cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Rút hầm cầu phường Hiệp Phú.

Làm sạch bảo dưỡng nhà vệ sinh không khó nếu như thực hiện đúng những quy trình nhưng đó chỉ là trên bề mặt nhưng thực chất , chất thải sinh hoạt nghẹt dưới cầu thì chúng ta không hề biết và có nhiều nguyên nhân gây tắc nghẽn khác nhau do vô ý đánh rơi các vật có khích thước lớn vào bồn cầu hay sử dụng xà phòng để lau vệ sinh chính những sai lầm này gây nên nghẹt cầu nên cần rút hầm cầu phường Hiệp Phú sẽ hút và thông cầu nghẹt.

Vệ sinh rút hầm cầu phường Hiệp Phú Quận 9 tại nhà


Trải qua nhiều năm kinh nghiệm rút hầm cầu tại quận 9 với mong muốn trở thành một trong những nhà cung cấp các dịch vụ tiện ích tại quận 9 hàng đầu và giá cả các dịch vụ phải thật sự hợp lí để cạnh tranh với các công ty khác tại quận 9 nên công ty chúng tôi quyết tâm mở rông các dịch vụ xuống tận các phường xã tại quận 9 như dịch vụ rút hầm cầu phường Hiệp Phú là một trong những chi nhánh tiêu biểu phục vụ cho 6324 hộ gia đình nơi đây.
 

Rút hầm cầu phường Hiệp Phú.
Rút hầm cầu phường Hiệp Phú uy tín giá rẻ


Trước khi chưa có dịch vụ của công ty chúng tôi tại đây, thì có nhiều khu vực tại phường Hiệp Phú Quận 9 với hệ thống kênh, mương, rạch, suối bị bồi lấp, cỏ rác mọc nhiều, thiếu sự nạo vét thường xuyên hoặc có nạo vét định kỳ nhưng vẫn bị bồi lấp làm cản trở dòng chảy, gây ô nhiễm môi trường  và thường xuyên ngập nặng trong nước do hệ thống kênh mương không bảo đảm tiêu thoát nước đã gây ngập gây ảnh hưởng đến ô nhiễm môi trường rất trầm trọng và nhếch nhát dơ bẩn.
 

Rút hầm cầu phường Hiệp Phú.
Rút hầm cầu phường Hiệp Phú.


Nhân viên công ty chúng tôi rất có trách nhiệm và ý thức cao đối với khách hàng khi thi công các dịch vụ làm đúng những cam kết với với khách hàng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ nhiều hơn quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của công ty Tiến Phát.
 

Rút hầm cầu phường Hiệp Phú.
 Dịch vụ rút hầm cầu phường Hiệp Phú

Các dịch vụ rút hầm cầu phường Hiệp Phú Quận 9


- Số điện thoại rút hầm cầu quận 9 gọi 0988360621 tư vấn khách hàng hướng dẫn những mẹo thông cầu nghẹt hiệu quả.
- Dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9 áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, không cần đục phá.
- Thong cau cong nghet quan 8.
- Dịch vụ thông cống nghẹt quận 9, thông cầu nghẹt lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Nhận Bảo trì hút hầm cầu, hút bể phốt bằng xe chuyên dùng hiện đại, với đầy đủ các loại xe từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu thực tế.
- Máy bắn tia nước để tẩy rửa các vết bẩn bám lâu ngày trong nhà vệ sinh hiện đại.
 

Rút hầm cầu phường Hiệp Phú.
Rút hầm cầu phường Hiệp Phú.
 

Một số phương pháp thông cầu nghẹt hiệu quả

Phương pháp thông nghẹt bồn cầu bằng nước đun sôi

Đây là một phương pháp thông nghẹt rất đơn giản, Quý khách chỉ cần chuẩn bị một nồi nước thật to đã được đun sôi. Sau đó Quý khách hãy đổ từ từ nước sôi vào hầm cầu, và các chất cặn bã, các chất thải làm nghẹt bồn cầu sẽ theo dòng nước nóng trôi ra ngoài. Khi áp dụng phương pháp thông bồn cầu này Quý khách cần đảm bảo hệ thống đường ống dẫn nước trong nhà minh còn hoạt động tốt và có thể chịu được nước đun sôi.

Phương pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng lươn hoặc cá lóc

Đây là phương pháp cũng rất hiệu quả hay được người dân áp dụng, với phương pháp tự thông nghẹt bồn cầu này Quý khách chỉ cần ra chợ mua lấy 01 con lươn hoặc 01 con cá lóc còn khỏe mạnh. Sau đó Quý khách hãy thả đầu con lươn hoặc cá lóc xuống bồn cầu, khi đó lươn hoặc cá lóc sẽ trườn xuống dưới và đẩy theo các chất thải ra ngoài.

Phương pháp thông bồn cầu bị nghẹt bằng thụt

Với phương pháp này Quý khách cần sắm sẵn cho gia đình một chiếc thụt để phòng khi bồn cầu bị nghẹt có thể đem thụt ra để thụt bồn cầu. Khi bạn thụt sẽ tạo ra áp suất đẩy những vật nằm trong bồn cầu rơi xuống, sau đó bạn hãy xả nước thật mạnh để những chất bẩn được trôi ra ngoài. Quý khách có thể mua thụt thông nhà vệ sinh bằng cao su tại những siêu thị hoặc tại các cửa hàng điện nước….

Phương pháp xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng dây thép

Quý khách có thể sử dụng dây thép xoắn lại với nhau, ở đầu của dây xoắn thành hình vòng tròn để có thể đẩy những chất bẩn ra ngoài. Hoặc nếu có dây thông nghẹt lò xo thì càng tốt, Quý khách luồn dây vào bồn cầu gần hết dây thì xoắn đi xoắn lại để thông cầu nghẹt. Quý khách không nên sử dụng gậy nhỏ để thông bồn cầu bị nghẹt vì bồn cầu được thiết kế gấp khúc, vì vậy gậy sẽ rất khó để luồn vào sâu được, nếu chúng ta cố tình luồn vào thì có thể làm gậy bị gãy và 1 phần của gậy có thể nằm lại trong đó. Như vậy dùng gậy thông thể thông bồn cầu bị nghẹt mà thậm chí còn phản tác dụng.

Sử dụng bột thông nghẹt bồn cầu

Bạn cũng có thể dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm, hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu bị nghẹt. Sau đó những bạn chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống. Baking Soda là một loại bột nở dùng trong những công thức làm bánh, có thể mua tại những cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc những nhà thuốc, giá khoảng 7-10 ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.
 

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Địa chỉ: 116 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0988360621 - 0977957610

Thông cống nghẹt giá rẻ