Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Cách sửa ống nước bị rò rỉ tại nhà hiệu quả

Làm thế nào để có thể xử lý đường ống nước bị rò rỉ đơn giản nhất mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ chuyên nghiệp? Hãy cùng mình tìm hiểu và xử lý qua bài viết hôm nay nhé.

Đường ống nước nhà bạn bị rò rỉ đây là một trong những vấn đề bạn cần phải giải quyết để tránh trường hợp nó ảnh hưởng đến căn nhà bạn và rất nhiều hệ lụy kéo theo cực kỳ nguy hiểm. Vừa ảnh hưởng đến ngôi nhà mà bạn còn phải tốn nhiều chi phí cho nguồn nước. Bởi vậy chúng tôi khuyên bạn nếu đường ống nước nhà bị rò rỉ nước thì phải tìm cách xử lý ngay.
 

Đường ống nước rò rỉ gây đau đầu cho nhà bạn.
Đường ống nước rò rỉ gây đau đầu cho nhà bạn.

 

Có rất nhiều cách khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để xử lý đường ống thoát nước bị rò rỉ nước. Với những chia sẽ của chúng tôi dưới đây hy vọng bạn có thể giải quyết được nhanh nhất mà ít tốn chi phí nhất. Chúng tôi có thể chia sẻ một số trường hợp vị trí đường ống nước bị rò rỉ khác nhau để bạn có thể dễ dàng phân biệt hơn.

1. Đường ống nước bị rò rỉ


Vì đường ống thoát nước rất dài nên việc đầu tiên bạn cần phải làm là tìm vị trí đường ống bị rò rỉ, đối với những vị trí đường ống nằm bên ngoài thì bạn có thể thay thế đường ống mới. Còn đối với trường hợp đường ống thoát nước nằm âm trong tường thì chúng tôi khuyên bạn nên gọi điện thoại dịch vụ sửa ống nước chuyên nghiệp đến xử lý cho an toàn và không mất quá nhiều thời gian của bạn.

>> Xem thêm: Hướng dẫn thông nghet hệ thống nước thải

 

Có rất nhiều nơi đường ống thoát nước trong nhà.
Có rất nhiều nơi đường ống thoát nước trong nhà.|

 

2. Vòi nước bị rò rỉ

Đây là trường hợp rất thường xuyên xảy ra những vị trí như phòng tắm hay nhà vệ sinh bồn cầu là những vị trí mà vòi nước được xử dụng thường xuyên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng chủ yếu là do miếng ron cao su bị hỏng hay đơn giản là lâu ngày không sử dụng. Vòi nước bị oxi hóa và hư hỏng củng là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng rò rỉ.


3. Rò rỉ đường ống nước bồn cầu

Đường ống nước bồn cầu là nơi mà bạn thường xuyên sử dụng trong nhà nhiều nhất rất nhiều trường hợp mà chúng tôi gặp phải bị rò rỉ đến mức khu vực bồn cầu luôn ẩm ướt và bốc mùi hôi thối. Đặc điểm của nhà vệ sinh là nơi trút bầu tâm sự nên nhiều người thường không quan tâm và bỏ mặt nó, đây là một quan niệm hết sức sai lầm.


Hậu quả và cách xử lý tại nhà thế nào

Hậu quả: Như đả nói ở trên thì hậu quả của việc đường ống thoát nước bị rò rỉ là cực kỳ nghiêm trọng. Nếu bạn sống ở nông thôn thì còn đở, trường hợp bạn sử dụng nước máy thì đảm bảo tốn một khoảng chi phí đấy nhé. Chưa kể đến tình trạng ẩm ướt tạo điều kiện cho nấm mốc, vi khuẩn phát sinh và bệnh tật cho ngôi nhà của bạn nữa.

 

Xử lý đường ống thoát nước tại nhà.
Xử lý đường ống thoát nước tại nhà.

 

Đối với trường hợp các vòi nước bị rò rỉ thì bạn có thể tự mau vòi nước khác về thay thế hoặc tự sửa chửa tại nhà được. Lưu ý trường hợp bạn tự sửa chữa tại nhà thì phải đảm bảo khóa van nước trước và đường ống phải luôn trong tình trạng khô ráo nhé. Tránh trường hợp vòi nước thì sửa không được nhưng ngôi nhà bạn thì trở thành một bải chiến trường.

Hiện nay tất cả các đường ống thoát nước đa số đều nầm âm trong tường nên ngay khi bạn gặp phải vị trí đường ống thoát nước bị rò rỉ trong tường thì đều tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn là gọi điện thoại cho dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp đến giải quyết. Những trường hợp này nếu bạn không nắm rỏ chuyên môn rất dễ gây hư hại cho đường ống và tỷ lệ đập phá tường là rất cao.

>> Xem thêm: Cách sửa ống nước tại nhà đơn giản hiệu quả
 

Dịch vụ sưa đường ống nước rò rỉ chuyên nghiệp.
Dịch vụ sưa đường ống nước rò rỉ chuyên nghiệp.
 

Đơn vị nào sửa chữa đường ống thoát nước chuyên nghiệp tphcm

Trên địa bàn thành phố hồ chí minh hiện nay có rất nhiều dịch vụ sửa chữa đường ống thoát nước nhưng để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ với mức giá phải chăng mà vẩn đảm bảo chất lượng dịch vụ không phải dể.

Những tiêu chí xác định đơn vị chuyên nghiệp

+ Thời gian: Hầu hết mọi người ở thành phố hồ chí minh đều bận rộn trong công việc và kinh doanh nên không một ai đủ kiên nhẫn để chờ bạn từ 3, 4 tiếng đồng hồ hoặc qua ngày để xử lý. Tốt nhất một dịch vụ thì luôn có mặt trước 30 phút, đảm bảo thời gian thi công cho khách hàng phải trong ngày không để mất quá nhiều thời gian.

+ Chất lượng: Tất nhiên rồi khi cung cấp bất cứ dịch vụ nào thì yếu tố chất lượng công trình phải đảm bảo hàng đầu, bất cứ khi nào thi công xong công trình thì mới nhận tiền.

+ Chế độ hậu mãi: Bất cứ dịch vụ nào thì cũng luôn phải đảm bảo chế độ bảo hành 6 tháng dành cho khách hàng trong quá trình thi công nếu có bất cứ lỗi kỹ thuật nào, đảm bảo giảm giá nếu khách hàng sử dụng một dịch vụ nào khác tại công ty.

Chúng tôi đảm bảo một dịch vụ sửa ống nước uy tín thì phải đảm bảo hội đủ 3 yếu tố trên. Rất may mắn là chúng tôi luôn cam kết thực hiện 3 thứ trên lên hàng đầu. Hiện nay thì công ty thông cống nghẹt chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ sửa đường ống nước rò rỉ, tiến hành thi công lắp đặt toàn bộ đường ống mới cho khu vực thành phố hồ chí minh. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì liên hệ chúng tôi qua số điện thoại xxx để được đội ngũ chăm sóc khách hàng chúng tôi chăm sóc kĩ hơn nhé.