cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Các cách thông thường để thông bồn cầu tại nhà.

Vấn đề vệ sinh bồn cầu hiện nay đang làm mọi người phải đau đầu rất nhiều. Nhất là việc nghẹt cầu, nghẹt cống gây ra khó khăn khá nhiều cho mọi người dân.

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng bồn cầu bị đầy, có thể do bồn cầu đã được sử dụng lâu ngày, không cẩn thận hoặc trong hầm tự hoại bị thiếu lợi khuẩn cũng rất dễ khiến bồn cầu bị tắc. Tình trạng này thường bắt gặp tại các khu nhà hàng, quán ăn, khu nhà ăn tập thể, nhà trọ, hộ gia đình,... gây ra không ít phiền toái cho chủ nhà, cũng như ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt hàng ngày.

Thông bồn cầu giá rẻ Tiến Phát.
Thông bồn cầu giá rẻ Tiến Phát.

Thông thường khi bắt gặp tình trạng hầm cầu không rút nước, các "khổ chủ" lại nghĩ ngay đến việc gọi cho dịch vụ thông bồn cầu. Nhưng không phải trong trường hợp nào chúng ta đều phảo gọi cho các dịch vụ này, hơn nữa chi phí để thông bồn cầu hiện nay cũng khá cao, thấp nhất cũng từ 200.000 đồng và cao nhất cũng đến 500.000 đồng. Thay vào đó, chúng ta có thể tiết kiệm một khoảng tiền này bằng cách áp dụng một số cách xử lý hầm cầu bị đầy đơn giản sau đây.

>>Xem thêm: Thông nghẹt bồn cầu

Các bước chuẩn bị để tránh nghẹt cầu:

Đây là bước để kiểm tra xem tình trạng bồn cầu, hầm cầu bị nghẹt nghiêm trọng đến mức nào. Nếu sau lần xả nước đầu tiên mà nước không rút thì bạn không nên cố xả nước thêm lần nữa. Vì điều này chỉ biết được lượng nước ứ đọng trong bồn cầu nhiều hơn. Hơn nữa, xả nước nhiều lần sẽ khiến chất thải trong bồn cầu tràn hết cả ra nhà vệ sinh của bạn.

Điều này chắc ai cũng không phải thắc mắc, bởi bồn cầu vốn là nơi không được vệ sinh cho lắm, vì thế mà việc đeo găng tay cao su là cần thiết vì nó sẽ giúp bảo vệ bạn khỏi việc tiếp xúc với các loại vi khuẩn bên trong. Nếu bạn phát hiện nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu do dị vật nào đó, hãy đeo găng tay cao su và lôi chúng ra nếu có thể.

Thông bồn cầu giá rẻ Tiến Phát.
Thông bồn cầu giá rẻ Tiến Phát.

Bồn cầu bị nghẹt tại sao lại trải báo ra sàn nhà? Bởi vì như vậy nó sẽ tồi tệ hơn nếu các chất thải và nước bên trong bồn cầu tràn ra sàn nhà khi bồn cầu bị tắc. Vì vậy, hãy hạn chế bằng cách đặt nhiều giấy báo lót lên trên sàn nhà để hút nước. Và quan trọng là bạn sẽ dễ dàng vệ sinh sau khi thông tắc cống.

Chắc hẳn không ai muốn phải ngộp thở trong mùi vệ sinh hôi thối phải không? Hãy bật quạt thông gió, hay mở cửa sổ trong phòng vệ sinh để giảm thiểu mùi hôi. Ngoài ra, thì chúng ta còn biện pháp cách duy nhất là điện thoại ngay cho công ty rút hầm cầu để nhờ họ giải quyết.

Các dịch vụ rút hầm cầu của công ty Tiến Phát.

– Hút bằng thiết bị hiện đại, xe chứa tải trọng lớn.
– Rút hầm cầu giá rẻ, có mặt 24/24, kể cả ngày nghĩ, lễ.
– Bảo trì, bảo hành, sửa chữa hầm cầu.
– Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, cho nhà hàng khách sạn, hộ dân, bệnh viện, trường học.
– Thông cầu cống nghẹt, labo, bồn cầu,… hệ thống thoát nước…
– Thông cầu cống nghẹt bằng máy móc hệ thống chuyên dùng, ko đục phá hầm, có máy dò máy thông cống hiện đại nhất.
– Nạo vét hố ga, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh một cách triệt để.
– Đào các hầm mới, sửa chữa hầm cũ.
– Sửa chữa lắp đặt hệ thống thoát nước thải.
– Nhận ký hợp đồng dài hạn cho các công ty xí nghiệp, nhà hàng khách sạn, trường học, bệnh viện..
– Nhận thanh toán tiền bằng mọi hình thức có đầy đủ các loại hợp đồng, hoá đơn VAT, phiếu nghiệm thu, giấy tờ cần thiết.

Thông bồn cầu giá rẻ Tiến Phát.
Thông bồn cầu giá rẻ Tiến Phát.

Quy trình thông bồn cầu công ty Tiến Phát?

Để đảm bảo cho việc rút hầm cầu đúng như thời gian đã được chuẩn đón, đòi hỏi dịch vụ rút hầm cầu phải có một tiến trình thực hiện các bước một cách cụ thể, nhanh gọn. Dịch vụ rút hầm cầu của công ty Tiến Phát diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin về vấn đề vệ sinh từ phía khách hàng.
Bước 2: Khảo sát, lên phương án triển khai và báo giá dịch vụ rút hầm cầu cho khách.
Bước 3: Huy động các lực lượng nhanh chóng triển khai công việc.
Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.
Bước 5: Bảo hành. Tại dịch vụ rút hầm cầu của công ty Tiến Phát, quý khách sẽ được bảo hành miễn phí trong một thời gian dài và có cơ hội là quý khách may mắn nhận được các gói dịch vụ đặc biệt mà ít có công ty nào có được.

Liên hệ ngay dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của Tiến Phát khi bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp 0988 360 621!

Thông cống nghẹt giá rẻ