cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Mẹo thông bồn cầu nghẹt nhanh nhất hiện nay

Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát xin chia sẽ cho quý khách hàng cách xử lý mùi hôi khó chịu của bồn cầu phát ra chỉ cần vài bước cơ bản là có thể giải quyết được hay không.

Bồn cầu bị nghẹt bởi nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng thường thấy nhất là các nguyên nhân như bồn cầu bị đầy khi lâu ngày sử dụng, trong lúc sử dụng bồn cầu sơ ý làm rơi các vật cứng xuống bồn cầu hay nguyên nhân dùng nhiều giấy vệ sinh làm cho bồn cầu bị nghẹt. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số dụng cụ xử lý hầm cầu bị đầy hoặc cách thong bon cau nghet nhanh nhất.

>>Xem thêm: thông cống nghẹt

Khi hầm cầu bị đầy

Khi hầm cầu nhà bạn bị đầy bạn không cần lo lắng vì giá cả của dịch vụ thông hút hầm cầu quá cao nữa. Giờ đây bạn chỉ cần có trong nhà một gói men vi sinh xử lý hầm cầu với chế phẩm vi sinh này sẽ mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn mà chi phí thấp, lâu dài bới vì chế phẩm vi sinh là tập hợp các chủng loại vi sinh được phân lập riêng biệt cho việc xử lý nghẹt bồn cầu. Bạn chỉ cần đổ vi sinh này xuống bồn cầu nhà bạn và xả nước, các vi sinh sẽ trôi xuống hầm cầu ăn hết các chất hữu cơ, các chất thải dưới hầm cầu rồi phân hủy chúng thành CO2 và nước.

Trong trường hợp bồn cầu bị nghẹt do dùng giấy vệ sinh.

Trường hợp này, dụng cụ khoan dây cáp thông nghẹt bồn cầu là hữa hiệu nhất. Với đặc điểm bền và có sức ép mạnh mẽ được cấu tạo với một đầu tay cầm được nối với dây cáp rất chắc chắn, ở phần đầu còn lại được kết nối với một chiếc móc nhọn nhằm tăng được sự công phá, đánh tan được các vật dụng gây nghẹt đường ống thoát chất thải. Với sự dẻo dai và chắc chắn khoan dây cáp có thể luồn rất sâu vào trong đường ống thoát nước thải, cũng như có thể bám chặt vào các đồ vật khó đánh tan và giúp chúng ta kéo ra ngoài, từ đó sẽ giải quyết được vấn đề nghẹt của bồn cầu. Giúp bạn xử lý nghẹt cống thoát nước hiệu quả.

Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt
Nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt

Một số cách thông nghẹt bồn cầu hiệu quả khác mà các bạn nên áp dụng

Trường hợp bồn cầu bị nghẹt do vật cứng

Trong trường hợp này bạn cần dùng đến máy hút bụi đa năng giúp thông bồn cầu do vật cứng ở vị trí gần. cũng là một trong những dụng cụ giúp các bạn thoát khỏi cảnh nghẹt của hầm cầu một cách hiệu quả. Được thiết kế với bộ máy khỏe và đa năng có thể hút được cả nước và các vật dụng khác nhau, máy hút bụi đa năng cực kỳ hiệu quả trong một số trường hợp như vật dụng vẫn nằm ở vị trí gần trong bồn cầu.  Các bạn chỉ cần hút sạch nước và dùng rẻ để bịt kín lại sự lưu thông không khí giữa phần trên bồn cầu và họng của bồn cầu, tạo ra một áp xuất nhất định để máy hút bụi đa năng có thể hút được vật làm nghẹt ra ngoài một cách hiệu quả.

Cách thông nghẹt bồn cầu với móc treo quần áo

Đầu tiên các bạn lấy một chiếc móc quần áo được xử dụng thường ngày trong gia đình và duỗi chúng ra theo một cách tự nhiên, tiếp đó các bạn quấn giẻ vào một đầu của móc treo quần áo, điều này sẽ giúp cho quá trình chúng ta thực hiện thông bồn cầu sẽ tránh được sự tác động giữa đầu móc treo quần áo với bồn cầu, vì dây treo rất có thể sẽ làm hư hại sứ của bồn cầu, hầm cầu nhà bạn.

Với đầu móc treo đã được bị giẻ chúng ta tiến hành thông nghẹt bằng cách luồn dây móc vào trong họng của hầm cầu, bồn cầu, toilet và đẩy sâu vào trong đến khi cảm giác chạm vào vật làm nghẹt thì các bạn tiếp tục đẩy mạnh vào trong đồng thời lắc qua lắc lại sẽ giúp đẩy vật làm nghẹt thoát khỏi họng của bồn cầu, hầm cầu. Sau khi chúng ta thấy nước thải trong bồn cầu, hầm cầu rút đi và cảm giác không còn chạm vào vật dụng làm nghẹt nữa thì chúng ta xả nước để kiểm tra, nếu nước thoát một cách bình thường thì là đã thành công, còn nếu như nước vẫn thoát chậm dãi, thì các bạn thao tác lại với móc treo vài lần nữa, nếu như vẫn tình trạng vẫn không thay đổi thì chúng ta phải xử dụng với dụng cụ dài hơn để đi vào sâu hơn bên trong được ống thoát nước, thoát chất thải.

Một số cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất
Một số cách thông bồn cầu nghẹt hiệu quả nhất

Thông nghẹt bồn cầu với máy hút bụi đa năng

Thông nghẹt bồn cầu với cách sử dụng máy hút bụi đa năng để đảm bảo được việc chúng ta có thể hút nước và hút các vật dụng một cách hiệu quả, bởi nếu như các bạn dùng máy hút bụi khô thông thường để hút nước sẽ khiến cho chúng bị hư hỏng ngay lập tức. Đầu tiên các bạn phải dùng máy hút đa năng để hút toàn bộ nước còn trong hầm cầu ra ngoài, sau đó các bạn luôn ống hút qua họng của hầm cầu, tiếp đó dùng khăn ướt để quấn quanh ống hút và bịt toàn bộ khoảng không còn lại ngay tại họng của hầm cầu, để tạo ra một độ kín nhất định.

Sau đó các bạn dùng một tay để giữ phần khăn đã được quấn quanh ống và dí chặt vào họng hầm cầu tạo ra độ kín tránh việc không khí bên ngoài bị tràn vào làm giảm áp xuất, tiếp theo đó là các bạn bật máy hút lên để máy hút tạo ra một lực hút để hút vật làm nghẹt ra ngoài. Sau khi đã hút được vật gây ra tình trạng nghẹt ra ngoài thì các bạn tiến hành xả nước để thử nghiệm xem việc thông nghẹt bồn cầu bằng máy hút bị da năng đã thành công chưa nhé, nếu chưa thì thực hiện lại vài lần như thế, tính hiệu quả sẽ rất cao nếu như các bạn làm đúng theo tiêu chí được các chuyên viên thông hút hầm cầu của chúng tôi hướng dẫn.

Thông nghẹt bồn cầu với các sản phẩm Enzyme.

Với cách này thì rất đơn giản chỉ cần các bạn tìm và mua được những sản phẩm có chứa thành phần Enzyme làm tan cũng như phân hủy được chất thải, nhưng lưu ý những sản phẩm cứ chứa Enzyme này chỉ có tác dụng với các thực phẩm như rau, củ quả … chứ không có tác dụng trên các sản phẩm như đồ chơi trẻ em, khăn vải … Các bạn tiến hành theo như hướng dẫn trên sản phẩm của nhà sản xuất để tăng tính hiệu quả cao nhất nhé, nhưng hầu hết thì những sản phẩm này cần phải có thời gian để chúng thực hiện quá trình phân hủy cũng như làm tan các chất thải, thường thì các nhà sản xuất khuyên nên để chúng qua một đêm.

Trên đây là một số cách thông cầu nghẹt hiệu quả nhất, bạn nên áp dụng ngay nếu như bồn cầu nhà bạn gặp các trường hợp trên, rất hiệu quả đấy.

Nguồn: Internet.

Thông cống nghẹt giá rẻ