Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Các bí quyết giúp bạn hạn chế tình trạng nghẹt cầu cống.

Đường cống nhà bạn bị nghẹt thì phải xử lý như thế nào, không phải lúc nào gọi dịch vụ thông cầu cống đến cũng là giải pháp tối ưu. Tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé.
Các bí quyết giúp bạn hạn chế tình trạng nghẹt cầu cống.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phòng chống tình trạng nghẹt cầu, nghẹt cống, và các phương pháp khi bị nghẹt cầu nghẹt cống bạn nên làm như thế nào để thông cầu cống nghẹt, vì hiện nay tình trạng nghẹt cống thường xuyên xảy ra làm bạn bực mình khó chịu, như bạn cũng đã biết nước thải chứa nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, nếu nước thải ứ đọng không chịu rút thì nguy cơ mắc các bệnh là rất cao ảnh hưởng tới sức khỏe nhà bạn.

Thi công cầu cống nghẹt.
Thi công cầu cống nghẹt.

Hệ thống thoát nước nhà bạn bị kẹt là do


Khi rữa chén bác, như dầu mở, thức ăn dư thừa, xà phòng và bọt nước rữa chén lâu ngày đọng lại và bám trong đường cống thoát nước và lâu ngày thì chúng kết dính tạo ra một hỗn hợp cứng, nếu không thông cống thì tình trạng nghẹt cống như dậy sẽ rất khó thông, nhưng bạn hãy yên tâm nếu thực hiện đúng các bước hướng dẫn của chúng tôi thì bạn hoàn toàn yên tâm và tự thông cầu cống nghẹt.

Cách khắc phục và thông cầu cống nghẹt để không còn bị nghẹt cống.

- Khi rửa bát nếu có nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch dầu mỡ rồi mới rửa sạch hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó.

- Mỗi tuần bạn nên nấu một nồi nước đã đung sôi và đỗ xuống đường cống thoát nước nhà bạn, cách này đơn giản nhưng có hệu quả rất tốt, nó giúp tình trạng nghẹt cống không còn, cũng như nghẹt toilet.

- Có một cách truyền thống rất đơn giản và hiệu quả dân gian hay làm và tư nhiên nhất đó là bắt các lóc hay lươn, bỏ vào bồn cầu hoặc hoặc, đường cống thoát nước, cách này hiệu quả cao và rõ rệt nhất, vì khi thả cá lóc hay lươn xuống chúng sẽ bơi theo dòng nước và đẩy các chất gây nghẹt cống, nghẹt cầu xuống và thông cống rất tốt.

>>Xem thêm: Bồn cầu bị rò rỉ nước thì phải làm sao

Xử lý cầu cống nghẹt tại nhà.
Xử lý cầu cống nghẹt tại nhà.

- Không thì dùng các vật dùng có sẵn trong nhà để thông cống nghẹt cầu như muối ăn, dấm, backing soda hòa vào nhau rùi đổ xuống cống đợi 30 phút rồi nấu một ấm nước sôi đổ vào cống. Làm cách này các chất như tóc, rác chất thải, dầu ăn lâu ngày sẻ mềm ra, với dung dịch muối ăn, dấm, soda và nước sôi sẽ đẩy các chất thải đọng dưới cống hiệu quả và các chất này sẽ bị rữa trôi và không còn nghẹt cống nữa rút hầm cầu.

- Bạn nên chọn nắp hố ga thoát nước phù hợp, bạn nên chọn các loại lưới lọc nhỏ, để lọc các chất kẹn bả như tóc tai, hạt cơm và các chất thải nhỏ, để không cho các chất này xuống cống tụ đọng làm nghẹt cống.

- Đối với các nhà hàng quán ăn lớn thì nên đặt hệ thống, đặt ga thu dầu mở thừa.

- Nếu bồn cầu nhà bạn có bị nghẹt thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát rồi sau đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

- Đây là các bước đơn giản nhất để thông cầu cống nghẹ, không bị nghẹt cống nghẹt cầu vì khi nghẹt cống nhiều vi khuẩn sẽ phát triễn sàn toilet nhà bạn có thật sự vệ sinh sạch sẽ bài tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh sàn nhà toilet bạn có thật sư sạch sẽ ? 

Xử lý cầu cống nghẹt tại nhà.
Xử lý cầu cống nghẹt tại nhà.

Thông thoát cống nước giá rẻ Tiến Phát có gì đặc biệt?

Công ty Tiến Phát là đơn vị có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường như: thông hầm cầu, thông sàn nước, thông cống tắc giá rẻ,..

– Chúng tôi luôn cam kết thông cống thoát nước mà không đục phá nền nhà, không làm hỏng hóc hay phá hủy kiến trúc của ngôi nhà.
– Là đơn vị đi đầu trong dịch vụ thông sàn thoát nước đầu tiên tại Sài Gòn.
– Trực tiếp tư vấn, tham gia khảo sát và báo giá với khách hàng, cam kết giá cạnh tranh nhất.
– Đảm bảo mang lại hiệu quả thực tế và nhanh chóng nhất có thể.
– Thời gian làm việc kể cả ngày nghỉ, lễ, tết, không ngại khoảng cách xa
– Chúng tôi nhận giải quyết tất cả các vấn đề như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, chống hôi nhà vệ sinh, chống thấm hay sửa chữa nhà theo yêu cầu quý khách từ đơn giản đến phức tạp.

Tags: xu ly cau cong nghet, thong cau cong nghet tphcm, thong cau thong cong tphcm, dich vu thong cau cong, thong cau cong gia re, thong cau cong gia bao nhieu tien.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Địa chỉ: 89 Đường số 9, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0988360621 - 0977957610