cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục khi bồn cầu bị tắc nghẽn.

Nhiều hộ gia đình đang than phiền về việc nghẹt bồn cầu, tắc nghẽn cống mà không biết nguyên nhân và cách xử lý nhanh chóng và phù hợp. Hãy để Tiến Phát chuyên xử lý bồn cầu tắc nghẽn tại nhà cho quý khách hàng.

Hiện nay có nhiều nguyên nhân gây nghẹt cầu và nhiều biện pháp khắc phục nhưng chưa ai nghĩ tới biện pháp hut ham cau là biện pháp hiệu quả nhất. Vậy nguyên nhân nghẹt bồn cầu là do đâu? Cách khắc phục và biện pháp tốt nhất khi nghẹt bồn cầu?

Thông nghẹt bồn cầu.
Thông nghẹt bồn cầu.

Nguyên nhân làm nghẹt bồn cầu.

Giấy vệ sinh là nguyên nhân thứ nhất: Giấy có nhiều loại có loại tự tiêu có loại không tiêu được đặc biệt là loại giấy tập học sinh khi  thải qua đường cống rãnh nó sẽ lắng đọng mỗi ngày một nhiều sẽ gây ra tình trạng cống nghẹt do giấy. Để xử lý trường hợp này quý khách có thể sử dụng với giấy tự tiêu được là để khoảng 1 tiếng đồng hồ cho giấy tan đối với loại giấy tan rồi xả một thùng nước lớn trực tiếp vào bồn cầu xả càng cao càng tốt. Đối với loại giấy cứng không tiêu được quý khách hãy gọi cho công ty chúng tôi để được xử lý nhanh nhất an toàn không phải đục phá bồn cầu. Đại tiện quá mức cũng là một trong những nguyên nhân gây nên nghẹt bồn cầu việc xử lý thì cũng hơi phiền phức, quý khách có thể tự xử lý là dùng một que sắt mềm để tự thông tắc hoặc dùng các công cụ thông tắc bồn cầu chuyên dụng mua ở các cửa hàng tạp hóa và siêu thị.

Nếu quý khách ngại về vấn đề mùi hôi có thể gọi cho công ty chúng tôi chỉ cần 5 phút sau nhân viên chúng tôi sẽ đến tại nhà xử lý với mức giá tương đối hợp lý. Thông thường khi dọn dẹp mọi người có thói quen để các đồ vật lên thành bồn cầu vô ý đụng vào nó rớt xuống bồn cầu hoặc thói quen mang điện thoại vào phòng vệ sinh khi đi vệ sinh do sơ ý làm rớt điện thoại xuống và nó lọt vào sâu không có thể lấy lên được. Đối với trường hợp này quý khách nên gọi cho công ty chúng tôi để lấy vật thể rớt trong bồn cầu an toàn mà không phải đục phá bồn cầu.

>>Xem thêm: Các cách thông thường để thông bồn cầu tại nhà.

Thông nghẹt bồn cầu.
Thông nghẹt bồn cầu.

Một số nguyên nhân khác gây nghẹt bồn cầu.

Do sự lắp đặt sai vị trí.
Do nghẹt đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.
Do nghẹt đường thoát từ bể phốt ra ngoài
Do không có đường thoát khí từ bể phốt

>>Xem thêm: Tắc nghẽn bồn cầu

Biện pháp khắc phục khi nghẹt cầu bằng bột thông cống
 

Thông nghẹt bồn cầu.
Thông nghẹt bồn cầu.

Dùng chất thông cống Sumo: Bạn có thể mua bột thông cống Sumo về đổ vào ống thoát nước, men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu như vậy sẽ đảm bảo hết mùi và cống thoát nhanh.

Baking Soda: Trộn đều gói baking soda, muối và dấm trắng với nhau để tạo thành một thứ dung dịch, sau đó đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội vào lòng cống. Rác thải, tóc tai và các chất phế thải lâu ngày trong đó sẽ rã mềm và tơi ra dưới tác dụng của dung dịch baking soda, muối và dấm trắng. Ngoài ra, biện pháp tốt nhất vẫn là dịch vụ rut ham cau gia re, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ : 0988360621 - 0977957610.

Công ty Tiến Phát là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường với trang thiết bị máy móc hiện đại cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Trong một số năm gần đây do nhu cầu của khách hàng ngày càng gia tăng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện, từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn… 

Tags: hut bon cau 1 phut hut duoc bao nhieu, hut bon cau khoi gia bao nhiêu, hut bon cau bao nhieu tien, hut bon cau gia bao nhieu, hút bồn cầu, hút bồn cầu tphcm, hút cầu giá bao nhiêu.

Thông cống nghẹt giá rẻ