cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Hút hầm cầu để khắc phục bồn cầu khi bị tắc nghẽn.

Công ty Tiến Phát tiến hành rút hầm cầu, thông bồn cầu tại nhà để xử lý tình trạng nghẹt hầm cầu và bồn cầu bị nghẹt cho quý khách hàng liên hệ chúng tôi qua số 0988 360 621.

Dịch vụ vệ sinh Tiến Phát là đơn vị hàng đầu về dịch vụ hút hầm cầu Khu vực thành phố Hồ Chí Minh, thông cống nghẹt Tiến Phát khi có mọi nhu cầu hãy liên hệ với dịch vụ chúng tôi qua hotline : 0988360621 - 0977957610.

Xử lý bồn cầu bị tắc.
Xử lý bồn cầu bị tắc.

Sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu nhà bạn sẽ có hiện tượng bị đầy, bốc mùi hôi thối.. Những hiện tượng này làm cho sinh hoạt gia đình bạn bị xáo trộn. Bạn cần có cách giải quyết nhanh và chính xác nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Cách khắc phục bồn cầu bị tắc.

Thứ nhất, hòa 1 -2 bột thông cống vào chậu nước nóng và đổ từ từ vào bồn cầu. Tuy nhiên, cần đảm bảo các hệ thống đường ống thoát nước còn tốt để tránh nước nóng có thể gây hư hỏng thêm. Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu rồi nhấn mạnh dụng cụ đó xuống lỗ cầu tiêu để đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. Bạn nên dội một chậu nước lớn vào bồn cầu trước khi thụt. Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống để đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ.

Hoặc bạn có thể hòa đều khoảng 100g Baking Soda (bột nở) + 1 phần muối trắng + ½ phần dấm trắng với nhau, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.

Cách kế tiếp, bạn sử dụng móc treo quần áo. Bạn duỗi thẳng nó ra và sử dụng nó như một mồi câu, luồn sâu vào bên trong đường ống để lôi tất cả những vật cứng ra khỏi đường ống. Với ống thoát nước bồn rửa bát: Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rửa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm hay những hạt từ trái cây có thể chui qua được, cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ. Khi rửa bát, nên gạt bỏ thức ăn thừa vào một chiếc rổ nhỏ để tránh bị trôi xuống và làm nghẽn ống thoát. Hàng tuần nên đun một ấm nước sôi rồi đổ vào đường ống để đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại.

>>Xem thêm: công ty Tiến Phát khi bạn gặp sự cố về bồn cầu

Hút hầm cầu giúp thông bồn cầu.
Hút hầm cầu giúp thông bồn cầu.

Những hiện tượng cần báo hiệu cần phải rút hầm cầu:

Khi quan sát trong thời gian 2-3 ngày trước khi đầy, thì khi xả nước có hiện tượng chảy chậm. Hiện tượng chảy chậm trong vài ngày rồi ngừng hẳn. Đối với trường hợp hầm cầu đột ngột chảy chậm thì rất có thể do hiện tượng nghẹt hầm cầu.

Hầm cầu bốc mùi hôi thối: việc khi xả nước hoặc bình thường hầm cầu nhà bạn có mùi lạ thì cũng là điều báo trước một thời gian ngắn nữa hầm cầu sẽ bị đầy. Hiện nay, giải quyết vấn đề về môi trường là một trong những vấn đề cấp bách của xã hội. Nắm bắt được vấn đề đó công ty thông cống nghẹt ra đời với mong muốn phục vụ và bảo vệ môi trường cho người dân một cách tốt nhất.

Với sự hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường qua nhiều năm nay, với phương châm uy tín chất lượng đi cùng với giá rẻ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng không những chất lượng mà còn về thái độ phục vụ cao nhất chuyên nghiệp.

Công ty Tiến Phát chúng tôi có đội ngũ nhân viên môi trường được chọn lọc đào tạo kỹ càng, chuyên nghiệp, chịu khó luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Cùng với đó công ty còn trang bị hệ thống các trang thiết bị hiện đại luôn đáp ứng mọi nhu cầu. Do vậy, các dịch vụ rút hầm cầu luôn nhận được sự hài lòng của khách hàng trong suốt thời gian qua.

>>Xem thêm: Xử lý mùi hôi ở bồn cầu bằng biện pháp rút hầm cầu 

Hút hầm cầu giúp thông bồn cầu.
Hút hầm cầu giúp thông bồn cầu.

Công ty thông cống nghẹt ra đời phục vụ và bảo vệ môi trường cho người dân

Là một trong những công ty cung cấp những dịch vụ hut ham cau gia re uy tín luôn được khách hàng tin tưởng tại TPHCM chúng tôi cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp với các loại hình như sau:

- Hút hầm cầu : hút chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, xí nghiệp..... 
- Thông cống bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại. 
- Nhận đào hầm mới, lắp đặt sửa chữa đường ống, hệ thống thoát nước, chất thải. 
- Nạo vét hố ga, đường ống cống thoát nước ngầm. 
- Nhận xây mới lắp đặt và sửa chữa và lắp đặt bồn cầu,  chống hôi. 
- Nhận hợp đồng rút hầm cầu định kỳ cho các đơn vị doanh nghiệp. 
- Có đầy đủ giấy phép hoạt động, vận chuyển, bãi xử lý chất thải. 
- Đến với công ty Tiến Phát quý khách sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

Nước trào ngược: đây là biểu hiện cuối cùng, nước khi xả không xuống mà lại trào ngược lại bồn cầu. Khi gặp hiện tượng này bạn cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Tags: dung dịch thông bồn cầu, dung dịch thông tắc bồn cầu, dich vu thong cong, dich vu thong cong nghet, dich vu thong tac, dich vu thong tac cong, dịch vu thông cống, dịch vụ thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt giá rẻ