cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Rút hầm cầu đường Bình Thới.

Với những thói quen tật xấu khi sử dụng toilet không đúng cách cũng như hệ thống cống thoát nước sàn nhà với ý thức kém nên đã có không ít gia đình trên đường Bình Thới đã bị tắc nghẽn các đường cống và hầm cầu nên rất cần thông nghẹt nhưng giá thông cống nghẹt ở thành phố Hồ Chí Minh thường có giá khá cao nên dịch vụ rút hầm cầu đường Bình Thới với phương châm phục vụ tại chỗ nên thường có giá trị rẻ hơn chế độ bảo hành cũng linh hoạt quý khách hàng khỏi sợ phải đợi lâu.

Thông cầu cống nghẹt gọi ngay rút hầm cầu đường Bình Thới Quận 11


Rút hầm cầu đường Bình Thới Quận 11 đảm bảo căn nhà và phòng tắm bồn cầu toilet sẽ được vệ sinh sạch sẽ rút hầm cầu chống nghẹt cầu sạch bóng hoàn hảo các quy trình thông hút điều được sử dụng bằng các loại máy móc hiện đại máy thông cầu nghẹt bằng lò xo máy chà sàn nước sàn nhà toilet máy thổi khí, và sử dụng hoá chất khử trùng đảm bảo nhà tắm và bồn cầu toilet nhà bạn sẽ sáng bóng và lớp men tự nhiên nhất với bề dày kinh nghiệm,cùng sự hỗ trợ nhiêt tình,phong cách phục vụ chuyên nghiệp, máy móc hiện đại.
 

Rút hầm cầu đường Bình Thới.
Rút hầm cầu đường Bình Thới uy tín


Tư vấn nhiệt tình đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá thành dịch vụ rẻ nhất có kinh nghiệm lâu năm, không ngại khó, có mặt sau 15 phút ,quyến lợi bảo hành dịch vụ của khách hàng được bảo đảm ( khi bảo trì nếu có chi phí phát sinh bên công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và quý khách hàng không phải đóng bất cứ một phí nào nữa.)

Cuộc sống xã hội ngày càng hiện đại và tiên tiến nên ý thức không xã rác bừa bãi là một trong những cử chỉ đẹp và quan trọng hơn nó không gây mất vệ sinh cũng như các đường cống bị tắc nghẽn góp phần bảo vệ môi trường trong xanh sạch đẹp bằng những việc làm nhỏ nhất.
 

Rút hầm cầu đường Bình Thới.
Dịch vụ Rút hầm cầu đường Bình Thới 

Rút hầm cầu đường Bình Thới Quận 11 chuyên tiếp nhận các dịch vụ


- Thông cống nghẹt quận 11 giá rẻ nâng cấp bể chứa bể lọc sữa chữa thay mới các đường cống thoát nước thải.
- Rút hầm cầu quận 11 giá rẻ xử lí mùi hôi bồn cầu bồn tắm toilet khử mùi triệt để nhà vệ sinh.
- Nhận xây dựng hệ thống thu gom chất thải và nạo vét hố ga bằng xe hút chuyên dụng.
- Nhận thay mới bồn tắm, bồn cầu toilet, bệ tiểu, labo, chậu rửa mặt.
- Tư vấn thiết kế xây dụng các đường cống chống ngập úng bể chứa tự hoại tự phân huỷ hiện đại.
 

Rút hầm cầu đường Bình Thới.
Rút hầm cầu đường Bình Thới đáng tin cậy

Một số mẹo thông tắc khác

Phần lớn các nguyên nhân gây tắc nghẽn thường là: tóc rụng, túi dầu gội, bùn đất,… khi vào đường ống bị mắt kẹt lại không thể thoát xuống và gây tắc nghẽn thoát nước. Vì thế, việc đầu tiên là bạn cần xác định được vị trí bị tắc nghẽn là ở đâu.
 
Bạn có thể kiểm tra bằng cách dội nước nhẹ vào đường ống và lắng nghe. Nếu đường ống phát ra tiếng “ục ục” nhỏ và lượng nước bạn đổ vào đường ống tương đối thì vị trí tắc nghẽn nằm sâu bên dưới, ngược lại nếu bạn nghe âm thanh từ đường ống lớn hơn và bạn chỉ đổ một ít nước là đã xuất hiện tình trạng nước dâng ngược nghĩa là vị trí tắc nghẽn nằm gần bề mặt.

1. Bạn ra cừa hàng điện nước mua 1 dây thông tắc dài ngắn tuỳ theo wc nhà bạn. Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn wc gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng

2. Bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông

3. Bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, và cống thoát nhanh rầm rầm (Bạn tham khảo các loại bột, nước thuốc thông tắc nhà vệ sinh ở đây

4. Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ. Dụng cụ này dài 5m liền mà có 80k thôi.

5. Bạn có thể mua thụt để thông tắc bằng cao su để tự thông

6. Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu ( giá khoảng 300.000đ ) về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong, nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt.

7. Bạn dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.(Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.)

8. Ngoài các cách trên bạn có thể dùng các loại thuốc thông tắc cống sau: MicrôPHỐT, Nước thông cống tracatu, Nước thông cống Ocleen, Nước thông tắc đường ống nhà vệ sinh tracatu siêu mạnh, Bột thông cống DW….

9. Sau khi sử dụng hết các trên mà vẫn không xử lí được bạn có thế liên hệ trưc tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất.

Nguồn internet!CÔNG TY RÚT HẦM CẦU Tiến Phát
Địa chỉ : 116 Nguyễn Minh Hoàng , Phường 12, Tân Bình, Tp. HCM
Di động : 0988360621 - 0977957610

 

Thông cống nghẹt giá rẻ