Công ty chuyên thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu.

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt được mọi người biết đến từ lâu nhưng có uy tín nhất chỉ là công ty Tiến Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất hiện nay.

Công ty Tiến Phát luôn được các khách hàng tại quận TPHCM cũng như các quận huyện khác tại Hồ Chí Minh tin tưởng và đánh giá cao. Cũng vì thế chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu những phương pháp khác nhằm tiêt kiệm thêm thời gian cũng như chi phí cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật, trang bị máy móc hiện đại, đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ rút hầm cầu, thồng càu cống nghẹt... của công ty chúng tôi.

Xử lý môi trường sạch sẽ.
Xử lý môi trường sạch sẽ.

Các dịch vụ rút hầm cầu và dịch vụ xử lý chất thải TPHCM:


Rút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp…
Nhận thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc bể phốt, chậu rửa, tiểu nam nữ bằng các máy móc hiện đại nhất.
Thông cầu cống nghẹt, thông đường ống cống, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, labô, bồn cầu…
Nhận nạo vét hố ga, đường ống thoát nước…
Nhận hợp đồng bảo trì dài hạn cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn…
Xây sửa hố ga, đặt đường ống thoát nước… với giá rẻ.

Thông tắc bằng cây thụt thông bồn cầu pittong cao su.

Đây là một trong những dụng cụ thông cầu khá phổ biến với lợi ích của nó đem lại, chi phí mua dụng cụ thấp và có thể sử dụng cho nhiều lần tiếp theo khi cần thiết. Khi thụt pittong cao su, nó sẽ nhanh chóng tạo ra một áp xuất khá lớn để nén và đẩy các vật cứng và chất cặn bã gây ra hiện tượng tắc bồn cầu ra ngoài bồn cầu. Với những loại dụng cụ này, quý khách hoàn toàn có thể áp dụng để thông tắc chậu rửa cũng như một số thiết bị vệ sinh khác. Tuy nhiên phương pháp sử dụng cách thụt đạt hiệu quả cao nhất khi các vật gây nên tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, chậu rửa là do các vật mềm như các thực phẩm, rau củ quả, giấy, một số loại chất thải mềm…

Dụng cụ thông cầu cống nghẹt hiệu quả: Khoan lò xo

Đây được coi là một dụng cụ rất hữu hiệu để thông bồn cầu, chậu rửa và các loại đường ống cấp thoát nước bị tắc. Dụng cụ này được thiết kế với phần đầu loe với chiếc mũi nhọn, khi đó các loại vật gây nên tắc bồn cầu sẽ bị nghiền nhỏ và bị đẩy ra ngoài đường ống. Đối với những loại chất bẩn khó bị nghiền nhỏ như giấy, tóc, rẻ…. khoan lò xo sẽ được móc vào chúng và kéo ra ngoài một cách dễ dàng. Đây là một dụng cụ thông bồn cầu rất hiệu quả có thể thay thế thụt pittong, tuy nhiên chi phí mua khoan lò xo sẽ cao hơn so với khi mua một khoan lò xo.

>>Xem thêm: Tiến Phát công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh

Thi công vệ sinh môi trường.
Xử lý môi trường sạch sẽ.

Thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu.

Cũng giống như khoan lò xo, cây thông bồn cầu là một dụng cụ thông tắc rất hiệu quả có thể thay thế cho việc sử dụng pittong cao su. Giá của một cây thông bồn cầu không quá tốn kém, Quý khách hàng có thể sử dụng được nhiều lần sau nếu cần thiết. Khi quay tay cầm của dụng cụ này, nó sẽ loại bỏ được những chất bẩn gây nên tắc bồn cầu; hoặc kéo các đồ vật khó tan ra khỏi bồn cầu và trả lại cho Quý khách sự thông thoáng nhất.

Thi công thông tắc bồn cầu.
Thi công thông tắc bồn cầu.

Quy trình và báo giá rút hầm cầu của công ty:

Bước 1: Nhận yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2 : Đến trực tiếp công ty dịch vụ nơi quý khách có nhu cầu rút hầm cầu, thong cau cong nghet, từ đó khảo sát và báo giá cho quý khách hàng.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành công việc. Bằng máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, nhân viên có nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi luôn phục vụ nhanh nhất cho quý khách hàng và không gây mùi hôi khó chịu.

Bước 4: Nghiệm thu công trình và thanh toán. Sau khi công việc được thực hiện xong, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu và quý khách hàng thanh toán cho chúng tôi. Trường hợp bạn hoặc công ty của bạn cần hóa đơn, công ty chúng tôi sẽ cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ cho quý khách hàng.

Bước 5 : Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và bảo hành cho quý khách hàng.

Để trả lời cho những thắc mắc của khách hàng về hút hầm cầu giá bao nhiêu, hãy giá rút hầm cầu là bao nhiêu, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty theo số điện thoại rút hầm cầu của công ty hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi có chi nhánh tại tất cả các quận huyện tại HCM và một số tỉnh lân cận, vì thế quý khách hàng hãy truy cập vào các quận, huyện của mình theo menu để biết được số điện thoại của các quận huyện hoặc một số tỉnh lân cận.