Rút hầm cầu đường An Bình LH: 0988 360 621.

Dịch vụ rút hầm cầu đường An Bình Đáp ứng mọi lúc mọi nơi phục vụ chu đáo nhiệt tình có mặt ngay khi khách hàng cần chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay trên thị trường chúng tôi có mặt khắp mọi nơi.

Rút hầm cầu đường An Bình chuyên phục vụ cho những khách hàng tại đường An Bình và các khách hàng tại quận 5 là một trong những dịch vụ được yêu mến nhất được mọi người tin dùng nhất vì giá rẻ phục vụ nhanh bảo hành tốt.

Dịch vụ rút hầm cầu đường An Bình quận 5


Với mong muốn đem đến những dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho quý khách hàng tại đường An Bình và mong muốn đem lại những gói dịch vụ rút hầm cầu đường An Bình với giá cả cạnh tranh nhất hợp lí nhất tại quận 5, với các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho việt rút hầm cầm cầu trở nên nhanh chóng và hiệu quả giúp quý khách hàng khắc phục các sự cố nhanh nhất với giá thấp nhất.
 

Rút hầm cầu đường An Bình.
Rút hầm cầu đường An Bình tại quận 5 


Với nhiều năm kinh nghiệm thông cầu cống nghẹt tại quận 5 và nay do nhu cầu hút hầm cầu của quý khách hàng tại quận 5 ngày càng lớn nên công ty đã triễn khai thêm nhiều chi nhánh tại các phường và các tuyến đường có nhiều khu dân cư sinh sống để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng ngày càng tốt hơn nhờ triển khai như vậy nên chi phí cho một lần rút hầm cầu cũng như thông cầu cống nghẹt có giá rẻ hơn so với các công ty khác và cạnh tranh tốt nhất đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng tránh được tình trạng hét giá quá cao. Trong thời gian thi công dịch vụ cho khách hàng nếu khách hàng có thắc mắc hay khiếu kiện, khiếu nại hay không hài lòng về cách phục vụ của nhân viên công ty xin hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi.
 

Rút hầm cầu đường An Bình.
Dịch vụ rút hầm cầu đường An Bình tại quận 5 uy tín

Các dịch vụ vệ sinh rút hầm cầu đường An Bình


- Vệ sinh khử mùi hiệu quả thông cầu cống nghẹt bến xe chợ lớn.
- Hút hầm cầu vệ sinh bồn tiểu bảo trì hệ thống toilet cho trường học với giá ưu đãi.
- Rút hầm cầu chung cư nhà hàng khách sạn, bệnh viện, khu vui chơi trên đường An Bình nhanh sạch gọn.
- Phục vụ Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh thông cống nghẹt ở đâu tốt nhất !
 

Rút hầm cầu đường An Bình.
Rút hầm cầu đường An Bình tại quận 5 giá rẻ uy tín 


Khi sử dụng các dịch vụ tại công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận nhiều ưu đãi về giá dịch vụ cũng như chế độ bảo hành tốt nhất mà các công ty khác không hề có. Đường An Bình bắt bắt đầu từ đầu đường Nguyễn Trãi kéo dài đến đại lộ Võ Văn Kiệt đây là tuyến đường có rất nhiều công ty đặt văn phòng tại đây cùng với Bệnh Viện An Bình và với bến xe chợ lớn và một trong những tuyến đường quan trọng nhất tại quận 5.
 

Rút hầm cầu đường An Bình.
Rút hầm cầu đường An Bình
 

Một số mẹo thông tắc khác

 Phần lớn các nguyên nhân gây tắc nghẽn thường là: tóc rụng, túi dầu gội, bùn đất,… khi vào đường ống bị mắt kẹt lại không thể thoát xuống và gây tắc nghẽn thoát nước. Vì thế, việc đầu tiên là bạn cần xác định được vị trí bị tắc nghẽn là ở đâu.
 
Bạn có thể kiểm tra bằng cách dội nước nhẹ vào đường ống và lắng nghe. Nếu đường ống phát ra tiếng “ục ục” nhỏ và lượng nước bạn đổ vào đường ống tương đối thì vị trí tắc nghẽn nằm sâu bên dưới, ngược lại nếu bạn nghe âm thanh từ đường ống lớn hơn và bạn chỉ đổ một ít nước là đã xuất hiện tình trạng nước dâng ngược nghĩa là vị trí tắc nghẽn nằm gần bề mặt.

1. Bạn ra cừa hàng điện nước mua 1 dây thông tắc dài ngắn tuỳ theo wc nhà bạn. Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn wc gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng

2. Bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông

3. Bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, và cống thoát nhanh rầm rầm (Bạn tham khảo các loại bột, nước thuốc thông tắc nhà vệ sinh ở đây

4. Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ. Dụng cụ này dài 5m liền mà có 80k thôi.

5. Bạn có thể mua thụt để thông tắc bằng cao su để tự thông

6. Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu ( giá khoảng 300.000đ ) về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt.

7. Bạn dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.(Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.)

8. Ngoài các cách trên bạn có thể dùng các loại thuốc thông tắc cống sau: MicrôPHỐT, Nước thông cống tracatu, Nước thông cống Ocleen, Nước thông tắc đường ống nhà vệ sinh tracatu siêu mạnh, Bột thông cống DW….

9. Sau khi sử dụng hết các trên mà vẫn không xử lí được bạn có thế liên hệ trưc tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Nguồn internet!


CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Địa chỉ: 116 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0988360621 - 0977957610