Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Các mẹo thông đường ống nhà vệ sinh nhà hàng

Hàng ngày, những nhà hàng kinh doanh dịch vụ thải ra một lượng dầu mỡ, thức ăn thừa liên tục đổ xuống cống. Lâu ngày dẫn đến tình trạng bị nghẹt các đường cống thoát thải hoặc nghẹt bồn cầu cùng như đầy bồn cầu.

Hàng ngày, những nhà hàng kinh doanh dịch vụ thải ra một lượng dầu mỡ, thức ăn thừa liên tục đổ xuống cống. Lâu ngày dẫn đến tình trạng bị nghẹt các đường cống thoát thải hoặc nghẹt bồn cầu cùng như đầy bồn cầu. 

Và một số cách giảm nghẹt các đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề trên một cách hiệu quả và nhanh gọn.

Cách giảm nghẹt đường ống nhà vệ sinh nhà hàng hiệu quả

Vấn đề gì cũng gây ra những rắc rối riêng của nó và tắc nghẽn đường ống nhà vệ sinh nhà hàng cũng vậy. Chính vì thế, khi gặp rắc rối này. Hầu hết mọi người đều cuống cuồng đi tìm giải pháp. Dưới đây là một số cách giảm nghẹt đường ống nhà vệ sinh, nhà hàng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Bỏ đá vào bệ bồn tiểu

Một số cách giảm nghẹt đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng chính là bỏ đá vào bệ bồn tiểu. Có lẽ, có rất nhiều người thắc mắc bỏ đá vào như vậy thì giải quyết được vấn đề gì? 

Có rất nhiều khách hàng khi đã say sưa rượu bia sẽ quên mất phải xả nước sau mỗi lần đi vệ sinh. Nếu không xả nước thì nước tiểu sẽ lưu lại trên thành ống, xảy ra những phản ứng hóa học tạo thành những chất cặn rắn bám trên thành ống. Điểu này dễ dẫn đến đường ống bị nghẹt. Bỏ đá vào bệ bồn tiểu chính là giúp làm sạch lượng nước tiểu, tránh tình trạng đường ống bị nghẹt.

Cũng có một số người thì cho rằng nhiệt độ lạnh của những viên đá sẽ làm giảm khả năng bám dính của những chất thải. Thêm vào đó, khi nước đá tan ra, làm ướt bề mặt khiến cho chất thải bám vào đường ống cũng khó hơn rất nhiều. Thực tế đã chứng minh việc áp dụng biện pháp này tại nhiều nhà hàng đều mang lại hiệu quả tốt.

>> Cách sửa nhà vệ sinh bị tắc hiệu quả?

Bỏ đá vào bệ bồn tiểu

Đổ nước nóng pha muối vào đường ống nhà vệ sinh vào cuối ngày

Đổ nước nóng pha muối vào cống cuối ngày chính là một trong một số cách xử lý đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng mang lại hiệu quả. Khi nhà hàng của bạn hoàn thành mọi công việc vào cuối ngày, hãy đổ nước ấm pha chút muối vào đường cống. Việc này không mất quá nhiều thời gian của bạn mà lại hạn chế được tình trạng nghẹt đường ống.

Sau khi chế biến món ăn, rửa thực phẩm, rửa chén bát thì một lượng lớn dầu mỡ sống cùng dầu mỡ chín đều được đổ xuống cống. Lượng dầu mỡ này trong môi trường có chất bẩn cùng nhiều tạp chất khác ở nhiệt độ ẩm thấp sẽ đóng keo lại và bám lại trong đường ống.

Lâu dần, nó sẽ tạo thành một vật cản lớn trong đường ống, làm cho đường ống bị nghẹt. Rượu hoặc giấm cùng với muối đổ xuống cống sẽ giúp giảm tình trạng đường ống bị nghẹt. Do mỡ tan ở nhiệt độ cao nên khi bạn đổ nước nóng từ 60 độ hoặc 70 độ có chút muối sẽ làm tan chảy và rửa trôi những chất thải làm đường ống hết tắc nghẽn.

Đổ nước nóng pha muối vào đường ống nhà vệ sinh vào cuối ngày

Đặt sọt rác và gạt tàn trong mỗi phòng vệ sinh

Các nhà hàng tại các thành phố lớn thường làm nhà vệ sinh dạng chuỗi. Trong khu vệ sinh sẽ ngăn riêng thành khu rửa mặt, rửa tay và các ngăn nhỏ để bố trí bồn cầu đi vệ sinh. Khách hàng vào đó thường vừa đi vệ sinh vừa hút thuốc. Hoặc như phụ nữ có thể mang theo khăn ướt, bông tẩy trang, băng vệ sinh…và khi họ không thể tìm thấy thùng rác, chắc chắn họ sẽ vứt xuống bồn cầu. 

Các loại đầu lọc, khăn ướt, bông tẩy trang….đều là những đồ khó phân hủy. Nếu nó rơi xuống bồn cầu sẽ làm nghẹt bồn cầu, ngoài ra còn nhanh làm hầm cầu của nhà hàng bạn nhanh đầy. Một số cách xử lý đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng trong trường hợp này là đặt những sọt rác cùng gạt tàn trong khu vệ sinh. Vừa tạo được sự trang trọng lại thể hiện được sự chu đáo của nhà hàng khi thể hiện sự quan tâm đối với nhu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh đó, nếu lau tay hoặc lau mặt bằng khăn giấy hay khăn ướt xong, khách hàng không tìm được sọt rác có thể sẽ ném ngay xuống sàn nhà vệ sinh gây mất vệ sinh cho những khách hàng sau. Việc đặt sọt rác không những khắc phục điều này mà còn giúp nhà hàng của bạn ghi điểm trong mắt khách hàng.

Đặt sọt rác và gạt tàn trong mỗi phòng vệ sinh

Xử lý bằng bột thông cống

Bột thông cống có tác dụng làm mềm, phân hủy những tạp chất hữu cơ như thức ăn thừa, cặn bã, giấy, tóc…Chúng làm thông thoáng đường ống nhà vệ sinh mà không làm hư hại đến hệ thống đường ống, hơn nữa có thể tự làm để thông nghẹt mà vẫn đảm bảo vệ sinh môi trường.

Bột thông cống hoạt động với nguyên lý dựa trên hoạt tính của hàng tỷ tế bào vi khuẩn chuyên ăn và tiêu thụ, phân hủy dầu mỡ, tóc, giấy…hàng tỷ vi khuẩn hoạt động không ngừng nghỉ, nhanh chóng làm cho đường ống được thông nghẹt.

Cách sử dụng bột thông cống: Cắt góc túi bột thông cống, hòa tan vào xô nhựa theo tỷ lệ 1 gói bột cùng 0.5 lít nước. Đổ dung dịch đã hòa tan vào đường ống nhà vệ sinh bị nghẹt. Chờ tạp chất bị phân hủy sau 6 đến 8 giờ rồi xả nước thật mạnh cho đường ống thông thoát. Nên dùng từ 2 đến 3 gói cho đường ống nhỏ, 4 đến 5 gói cho đường ống lớn, tránh dùng tay để sử dụng trực tiếp bột thông cống.

Xử lý bằng bột thông cống

Đặt đơn vị thông nghẹt đường ống nhà vệ sinh
 
Trên đây chỉ là những biện pháp làm giảm tỷ lệ bị nghẹt chứ không thể làm biến mất hoàn toàn việc đường ống nhà vệ sinh bị nghẹt. Chúng có thể bị nghẹt trở lại sau đó một khoảng thời gian ngắn. Cách hiệu quả nhất trong một số cách xử lý đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng là bạn nên gọi thợ của những công ty cung cấp dịch vụ thông nghẹt. Một trong số những đơn vị đó chính là công ty môi trường Tiến Phát.

Công ty môi trường Tiến Phát là một trong những công ty tiên phong về dung cấp các dịch vụ thông nghẹt đường ống nhà vệ sinh cũng như rút hầm cầu và nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường khác. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề qua hàng nghìn công trình cho các hộ gia đình, các doanh nghiệp cũng như những chuỗi nhà hàng, công ty chúng tôi được người dân đặc biệt tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Hơn nữa với những máy móc thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đặt đơn vị thông nghẹt đường ống nhà vệ sinh

Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát, quý khách hàng sẽ nhận được những gì?

Dịch vụ thông tắc đường ống hiện nay tốt nhất phải kể đến công ty môi trường Tiến Phát. Khi các bạn cần đến dịch vụ thông tắc đường ống hay xử lý vấn đề môi trường thì các bạn hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết:

Thi công nhanh gọn

Chúng tôi luôn đảm bảo được sự có mặt nhanh chóng khi khách hàng yêu cầu dịch vụ thông tắc đường ống và xử lý nhanh chóng nhất cho khách hàng để đảm bảo môi trường sống trong lành nhất cho khách hàng. 

Cam kết không đục phá

Luôn áp dụng những công nghệ mới nhất vào quá trình xử lý cho khách hàng, chính vì thế dù là những công trình khó xử lý nhất chúng tôi cũng có thể thực hiện được cho khách hàng một cách nhanh chóng và cam kết không đục phá.

Không đục phá, không lảm ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như mỹ quan ngôi nhà của khách hàng, từ đó khiến khách hàng luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty môi trường Tiến Phát

Cam kết mang lại giá cả cạnh tranh

Không có nơi đâu có giá cả cạnh tranh bằng dịch vụ thông tắc đường ống. Chúng tôi luôn thu đúng giá của khách hàng, thu tiền đúng với chất lượng cũng như mức độ công việc mà chúng tôi thực hiện.

Để làm hạn chế được tình trạng đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng bị nghẹt, bạn không nên đổ dầu mỡ trực tiếp và đường ống thoát nước. Hãy dùng khăn giấy lau qua dụng cụ nấu ăn trước khi rửa, hãy vét sạch thức ăn khỏi chén đĩa trước khi bỏ vào thùng mang đi rửa. Điều này sẽ làm giảm áp lực đối với những thiết bị chặn và thu gom mỡ, làm giảm rủi ro liên quan đến nghẹt hệ thống thoát nước.

Thêm vào đó, nhà hàng của bạn cần bảo dưỡng vệ sinh định kỳ những thiết bị thu gom dầu mỡ như đường ống, thùng rác, bồn chứa...Thường xuyên thu gom rác, tóc, giấy…ở những lỗ sàn chứ không nên xả xuống hầm chứa.Và quan trọng nhất không dùng quá nhiều hóa chất tẩy rửa làm sạch, tránh tiêu diệt những vi sinh vật có lợi cho đường ống nhà vệ sinh.

Chúng tôi đã chia sẻ một số cách xử lý đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng mà bạn có thể tự làm một cách dễ dàng. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thông tắc đường ống nhà vệ sinh ở nhà hàng của Tiến Phát. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận được sự ưu đãi từ công ty. Chúc các bạn thành công!