Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải nào tốt nhất LH: 0988 360 621.

Mỗi loại sản phẩm chế phẩm vi sinh xử lý nước thải sẽ được sử dụng cho một mục đích khác nhau, hôm nay các bạn cùng tôi tìm hiểu xem dùng loại nào cho phù hợp nhu cầu nhà bạn nhé.

Ô nhiễm môi trường không những đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của mỗi người mà còn là vấn đề phát triển kinh tế xã hội của cả địa phương và đất nước, một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường là do nhà máy, xí nghiệp đổ chất thải ra môi trường mà không cần xử lý. Các hoạt động chế biến thực phẩm hay chính sinh hoạt thường ngày của gia đình bạn.
 

Chế phẩm vi sinh Ecosock.
Chế phẩm vi sinh Ecosock.

 

Vấn đề môi trường và xử lý chất thải đổ ra môi trường hiện nay là một trong những vấn đề nhức nhối và cần được xử lý, thay vì phải sử dụng các biện pháp hóa học và máy móc lọc chất thải tốn kém thì việc sử dụng chế phẩm vi sinh tự nhiên được xem là cách tự nhiên và thân thiện với môi trường. Đây là cách làm mà chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng vì độ tiện lợi của nó.

Trong quá trình thi công và xử lý môi trường với nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 loại chế phẩm vi sinh có thể xử lý chất thải hiệu quả và được rất nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình sử dụng. Với những loại chế phẩm vi sinh dưới đây tùy theo từng loại mà sử dụng cho các loại vi sinh khác nhau để sử dụng với công dụng và cách sử dụng khác nhau.

>> Xem thêm: Giới thiệu sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Microbe Lift DGTT
 

Đây là một loại vi sinh được đóng gói thành chai dạng lỏng. Đây là loại chế phẩm vi sinh có công dụng xử lý chất béo, dầu mở rất tốt. Người ta thường dùng loại chế phẩm vi sinh này để xử lý chất thải sinh hoạt thường ngày từ bồn rửa chén, hoạt động kinh doanh quán ăn hay các loại chất thải từ chế biến thực phẩm. Tính chất ăn mỡ cực mạnh của Microbe có thể xử lý được cả trong bể xử lý lẫn đường cống, ống xử lý chất thải sinh hoạt.
 

Chế phẩm vi sinh Clog Away chuyên xử lý thức ăn.
Chế phẩm vi sinh Clog Away chuyên xử lý thức ăn.

 

Công dụng chính của Microbe Lift DGTT

+ Có khả năng phân hủy các chất béo chứa trong dầu mỡ.
+ Làm cho các chất béo, dầu mỡ dạng rắn đóng cục thành chất hóa lỏng.
+ Xử lý mùi hôi trong đường cống cũng như bể xử lý chất thải.
+ Hạn chế khả năng tích tụ dầu mỡ có trong bể xử lý chất thải.

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Microbe- Lift IND

Đây là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong ngành môi trường và có khả năng tạo ra vi sinh nhiều gắp 5 lần Lift DGTT. Sản phẩm chuyên được dùng để xử lý trong nhà máy, xí nghiệp có công suất lớn và nhiều lĩnh vực khác nhau như: vải, cao su, chất thải công nghiệp...
 

Sử dụng chế phẩm vi sinh cho bể phốt.
Sử dụng chế phẩm vi sinh cho bể phốt.

 

Công dụng chính của Microbe Microbe- Lift IND

+ Trong các bể lọc chất thải bằng máy thì đây là chế phẩm giúp cân bằng lại giúp nước thải ở trạng thái ổn định và hệ thống hoạt động ổn định hơn.
+ Một số thiết bị khi tiếp xúc chất thải bị oxy hóa và chất rắn hữu cơ không thể hòa tan mà Lift IND có thể xử lý được và giúp ổn định lại thành phần chất thải.
+ Giúp cho các loại vi sinh có khả năng sống sót mạnh mẽ trong quá xử lý chất thải, hoặc bải xử lý không hoạt động sau một thời gian.
+ Xử lý các loại chất thải chậm phân hủy và giúp quá trình lắng cặn của chất thải hữu cơ diễn ra nhanh hơn.
+ Xử lý được mùi hôi trong quá trình xử lý.

Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải BIO-EM 

Đây là loại chế phẩm vi sinh được sản xuất và sử dụng dựa trên quá trình phân lập của men sinh vật kết hợp với các hoạt tính có trong BIO-EM. 

BIO-EM có công dụng chuyên xử lý các loại nguồn nước ô nhiễm, giúp các chất thải hữu cơ được giải quyết nhanh chóng. Một số chất thải khó phân hủy như Tinh Bột, protein, Kitin, Lipit... được xử lý ăn mòn nhanh chóng. Đặc biệt sản phẩm có khả năng khôi phục lại hệ sinh thái môi trường bị ô nhiễm nặng. Có khả năng xử lý các loại vi khuẩn có trong mầm bệnh gây nguy hiểm trong nguồn nước thải sinh hoạt.
 

Dầu mỡ cần vi sinh xử lý.
Dầu mỡ cần vi sinh xử lý.


Chế phẩm vi sinh xử lý nước thải Ecoclean

Đây là một cụm sản phẩm được phân chia ra từng loại với từng công dụng và chức năng khác nhau:

Ecoclean 4XF HC: Chuyên xử lý mùi hôi trong chất thải các loại vi sinh này có khả năng ăn các loại vi khuẩn gây mùi hôi giúp giảm thiểu mùi.
Ecoclean 206: Chuyên dùng để xử lý tại các nhà máy sản xuất bia rượu được làm từ nho, nhà máy sản xuất mía đường, nhà máy bánh kẹo...
Ecoclean 501: Chuyên dùng xử lý trong các trang trại nuôi động vật như heo, bò, gà có khả năng xử lý phân bón trong nước thải chăn nuôi. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm này để xử lý hầm cầu nhà mình nếu bạn thấy chúng có dấu hiệu không phân hủy. 

Trên đây là những sản phẩm mà chúng tôi nghĩ bạn hay sử dụng của Ecoclean ngoài ra còn có một số sản phẩm chuyên dụng dùng cho nước thải có độ mặn, vi sinh kỵ khí, tinh bột sắn, thủy sản, dệt nhuộm... mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng.

Thực ra thì ngoài việc bạn sử dụng chế phẩm vi sinh để bảo vệ môi trường thì điều quan trọng nhất đó chính là bạn phải hạn chế đổ chất thải sinh hoạt ra ngoài môi trường. Không nên quá lạm dụng các loại chế phẩm vi sinh.