sử dụng cho từ 1 – 2 người trong gia đình vì sức chưa tương đối nhỏ. Thời gian bảo hành cho những loại này thường là trên 5 năm. Bồn nước có kích thước 1.000l sẽ thích hợp cho những gia đình có từ 2 – 3 người và mức giá của nó là từ 2 triệu trở lên.

Bồn nước 2000l thích hợp sử dụng cho gia đình từ 4 người trở lên với mức giá là từ 3.000.000 trở lên, 4000l là từ 7.000.000 trở lên và 5000l là từ 9.000.000 trở lên. Do đó, căn cứ vào số lượng thành viên trong gia đình cũng như những nhu cầu riêng của từng nhà mà chọn lựa một chiếc bồn nước cho phù hợp. Với mức giá bạn bỏ ra thì bạn sẽ nhận lại được một chất lượng hoàn toàn xứng đáng.
 

Bảng giá mua bồn nước nhựa
Bảng giá mua bồn nước nhựa
 

Những lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa


Việc mua bồn nước nhựa tưởng chừng như đơn giản nhưng còn trong quá trình sử dụng thì còn phải chú ý rất nhiều thứ. Để bồn nước được bảo quản tốt nhất thì bạn nên biết những lưu ý khi sử dụng bồn nước nhựa như sau.

- Chọn bề mặt đặt bồn nước nhựa phải bằng phẳng và chọn nơi chịu được lực cao. Do dung tích chứa nước rất lớn nên bạn phải tìm được bề mặt chịu lực cao. Đồng thời, bạn xem xét xung quanh xem có vật nhọn nào có thể đâm vào bồn nước làm hư hỏng và ảnh hưởng đến tuổi thọ của nó.

- Nên chọn những vị trí đặt bồn nước thông thoáng để nếu có hư hỏng hay vệ sinh thì còn có chỗ để thực hiện. Tốt nhất là bạn nên đặt ở những nơi không nên trèo quá cao tránh những tình trạng tai nạn xuất hiện trong quá trình vệ sinh, bảo dưỡng.
 

Một số lưu ý khi dùng bồn nước nhựa
Một số lưu ý khi dùng bồn nước nhựa
 

- Đồng thời, bạn cũng nên hạn chế những tình trạng như dùng vật nhọn chà rửa bồn nước để tránh nứt vỡ gây ra hư hỏng hay rò rỉ nước. Và nên vệ sinh bồn nước từ 3 – 6 tháng 1 lần để đảm bảo vệ sinh bồn nước.

Vậy là chúng tôi đã cho bạn biết những thông tin về bồn nước nhựa. Điều bạn cần làm là ghi nhớ những thông tin này để lựa chọn được một chiếc bồn nước độ bền cao mà giá thành lại rẻ. Chúc các bạn thành công.

Tags: bồn nước nhựa cũ, giá bồn nước nhựa 2000l, bồn nước nhựa vuông, bồn nước nhựa 300 lít, bồn nước nhựa 1000 lít, bồn nước nhựa 250l, giá bồn nước inox, giá bồn nước nhựa 5000l