cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Rút hầm cầu phường Hiệp Tân.

Không ngừng phấn đấu luôn đi đầu trong các dịch vụ vệ sinh tại nhà dịch vụ rút hầm cầu phường Hiệp Tân Quận Tân Phú luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất và an toàn vệ sinh trong khi thi công dịch vụ cho khách hàng luôn được chú trọng tạo nên môi trường sống trong lành sạch sẽ.

Dịch vụ rút hầm cầu phường Hiệp Tân Quận Tân Phú đi đầu về công nghệ


Các khâu rút hầm cầu tại phường Hiệp Tân được công ty chúng tôi thực hiện rất nghiêm ngặt với những công nghệ thông cầu nghẹt hiện đại và các công nghệ pha chế hoá chất khử mùi hiện đại không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ làm nền sàn nhà toilet sáng bóng và có mùi dễ chịu đánh sạch những mùi hôi dai dẳng khó chịu từ bồn cầu toilet cũng như từ bồn tiểu.
 

Rút hầm cầu phường Hiệp Tân.
Rút hầm cầu phường Hiệp Tân.


Bồn cầu toilet hệ thống cống rãnh thoát nước quý khách hàng nên quan tâm đến chúng thường xuyên vì sử dụng lâu ngày nhiều chất thải và các chất bám vào thành bồn cầu thành cống gây tắc nghẽn và sẽ bốc mùi hôi tạo điều kiện cho nhiều loại nấm mốc vi khuẩn gây bệnh phát triển.
 

Rút hầm cầu Phường Hiệp Tân
Rút hầm cầu Phường Hiệp Tân
 

>>> Xem thêm: Thông cầu cống nghẹt quận phú nhuận
 

Nếu như quý khách hàng không có thời gian vệ sinh nhà cữa thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ rut ham cau phuong Hiep Tan Quan Tan Phu những nhân viên của công ty chúng tôi sẽ thay khách hàng làm những công việc trên với giá dịch vụ rẻ, ngoài ra vệ sinh thường xuyên các đường cống giảm tắc nghẽn cống diệt vi khuẩn gây bệnh tạo bầu không khí trong sạch.
 

Các dịch vụ rút hầm cầu phường Hiệp Tân
 

- Rút hầm cầu trường học quận Tân Phú giá rẻ bằng xe chuyên dùng, đảm bảo vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.
- Nạo vét hố ga quận Tân Phú giá rẻ với nhiều loại xe lớn nhỏ phục vụ tân tâm đúng cam kết với khách hàng.
- Thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ
làm sạch các đường cống lớn nhỏ, sữa chữa khắc phục khai thông dòng chảy chống ngập úng.
 

Giá rút hầm cầu phường Hiệp Tân
Giá rút hầm cầu phường Hiệp Tân
 

>>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt quận thủ đức
 

- Số điện thoại rút hầm cầu quận Tân Phú 0988360621 phục vụ 24/24 giá cả hợp lý đảm bảo vệ sinh môi trường.
 

Rút hầm cầu phường Hiệp Tân.
Rút hầm cầu phường Hiệp Tân uy tín giá rẻ


Phường Hiệp Tân là một phường thuộc quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh có diện tích 1,24 km², dân số năm 2000 là 32783 người,mật độ dân số đạt 21361 người/km².
 

Nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt cầu, cống


1) Nghẹt cống do dầu mỡ

Trong các quán ăn nhà hàng phục vụ ăn uống, các quá trình lau dọn chùi rửa các chất dầu mỡ thường diễn ra một cách thường xuyên và quá tải gây nên tình trạng tắc nghẽn ống cống do dầu mỡ bám lại trên thành cống lau ngày sẽ trở nên một lớp chất rắn hoặc các chất dầu mỡ nằm ngày co gắt cảu ống thoát nước, ngày càng nhiều gây nên tình trạng tắc cống. 

2) Cống nghẹt do thức ăn, rác thải

Cống thoat nước thải bị nghẹt do thức ăn thừa thải gây nên là nuyên nhân thường gặp nhất gây nên tnhf trạng tắt cống. Cống bị nghẹt do phễu chặn rác thải bị hư hỏng vì thế những rác thải có kích thước lớn sẽ bị rơi xuống dẫn đến nghẹt cống. Nếu gặp trường hợp này quý khách hàng có thể tự thông cống nghẹt tại nhà bằng một số phương pháp đơn giản..Lưu ý khi tiến hành thi công hãy chú ý đến an toàn của chính mình vì nếu thông cống bằng dây kẽm có thể gây trầy xước đến tay chân, nếu thông cống nghẹt bằng nước sôi cũng cí thể gay bỏng.


Phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả


-  Nếu do sử dụng quá nhiều giấy trong quá trình đi vệ sinh, bạn nên chờ khoảng 1h đồng hồ khi giấy tan thì dùng một xô nước to dội trực tiếp xuống bồn cầu.
-  Dùng một thanh thép hoặc móc áo để thông tắc cống và lấy vật cứng mà bạn làm rơi ra khỏi cống thoát nước.
-  Nếu tắc cầu cống do lắp sai vị trí bồn cầu, trong trường hợp này thì bạn nên gọi thợ đến lắp đặt lại để tránh hỏng hóc.
-  Nếu là do bể phốt đầy nhẹt thì trước tiên bạn phải hút bể phốt.
-  Nếu do tắc nghẽn đường ống thoát từ bồn cầu xuống bể phốt thì bạn nên gọi thợ thông tắc cống chuyên nghiệp đến ngay.
-  Nếu bể phốt được xây dựng lâu và đường thoát nước thấp hơn so với mực nước cống thì nên làm lại đường ống thoát nước cao hơn.
-  Nếu do tắc đường ống từ bể phốt thoát ra ngoài thì nên gọi thợ thông tắc bể phốt.

Hoặc bạn cũng có thể dùng những mẹo sau cũng rất hiệu quả
 
-  Dùng Baking Soda: trộn đều gói baking soda, muối và dấm trắng với nhau để tạo thành một dung dịch, sau đó đổ nó xuống lỗ thoát nước. Chờ khoảng 30 phút, rồi đổ một ấm nước sôi lớn lên trên lòng cống. Rác, tóc tai và các chất phế thải lâu ngày trong đó sẽ rã ra dưới tác dụng của dung dịch baking soda, muối và dấm trắng.
-  Dùng chất thông cống hiệu Sumo: Bạn có thể mua bột thông cống nghẹt Sumo về đổ vào ống thoát nước, men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy sẽ đảm bảo hết mùi và cống sẽ thoát nước nhanh hơn.
 
Tags: Rút hầm cầu quận tân phú giá rẻ, rút hầm cầu quận tân phú tphcm, dịch vụ rút hầm cầu quận tân phú, rút hầm cầu quận tân phú giá bao nhiêu tiền, thi công rút hầm cầu quận tân phú, rút hầm cầu quận tân phú giá rẻ nhất.
 

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Địa chỉ: 116 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0988360621 - 0977957610

Thông cống nghẹt giá rẻ