Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Những rắc rối quanh nhà vệ sinh cần giải quyết

Nhà vệ sinh là nơi bạn phải tiến hành dọn dẹp thường xuyên và xử lý định kỳ nếu không muốn những rắc rối như sinh hoạt hay mùi hôi xảy ra trong nhà bạn.
Những rắc rối quanh nhà vệ sinh cần giải quyết

Tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2014 dân số đã là 10 triệu người trung bình mỗi ngày một người thải chất thải sinh hoạt là 0,06 kg cho một người như vậy mỗi ngày lượng chất thải xả ra môi trường từ 300 - 400 m3 chất thải từ mỗi nhà chính vì số lượng chất thải ra ngày nên những rắc rối cho nhà vệ sinh.

Dọn dẹp nhà vệ sinh.
Dọn dẹp nhà vệ sinh.

Những rắc rối quanh nhà vệ sinh và cách hướng dẫn khắc phục


Nguyên nhân thường gặp nhất là nghẹt ống thoát nước làm cho nước nghẹt không thoát được gây ngập úng do trong quá trình sử dụng do vô ý hay cố ý ta làm nghẹt ống thoát nước.

Vì vậy khi gặp những trường hợp này bạn nên lắp đặt nắp hố ga và hạn chế sử dụng các chất dầu mỡ và nên thu gom các chất thải như bả cafe, bã cơm thừa, thức ăn dư vào nắp hố ga nên thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt định kỳ chống nghẹt cống. Bồn tắm dính bẩn mùi hôi khó chịu ố vàng nếu sử dụng hoá chất thì lớp men trên bề mặt sẽ bị hỏng và mất đi lớp men bóng sáng.

Hướng dẫn làm sáng bóng bồn tắm bằng những nguyên liệu tự nhiên như dùng chanh tươi và dùng vải mềm để không gây trầy xước lớp sứ, chanh tươi là chất tẩy tự nhiên nhất không độc hại rất tốt cho sức khoẻ, chanh tươi có tinh chất axit nên dễ dàng tẩy trắng sạch những vết bẩn trên bề mặt rất tốt. Bồn cầu toilet bị nghẹt do sử dụng lâu ngày bốc mùi hôi khó chịu và bồn cầu trào ngược lên lại.

Hướng dẫn khắc phục đối với trường hợp nhẹ nấu một nồi nước sôi và dùng soda bột nở thông cầu nghẹt để xử lí tắc nghẽn, nhưng đối với trường hợp nghẹt nặng như bồn cầu trào chất thải lên thì nên gọi cho công ty rút hầm cầu không đục nền nhanh chóng tiện lợi gọi ngay 0988360621.

Khử mùi đường cống thoát nước trong bồn tắm.

>>Xem  thêm: Tiến Phát công ty vệ sinh là nơi để bạn chọn lựa

Dọn dẹp nhà vệ sinh.
Dọn dẹp nhà vệ sinh.

Kinh nghiệm khử mùi rất hiệu quả đó là đổ 1/4 cốc giấm ăn xuống đường ống, để yên từ 1 – 2 giờ đồng hồ không xả nước mùi hôi khó chịu của thức ăn thừa hoặc rác thải sẽ bay đi một cách tự nhiên.Ngoài ra giấm ăn còn làm sáng bóng những tấm gương và gạch men trong phòng tắm một cách rất hiệu quả. Lưu ý tuyệt đối không cho các chất tẩy rửa vào bồn cầu toilet.

Mẹo lau dọn nhà vệ sinh

Cách làm sạch bồn cầu mẹo hữu ích để tiêu diệt các chất bẩn tích tụ trong bồn cầu là sử dụng giấm trắng. Giấm có chứa chất acid nhẹ có tác dụng khử vi khuẩn, vi trùng và màng bám. Sau khi thử trên một diện tích nhỏ, bạn có thể đổ một cốc giấm trắng vào trong bồn cầu và để qua đêm. Sau đó, dùng chổi toilet cọ sạch màng bám rồi xả nước.

Một nguyên liệu nữa cũng có tác dụng tương tự như giấm trắng là chanh, nó có thể khử sạch chất bẩn với chất acid. Với một lượng nhỏ không gây hại, bạn có thể đổ một cốc nước cốt chanh vào trong bồn cầu và ngâm trong nửa tiếng. Sau đó, chà sạch lớp cáu bẩn với chổi cọ toilet rồi xối nước. Hãy luôn nhớ đeo găng tay cao su khi vệ sinh toilet để bảo vệ đôi tay của bạn.

Dọn dẹp nhà vệ sinh.
Dọn dẹp nhà vệ sinh.

Nếu bạn chưa biết cách vệ sinh nhà tắm thì các mẹo nhỏ này sẽ rất hữu ích và giúp nhà tắm của bạn trở nên sáng bóng và sạch sẽ. Cách tốt nhất là bạn nên vệ sinh thường xuyên để bụi bẩn không đọng lại. Không biết cách vệ sinh nhà tắm sẽ không còn là lí do khiến phòng tắm của bạn không được lau dọn nữa!

Tags: meo thong cong bi tac, meo thong cong nghet, meo thong cong thoat nuoc, meo thong tac cong thoat nuoc, mẹo thông cầu cống nghẹt, mẹo thông cống, mẹo thông cống bị tắc, mẹo thông nhà vệ sinh bị tắc, mẹo thông tắc cống.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Địa chỉ: 89 Đường số 9, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0988360621 - 0977957610
Email: thongcongnghet.net@gmail.com
Website: https://thongcongnghet.net/