Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Giới thiệu miếng dán khử mùi nhà vệ sinh lh: 090 220 8925.

Nhà vệ sinh nhà bạn cứ liên tục bốc mùi hôi khó chịu cho dù bạn có làm mọi cách để xử lý nhưng vẫn không thành công thì phải làm thế nào? Đừng lo vì đả có miếng dán khử mùi hôi nhà vệ sinh.

Thời gian gần đây thay vì sử dụng các phương pháp khử mùi hôi nhà vệ sinh bằng sáp thơm hay dùng tinh dầu thì giờ đây chúng ta có thêm một cách xử lý khử mùi hôi bồn cầu mới đó là dùng miếng dán khử mùi nhà vệ sinh vô cùng đơn giản và tiện lợi dành cho bạn.
 

Miếng dán khử mùi hôi bồn cầu.
Miếng dán khử mùi hôi nhà vệ sinh.

 

Một sản phẩm nhỏ nhắn tiện lợi chỉ cần mua về và dán vào bồn cầu bạn sẽ cảm thấy hiệu quả của nó là như thế nào. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này có mức giá bao nhiêu và cách sử dụng như thế nào cho hiệu quả nhé.

Miếng dán khử mùi sử dụng ở đâu
 

Đầu tiên bạn sẽ thấy đây là một sản phẩm cực kỳ ngộ nghĩnh có hình con ếch và ban đầu tạo ra một mùi hương cực kỳ mạnh. Nhà sản xuất còn tạo ra một số sản phẩm có mùi hương khác như gấu. thỏ, chó...

Sản phẩm thường được gắn ở những vị trí góc khuất trong nhà vệ sinh hoặc dán trực tiếp lên nắp bồn cầu. Sản phẩm đã được sử dụng rất nhiều trong các tòa nhà chung cư, bệnh viện hay thậm chí là bệnh viện mầm non.

> > Xem thêm: Dùng sáp thơm khử mùi nhà vệ sinh

Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh có mùi thế nào
 

Ban đầu lúc mở bao bì sản phẩm ra bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu vì mùi của nó mang lại, bạn cứ yên tâm bạn chỉ cần mất khoảng 1 phút để làm quen với mùi này và từ từ bạn sẽ cảm thấy bình thường và dễ chịu.
 

Miếng dán khử toàn bộ mùi trong nhà bạn.
Miếng dán khử toàn bộ mùi trong nhà bạn.

 

Sản phẩm thường có tác dụng khử mùi hôi trong 30 ngày theo như nhà sản xuất thông báo. Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng khoảng 20 ngày vì càng về sau thì sản phẩm có tác dụng khử mùi hôi nhà vệ sinh càng ít dần.

Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh dán vào vị trí nào

Bình thường thì người ta thường sử dụng miếng dán này trên bồn cầu, tuy nhiên bạn có thể dùng miếng dán ở bất cứ vị trí nào mà bạn cảm thấy chúng có mùi hôi.

Bắt buộc vị trí miếng dán mùi hôi bồn cầu phải được đặt ở vị trí khô ráo, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với nước. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng cho tủ quần áo hay phòng ngủ nếu cảm thấy chúng có mùi hôi.


Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh có thể hút những gì

Một điều mà có thể nhiều bạn không biết là miếng dán khử mùi hôi này ngoài việc hút mùi hôi từ nhà vệ sinh thì nó cũng hút luôn mùi thơm từ ngôi nhà bạn luôn. Nên việc bạn vừa dùng dầu thơm hay nước hoa cho ngôi nhà mình mà dán thêm miếng này vào thì dường như bạn đang lãng phí nước hoa, nếu đặt sáp thơm trong nhà thì 2 thứ này sẽ phản ứng và tiêu diệt lẫn nhau kết quả xem như công cốc.
 

Dán trên nắp bồn cầu.
Dán trên nắp bồn cầu.

 

Nếu bạn là người phù hợp với không khí không mùi, thuần khiết nhất thì đây là một trong những thứ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng để xử lý cho ngôi nhà bạn. Tạo ra một mùi hương trong lành cho ngôi nhà bạn, xử lý dầu mỡ tại khu vực nhà bếp cũng rất ok.

Ưu điểm miếng dán khử mùi nhà vệ sinh


Đầu tiên để nói đến ưu điểm miếng dán khử mùi thì chúng ta có thể nói đến công dụng của nó mang lại là tốt như thế nào khử toàn bộ mùi hôi từ nhà vệ sinh. 

- Miếng dán được cung cấp rộng rãi trên thị trường, bạn có thể đặt mua online cũng như tại các cửa hàng chuyên dụng. Mức giá cho sản phẩm này cũng cực kỳ rẻ dành cho bạn là 20 nghìn đồng một miếng dán cực kỳ rẻ phải không nào.

- Miếng dán khử mùi than hoạt tính cực tốt với hình thú ngô nghĩnh thiết kế tiện dụng cho không gian luôn luôn sạch sẽ, thơm tho chất lượng.

- Phù hợp với mọi không gian như phòng tắm, nhà bếp,..an toàn khi sử dụng

Một vấn đề nữa là bạn cứ yên tâm miếng dán này không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khi sử dụng. Chúng chỉ có tác dụng trong việc hút mùi trong nhà vệ sinh chứ không phải là một sản phẩm tạo ra mùi hương.

Miếng dán khử mùi hôi cực kỳ dễ sử dụng.
Miếng dán khử mùi hôi cực kỳ dễ sử dụng.

 

> > Xem thêm: Hướng dẫn cách tẩy trắng nhà vệ sinh

Nhược điểm của việc sử dụng miếng dán

Nhiều người sẽ cảm thấy thích thú vì sản phẩm này mang lại vì đôi lúc bạn cảm thấy chúng không được đẹp mắt cho lắm, gây mất thẩm mỹ cho nhà vệ sinh cho bạn. Như tôi đã nói thì đây là yếu tố thẩm mỹ của từng người.

Một lưu ý bạn không nên quá lạm dụng vào sản phẩm này, việc bạn cần làm ưu tiên hơn đó chính là vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh nhà mình trước. Nếu nhà vệ sinh của bạn không được dọn dẹp thì việc bạn dùng miếng dán giống như là bạn đang chửa cháy nó không thể nào thay thế tác dụng lâu dài. Chúc bạn xử lý được mùi hôi nhà vệ sinh hiệu quả nhé, còn chần chờ gì nữa mà không mua một miếng dán về sử dụng ngay.

Tags: Miếng dán nhà vệ sinh, miếng dán khử mùi toilet, Miếng dán khử mùi nhà vệ sinh có tốt không, Giấy dán tường nhà tắm chịu nước, Đặc điểm của miếng dán nhà vệ sinh,