Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Các phương pháp thông cầu cống một cách hiệu quả.

Vấn đề thông cầu cống nghẹt hiện nay luôn là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Và vấn đề vệ sinh bị ô nhiễm sẽ có cách giải quyết ra sao và cách khắc phục như thế nào.
Các phương pháp thông cầu cống một cách hiệu quả.

Vệ sinh môi trường hiện nay đang là vấn đề nan giải của mọi người, họ tìm mãi cách giải quyết nhưng tình trạng nghẹt cầu nghẹt cống vẫn diễn ra nhanh chóng. Vậy nguyên nhân là do đâu và tại sao lại diễn ra thường xuyên như vậy.

Thông cầu cống giá rẻ Tiến Phát.
Thông cầu cống giá rẻ Tiến Phát.

Công ty Tiến Phát sẽ giải quyết vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng đúng tiến độ và thời gian thực hiện công trình. Các dịch vụ của công ty chúng tôi giúp xử lý tình trạng nghẹt cầu, cống một cách tốt nhất. Tuy nhiên, sử dụng dịch vụ chỉ là cách tạm thời để không còn nghẹt cầu nữa nhưng mọi người phải biết cách bảo quản và tránh tình trạng trên tái diễn.

>>Xem thêm: Công ty tiến phát tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh

Thông cống nghẹt bằng móc treo quần áo


Đây là cách khá đơn giản mà bạn có thể thử sử dụng tại nhà với trường hợp bồn cầu hay đường cống nhà bạn bị nghẹt do lỡ tay đổ thức ăn hay nùi dẻ các vật mềm. Cách xử lý là bạn kiếm một chiếc móc áo bằng sắt loại cứng rồi bẻ ra uốn theo đường cống hay bồn cầu, phần đầu móc áo bẻ lại thành cái móc cầu rồi đẩy vào bồn cầu cố gắng câu các vật bị nghẹt ra bên ngoài. Lưu ý cách này tỷ lệ thành công sẽ không cao vì nhiều lúc đường cống bị nghẹt quá nặng hay vật cứng, vị trí nghẹt của đường cống quá sâu.

Thông cầu cống giá rẻ Tiến Phát.

Thông cống nghẹt bằng cá hoặc lươn

Đây là cách mà rất nhiều ông bà trong nhà hay sử dụng, một điều hài hước là bạn phải mua một con cá hay con lươn đủ to và tình trạng của con cá phải khỏe mạnh. Chỉ cần thả con cá hoặc lươn theo đường cống cho nó chui xuyên qua vị trí bị nghẹt. Lưu ý là nhiều lúc đường cống bị nghẹt quá nặng thế là con cá bị kẹt luôn ở đó và bạn bị mất luôn con cá.

Cách thông cống bị nghẹt bằng soda kiềm

Để thực hiện được phương pháp này trước tiên Quý khách nên chuẩn bị sẵn một đôi bao tay và kính bảo hiểm mắt. Soda kiềm (còn được biết đến dưới tên gọi Natri Hydroxit) có thể gây bỏng hoặc một số tổn thương hóa học khác. Quý khách hãy đổ 3 lít nước lạnh vào xô sau đó cho thêm 3 cốc soda kiềm. Tiếp đến Quý khách dùng đũa hoặc que ngoáy đều hỗn hợp, ngay lập tức hỗn hợp này sẽ sủi bọt và bốc hơi. Sau đó đổ nó vào ống nước bị tắc và để khoảng 25-30 phút rồi xả ống với nước nóng. Quý khách có thể thực hiện lần thứ hai nếu thấy ống chưa thông hẳn. Tuy nhiên với phương pháp này Quý khách hãy bảo hộ cẩn thận. Nếu như sử dụng những cách thông cống nghẹt ở trên có thể xử lý được tình trạng cống bị nghẹt thì Quý khách tốt nhất nên sử dụng các phương pháp trên. Hoặc Quý khách hãy gọi điện đến công ty thông cống nghẹt Tiến Phát theo số.

>>Xem thêm: Cách giải quyết tốt nhất khi bồn cầu bị nghẹt

Mẹo thông tắc ống nước sử dụng bột nở và dấm

Đây là cách mà rất nhiều người sử dụng vì tính đơn giản của nó chỉ cần chuẩn bị một cốc bột nở và 1 chai dấm. Bạn chỉ cần trộn 2 thứ này lại với nhau chờ cho nó phản ứng sủi bọt lên rồi tiến hành đổ ngay vào bồn cầu, sau đó chờ khoảng một đêm kết hợp với nước nóng rồi dội vào bồn cầu. Cách này thường được áp dụng để xử lý các chất cặn bả thường ngày trong đường cống như bùn đất, tóc. Bạn có thể chọn cách đổ bột nở trực tiếp vào đường cống rồi tiếp theo đổ nước sôi rồi tiếp tục đổ dấm, chờ qua đêm rồi bắt đầu xả nước, hãy thử xem nhiều lúc kết quả mang đến mà bạn không thể ngờ.

Thông cầu cống giá rẻ Tiến Phát.
Thông cầu cống giá rẻ Tiến Phát.

Thông ống thoát nước dùng muối và bột nở

Đây là cách tương tự như việc bạn dùng bột nở và dấm chỉ có điều bạn thay dấm bằng muối cách này thì phản ứng hóa học xảy ra mạnh hơn theo mình nghĩ thì cách này tỷ lệ thành công sẽ cao hơn việc bạn dùng dấm.


Mẹo thông ống thoát nước sử dụng nước rửa bát

Đây cũng là một phương pháp hoàn toàn miễn phí. Nếu bồn cầu nhà bạn có bị tắc thì hãy trộn 1/4 cốc nước rửa chén đĩa vào một chiếc bát. Rồi tiếp đó đun lấy một ít nước sôi. Nước rửa bát sẽ có tác dụng như một chất bôi trơn giúp loại sạch những cặn bẩn. Sau đó bạn cũng nên dội nước nóng xuống để hoàn tất quá trình.

Ở trên là một số cách thông tắc cống nước hiệu quả mà các bạn có thể tự làm được một cách dễ dàng. Trong trường hợp bạn không tự xử lý được, bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0988360621, chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ các các bạn. Chúng tôi có chi nhánh ở tất cả các quận huyện cũng như các tỉnh thành lân cận để phục vụ các bạn.