Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Mina Phạm - Vợ hai Minh Nhựa cuộc sống hôn nhân nhà hào môn

Chiều tối ngày 22/2, dân mạng xôn xao trước thông tin đại gia Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh) yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn của ông và bà Phương Thuý - nhiều người vẫn hay gọi là "vợ cả" nhà Minh Nhựa. Theo đó, TAND quận 5 (TP.HCM) đã nhận thụ lý đơn ly hôn. 

Ngay khi thông tin nổ ra, nhiều netizen đã không khỏi băn khoăn. Từ trước tới nay, ai cũng cứ ngỡ giữa Minh Nhựa và "bà cả" Phương Thuý đã đường ai nấy đi từ lâu và vị đại gia đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với "vợ hai" Mina Phạm. Trên Facebook cá nhân, Mina cũng có đăng tải chia sẻ khiến nhiều người để ý.

Kể từ sau lùm xùm ngoại tình khiến vợ hai phải ôm con bỏ ra nước ngoài, Minh Nhựa không còn vướng phải thị phi tình cảm nào nữa và luôn khiến dân tình ghen tị với những khoảnh khắc ngọt hơn đường bên bà xã Mina Phạm. Nhiều người biết vị đại gia 8X mê siêu xe này từng có 1 đời vợ trước khi chung sống với Mina, nhưng hầu như ai cũng tin rằng anh đã giải quyết xong xuôi chuyện cũ trước khi tái hôn bởi Minh Nhựa mới kỉ niệm 8 năm cầu hôn vợ 2 hồi tháng 7 năm ngoái.

Minh Nhựa với Mina Phạm
Minh Nhựa và Mina Phạm thường xuyên du lịch nước ngoài

Theo đó, Mina Phạm không trực tiếp đề cập gì đến chuyện của chồng mình và vợ cũ. Vợ của Minh Nhựa chỉ đăng status vu vơ cho rằng mỗi bài học của cuộc đời đều luôn có cái giá của nó, giá bỏ ra càng cao bài học càng sâu sắc. Bên cạnh đó, cô cũng tự dặn lòng mình rằng đừng bao giờ quên những giông bão bản thân đã trải qua, nó là động lực để cô tiến về phía trước. 

Kèm theo đó là những tấm hình rạng rỡ xinh đẹp bên chiếc xe màu hường và dàn thú cưng: 
"Mỗi bài học của cuộc đời luôn có cái giá. Cái giá bạn bỏ càng cao thì bài học càng sâu sắc. Nó giúp bạn vững chãi hơn trong những bước đi về sau. Bạn nên nhớ dù mưa giông năm này qua tháng nọ, nhưng cuối cùng vẫn phải có bình minh.
Giông bão càng dài thì bình minh càng rực rỡ.

Tôi của ngày hôm nay sẽ thấy bình minh rực rỡ nhiều màu sắc của tôi ngày mai. Chỉ cần không nản lòng. Cuộc đời bạn sẽ thay đổi. Và nhớ đừng quên những giông bão mà bạn đã trải qua. Nó chính là động lực để đẩy bạn về phía trước".

Bên dưới status này chỉ toàn thấy người quen bạn bè lên tiếng khen Mina xinh đẹp, bà xã Minh Nhựa cũng thoải mái reply từng bình luận với thái độ nhẹ nhàng, không đề cập đến chuyện chồng mới đệ đơn ly hôn bà cả. Không rõ "bài học" và "giông bão" mà Mina tâm sự ở đây là gì, song có lẽ thời điểm này đối với gia đình Minh Nhựa đang khá nhạy cảm. Trước đó, đại gia Minh Nhựa đã yêu cầu toà thụ lý đơn ly hôn của mình và vợ đầu. Cả hai sinh sống với nhau từ năm 2002 nhưng đời sống hôn nhân có nhiều mâu thuẫn. 

Mina Phạm trong gia đình Minh Nhựa
Cuộc sống hôn nhân với Minh Nhựa

Ngoài ra, trong quá trình thụ lý, giải quyết án ly hôn, "đại gia Minh Nhựa" có đơn yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp tuyên bố bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích" do bà Thúy đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở của bà Thúy.

Điều này khiến fan hâm mộ của Minh Nhựa tỏ ra hoang mang, bấy lâu nay vợ chồng Minh Nhựa liên tục đăng ảnh du lịch, mua sắm, sống chung rất hạnh phúc bên nhau, nhưng sự thực hóa ra Minh Nhựa vẫn chưa hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ cũ?