Nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cầu cống LH: 0988 360 621.

Vấn đề nghẹt cầu, cống hiện nay đang gặp rắc rối với sự ô nhiễm và làm nước tràn ngập trên bề mặt cống vừa gây ra ô nhiễm và có mùi hôi thối bóc lên.

Cách giải quyết tốt nhất là phải tìm ra nguyên nhân, cách tiếp theo là dùng những biện pháp thông thường để khắc phục trước, nếu không xử lý được nữa thì hay gọi ngay cho công ty thông cống nghẹt Tiến Phát.

Thông ống cống bồn cầu.
Thông ống cống bồn cầu.

Tại sao ống cống hoặc bồn cầu lại bị nghẹt ?
 

Là bởi vì do những chất thải, dầu mở, lở tay đổ xương cá, đầu cá xuống ống cống, khi tắm tóc rụng, bã của những món ăn, những lần sửa nhà cửa bụi bậm,... khi lâu ngày nó sẽ đóng vào thành ống và làm cho nước thải không thể nào thoát được, đây là những lý do mà nguyên nhân gây ra việc cống bị nghẹt.

>>Xem thêm: Cách thông cống nghẹt thông minh đơn giản hiệu quả

Nguyên nhân gây cống nghẹt và các phương pháp xử lý.

Thông ống cống bồn cầu.
Thông ống cống bồn cầu.

Do sử dụng giấy vệ sinh nghẽn trong bồn cầu.

Trong quá trình sử dụng bồn cầu nhà vệ sinh quý khách hàng có thể dùng nhiều Giấy là nguyên nhân thứ Nhất: Giấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu đặc biệt là loại giấy viết của học sinh khi quý khách sử dụng thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống nghẹt do giấy.

Để xử lý trường hợp này quý khách có thể tự xử lý tự đối với giấy tự tiêu là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng nhiều càng tốt.

Đối với Loại giấy cứng không tiêu quý khách hãy gọi cho công ty Tiến Phát chúng để được xử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá.

Do đại tiện quá mức gây nghẹt cống, bồn cầu

Do đại tiện quá mức cũng là một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc xử lý thì cũng hơi phiền phức vì hôi thói cách nhanh nhất quý khách có thể tự xử lý là dùng một thanh sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Đánh rơi vật lạ vào bồn cầu gây tắc nghẽn.

Thông thường khi dọn dẹp nhà vệ sinh mọi người có thói quen để các đồ lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vệ sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và đồ vật nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này khó quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn không phải đục phá bồn cầu.

Do đầy bể phốt làm nghẹt bồn cầu

Do thời gian sử dụng lâu bể phốt đầy quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để có xe chuyên dụng hút bể phốt nhanh chóng để tiện sử dụng.
Một vài nguyên nhân khác gây nghẹt bồn cầu.
Do lắp đặt sai vị trí.
Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.
Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài.
Do không có đường thoát khí từ bể phốt.

Công ty Tiến Phát cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt.

Công ty thông cống nghẹt là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Thông cống bằng những cách thông thường :

Thông ống cống bồn cầu.
Thông ống cống bồn cầu.

- Đun nước nóng đổ xuống ống cống, hoặc bồn cầu để thông một cách nhanh nhất có thể.
- Dùng cây móc đồ quần áo bằng kẽm bẻ cho nó thẳng tạo thành cây móc, móc các rác thải hoặc tóc rối cũng như các đồ vật khác rơi xuống ống cống xem thử có được hay không.
- Dùng những con lươn hoặc cá lóc thả xuống ống cho nó chui qua sẽ giúp thông cống một cách nhanh chóng.
- Hiện nay nhiều nơi trên thị trường có bán các loại bột nước, thuốc thông cống hoặc thông nhà vệ sinh cũng rất hiệu quả, khoảng vài chục ngàn một bịch.

Chú ý :Nếu các bạn thông cống dùng những cách thông thường trên mà không hiệu quả thì hãy sử dụng dịch vụ thông cống hiệu quả tuyệt đối và nhanh chóng nhé.

>>Xem thêm: Dịch vụ thông cầu nghẹt chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ thông cống là gì ?

Dịch vụ thông cống là một phương pháp hiệu quả nhất để thông một đường ống hoặc do bồn cầu bị nghẹt mà dùng những cách thông thường không thể thông cống hoặc bồn cầu được. Dịch vụ thông cống sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết phiền tối này trong thời gian ngắn nhất, bằng những công cụ máy móc hiện đại nhất hiện nay.

Quy trình thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ chuyên nghiệp:

+ Tiếp nhận yêu cầu thông tắc cống qua điện thoại.
+ Khảo sát tình trạng tắc nghẹt của hệ thống cống.
+ Sử dụng thiết bị tắc nghẽn.
+ Tình trạng tắc nghẽn.
+ Báo giá cho khách hàng.
+ Thực hiện các nghiệp vụ thông tắc cống, thời gian: 15-30 phút sẽ không làm gián đoạn trong sinh hoạt gia đình bạn.
+ Nhanh gọn – sạch sẽ – xử lý triệt để.
+ Chúng tôi sẽ báo giá sau khi khảo sát, lệ thuộc vào các yếu tố sau: Thiết bị tắc nghẽn, tình trạng tắc nghẽn…