Những viên bỏ bồn cầu loại nào đang hot?

Để có một nhà vệ sinh và bồn cầu luôn luôn sạch sẽ và dễ chịu khi sử dụng, việc vệ sinh bồn cầu là diều nên làm. Tuy nhiên không ai muốn phải cọ rửa bồn cầu mỗi ngày cả, vậy phải làm sao? Không sao, sử dụng ngay viên tẩy bỏ bồn cầu ngay và chờ đợi phép màu nào.

Những viên bỏ bồn cầu nào đang hot?

1. Viên bỏ bồn cầu Hàn Quốc


Sản phẩm viên tẩy bồn cầu này có xuất xứ từ Hàn Quốc. Về bề ngoài của sản phẩm, không có gì quá nổi bật, hai viên tẩy bồn cầu được đóng gói trong mỗi vỉ nhựa. Hai viên tẩy có màu xanh, mỗi viên được bọc trong một mảnh vải lưới không dệt bằng chất liệu đặc biệt. Mảnh vải lưới này có tác dụng giúp cho viên tẩy và làm sạch bồn cầu tan chậm hơn trong nước và đặc biệt, khi viên tẩy đã hoàn toàn ta hết thì mảnh vải lưới này cũng tan ra trong nước tẩy, không cần lo lắng bồn cầu hay két nước bồn cầu sẽ bị nghẹt.

> > Xem thêm: Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu chi tiết
 

Viên bỏ bồn cầu Hàn Quốc
Viên bỏ bồn cầu Hàn Quốc


2. Lọ tẩy bồn cầu Hàn Quốc

Khác với các thiết kế viên tẩy bồn cầu thông thường khác, lọ tẩy bồn cầu này được thiết khá ấn tượng và mới mẻ. Các chất tẩy được cô đặc bên trong một lọ nhựa nhỏ. Nắp lọ nhựa thiết kế như tay cầm và trên thân lọ và nắp lọ sẽ có các lỗ nhỏ để cho chất tẩy bên trong có thể tiếp xúc và hòa tan khi đặt trong môi trường nước. Đặc biệt, với thiết kế nắp xoáy thông minh, người dùng có thể tự mình điều chỉnh lượng chất tẩy có thể thoát ra.
 

Viên bỏ bồn cầu Hàn Quốc nổi tiếng
Lọ tẩy bồn cầu Hàn Quốc


3. Viên tẩy bồn cầu con heo


Viên tẩy bỏ vào bồn cầu có thiết kế hình chú heo đang làm mưa làm gió thị trường trong thời gian gần đây. Gây ấn tượng với người dùng bởi hình dáng dễ thương, sản phẩm đã được tiêu thụ một lượng lớn tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Chú heo được thiết kế cấu trúc rỗng bên trong, khi sử dụng, bạn cần mở nắp nhỏ ở trên đầu chú heo con ra và đơn giản là đặt vào két nước để nó phát huy tác dụng của mình. 
 

Viên bỏ bồn cầu con heo
Viên tẩy bồn cầu con heo


4. Viên tẩy bồn cầu Vim


Viên bỏ bồn cầu Vim được sản xuất tại việt Nam, thương hiệu Vim cũng là một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Vì thế, không khó hiểu khi nhiều khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm của Vim giữa hàng nghìn sản phẩm khác nhau. Viên tẩy bồn cầu của nhãn hiệu này không cần phải bỏ vào két nước, thay vào đó sẽ được gắn vào cạnh bệ bồn cầu, vị trí khe thoát nước ra. Như vậy, chỉ khi bồn cầu bật chế độ xả nước, nước từ khe thoát nước chảy mới có thể tiếp xúc với chất tẩy và tạo thành nước tẩy bồn cầu. Việc này giảm thiểu thời gian nước tẩy tiếp xúc với lớp men của bồn cầu, gây ra tình trạng suy giảm chất lượng men cũng như là sứ tạo nên bồn cầu.
 

Viên bỏ bồn cầu vim
Viên tẩy bồn cầu Vim

Viên bỏ bồn cầu tốt không?


Cùng điểm lại một số nguyên nhân khiến cho sản phẩm này nổi trội trong thời gian gần đây đến vậy nhé. Đầu tiên, phải nhắc tới công dụng khử mùi của sản phẩm, nhiều người tiêu dùng đã công bố rằng, các sản phẩm này có khả năng giảm thiểu và ngăn ngừa khả năng xuất hiện mùi hôi bồn cầu trong một thời gian dù không vệ sinh bồn cầu. Công dụng thứ hai có thể kể đến là khả năng tẩy rửa cực mạnh, với các chất hóa học thành phần, viên tẩy bỏ vào bồn cầu có thể tạo nên một lớp màng bảo vệ thật tốt cho bề mặt bồn cầu, ngăn các chất thải làm bẩn bề mặt bồn cầu.

> > Xem thêm: https://thongcongnghet.net


Viên bỏ bồn cầu Hàn Quốc hiệu quả
Viên bỏ bồn cầu tốt không?


Chuyên mục trao đổi và giải đáp thắc mắc của khách hàng


Câu hỏi: Chị Nguyễn Thị Thơm ngụ tại đường Nguyễn Thông quận 3 hỏi: “Có nên sử dụng viên tẩy bồn cầu hay không?”

Trả lời: Xin chào chị Thơm, cảm ơn chị Thơm đã gửi câu hỏi của mình cho đơn vị của chúng tôi, Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị về vấn đề này như sau:

Hiện nay, ngoài sản phẩm nước tẩy rửa bồn cầu, nước tẩy rửa nhà vệ sinh, một loại sản phẩm mới đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của các khách hàng, đặc biệt là những người bận rộn và những đối tượng kinh doanh nhà hàng khách sạn chính là sản phẩm viên tẩy bồn cầu. Dù sản phẩm này được các nhà sản xuất quảng bá và đề xuất sử dụng rất nhiều nhưng vẫn không ít người giống như chị Thơm đây trở nên băn khoăn về việc có nên hay không sử dụng  viên tẩy và làm sạch bồn cầu. để trả lời câu hỏi này, đầu tiên chúng tôi se nhắc tới những ưu điểm của nó trước, viên tẩy bồn cầu có khả năng diệt khuẩn khử mùi, ngăn cản các vết bẩn bám trên bề mặt lớp men của bồn cầu, một viên tẩy rửa bồn cầu có thể sử dụng từ 200 đến 250 lần xả nước, đối với gia đình gồm 4 người thì có thể sử dụng khoảng 1 đến 2 tháng. đây có thể là một sản phẩm thực hiện được nhiều mong muốn của người tiêu dùng khi dễ sử dụng, có nhiều công dụng và sử dụng được khá lâu, thích hợp cho người bận rộn hoặ các khu vực công cộng nhiều người sử dụng nhưng không có đủ nhân lực để dọn dẹp và vệ sinh. Hạn chế duy nhất của viên làm sạch bồn cầu chính là do thành phần quá nhiều chất tẩy của nó, nếu sử dụng trong một thời gian dài liên tục, có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của lớp men, dần dần sẽ bị vàng ố, sau đó ảnh hưởng tới chất lượng của bồn cầu. Mọi sản phẩm đều có mặt tốt và mặt hại của nó, vì vậy, để phát huy được hết ưu điểm và hạn chế những nhược điểm của sản phẩm này, tốt nhất chị Thơm, cũng như người tiêu dùng cần phải biết cách sử dụng sao cho hợp lý, không sử dụng trong một thời gian dài liên tục. Hy vọng với những chia sẻ vô cùng hữu ích của chúng tôi, chị Thơm có thể có được lựa chọn cho mình về việc sử dụng viên tẩy bồn cầu hay không. Xin trân trọng thông báo tới chị.

Tags: viên tẩy bồn cầu vim, giá viên tẩy bồn cầu hàn quốc, viên tẩy bồn cầu sử dụng được bao lâu, cách sử dụng viên tẩy bồn cầu nhật bản, cách dùng viên thả bồn cầu nhật, viên tẩy bồn cầu blue shot, viên tẩy bồn cầu hando giá bao nhiêu, viên tẩy bồn cầu giá bao nhiêu