Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Giới thiệu sản phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ LH: 0988 360 621

Dầu mỡ đường cống là vấn đề mà rất nhiều người hay gặp phải và không biết xử lý thế nào, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số loại sản phẩm vi sinh ăn dầu mỡ dành cho bạn.

Bồn rửa chén nhà bạn thường xuyên gặp phải tình trạng nghẹt do dầu mỡ gây ra. Tình trạng này cứ lặp đi lặp lại nhiều lần dù bạn đã dùng nước thông cống và gọi dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp đến. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây mùi thối cho đường cống từ đó tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và phát triển gây ra mầm bệnh. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì bồn rửa chén liên quan đến khu vực chế biến thực phẩm nhà bạn.
 

Dầu mỡ tác nhân gây nghẹt đường cống.
Dầu mỡ tác nhân gây nghẹt đường cống.

 

Những vấn đề dầu mỡ gây ra với đường ống
 

Nếu bạn để dầu mỡ lâu ngày tích tụ lại sẽ gây ra những vấn đề với đường cống nhà bạn như sau: 

+ Nghẹt đường cống nghẹt thoát nước, những thành mỡ bị đóng cục làm cho nước chảy chậm dần rồi dẫn đến nghẹt hẳn.

+ Bốc mùi hôi từ thức ăn ra ngoài, một khi thức ăn không thể phân hủy và nằm trong đường cống thì bạn hiểu mùi của nó như thế nào rồi, kéo theo ruồi, gián côn trùng tìm cách vào đường cống.

+ Một khi nước đã không thoát đi được mà bạn vẫn cố đổ xuống thì sẽ bị tràn ngược lại.

+ Nếu bạn có hệ thống đường cống chuyên xử lý dầu mỡ nhà hàng, khách sạn thì rất dễ dẫn đến đường cống bị nhanh hỏng và nghẹt cục bộ.

+ Các chất thải bị đổ ra ngoài môi trường không phân hủy được sẽ trở thành chất gây nguy hại cho môi trường, gây ô nhiễm cho kênh mương.

>> Xem thêm: Xử lý dầu mỡ trong cống bằng cách nào
 

Hóa chất tẩy rửa đường cống có tốt không?
Hóa chất tẩy rửa đường cống có tốt không?


Hóa chất tẩy rửa có tốt không

Tất nhiên rất nhiều hộ gia đình lựa chọn cách dùng hóa chất thông cống cho đường cống sinh hoạt bồn rửa chén nhà mình vậy tại sao lại như vậy.

+ Nó có giá thành tương đối rẻ so với việc dùng sản phẩm vi sinh hay gọi dịch vụ thông cống.

+ Có thể xử lý nhanh chóng mà bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian, đối với những người đang kinh doanh thì điều này rất quan trọng.

+ Không cần phải làm gì nhiều chỉ cần dùng để đổ vào đường cống là xong.

+ Có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau trên thị trường mà bạn có thể chọn để mua cho mục đích sử dụng của mình.

Với những lợi ích trước mắt đó nên rất nhiều người lựa chọn hóa chất thông cống để xử lý, khả năng xử lý chất thải của nó rất cao có thể giúp bạn giải quyết đường cống lúc cần thiết, mua sẳng để dành ở nhà lúc cần thì đem ra xài ngay.
 

Viên tẩy rửa đường cống.
Viên tẩy rửa đường cống.

 

Nhược điểm: Nếu bạn sử dụng nước thông cống thường xuyên tức là bạn đã lạm dụng chúng, bản chất của hóa chất thông cống là tẩy rửa sạch sẽ chất thải ra khỏi đường cống. Kể cả các vi sinh vật có lợi cho đường cống chuyên tiêu diệt các chất dầu mỡ, hay thức ăn trong đường cống. Hóa chất thông cống tiêu diệt hết dẫn đến dầu mỡ bám vào thành cống liên tục dẫn đến nghẹt thường xuyên hơn và bạn càng phải dùng hóa chất thông cống thường cống với cường độ ngày càng nhiều.

Cách giải quyết dầu mỡ trong đường cống không cần hóa chất

Đầu tiên thì bạn phải biết được những thành mỡ trong đường cống và thức ăn là chất thải hữu cơ nên chúng sẽ bị các chất vi sinh trong đường cống ăn mòn từ từ. Quá trình này nhanh hay chậm là dựa vào số lượng vi sinh trong đường cống. Nên chúng tôi khuyên bạn sử dụng chế phẩm vi sinh để ăn mòn dầu mỡ đường cống nhanh hơn, một ưu điểm là chất thải vi sinh này sẽ phát triển và dăn dầu mỡ thường xuyên lâu dài.

Chế phẩm vi sinh là chất hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây nguy hại cho sức khỏe trong quá trình sử dụng. Bạn không cần phải dùng đồ bảo hộ khi tiếp xúc với chất thải này.

Chất thải sau khi tràn xuống đường cống với khả năng phân hủy dầu mỡ của mình thì chất thải khi đổ ra hệ thống đường cống sẽ được xử lý sạch sẽ không ô nhiễm môi trường.

Chỉ cần đổ chất thải xuống đường cống bạn có thể đảm bảo mùi hôi từ đường cống không còn nữa, trả lại cho đường cống nhà bạn không khí như bạn đầu. Chỉ cần bạn sử dụng định kỳ theo 6 tháng 1 lần đảm bảo tiết kiệm chi phí so với sử dụng hóa chất rất nhiều.
 

Sử dụng vi sinh không cần hóa chất.
Sử dụng vi sinh không cần hóa chất.


Trường hợp nào không sử dụng hóa chất vi sinh

Đối với một số trường hợp đường cống bị nghẹt do chất thải vô cơ thì hầu như chất vi sinh này không có tác dụng. Trường hợp này bạn chỉ có thể xử lý thông cống bằng cách thủ công hoặc gọi điện thoại cho dịch vụ thông cống nghẹt chuyên nghiệp đến giải quyết