cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 4

Công ty thông cống nghẹt nhận thi công tất cả dịch vụ liên quan đến vệ sinh môi trường trên địa bàn Quận 4 với mức giá rẻ nhất ưu tiên giảm giá các dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt.

Quận 4 cũng như các quận khác của TPHCM, với kinh tế ngày càng phát triển, mật độ dân số tăng cao nhu cầu về nhà ở cũng tăng lên nhanh chóng kéo theo các nhu cầu vệ sinh tăng lên nhanh chóng, do xây dựng không đồng bộ nhiều khu nhà mới cũ đan xen, hệ thống đường cống thoát nước củ kĩ nên thường xuyên xảy ra tình trạng nghẹt, nhất là vào mùa mưa.
 

Thông cống nghẹt quận 4.
Thông cống nghẹt quận 4.

Tại sao các dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt ở quận 4 lại phổ biến


Hiện nay khu vực quận 4 đã phát triển nhanh chóng, nhiều tòa nhà cao tầng cao ốc văn phòng mọc lên, hệ thống cầu, đường sạch sẽ góp phần làm thay đổi bộ mặt của TPHCM. Tuy nhiên do quận 4 được bao bọc xung quanh là kênh rạch nên nước thủy triều lên xuống, mưa to là gây ngập nhiều tuyến đường ven sông rạch, nhiều hộ gia đình còn sinh sống quanh kênh rạch vứt rác bừa bãi gây ô nhiễm nghiêm trọng, nhiều hộ gia đình sống xung quanh chợ trên quận 4 có hệ thống nhà vệ sinh xuống cấp nghiêm trọng gây ra các bệnh dịch tả nguy hiểm...
 

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt ở quận 4 phổ biến.
Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt ở quận 4 .
 

Để giải quyết những tình trạng này ủy ban Quận 4 đã nhiều lần cải tạo nâng cấp đường cống thoát nước, nạo vét hố ga, gia cố các tuyến đường gần kênh rạch, thành lập nhiều đội vệ sinh môi trường thu gom rác thải, tuyên truyền khuyến khích người dân bảo vệ môi trường, đặc biệt là các hộ gia đình sống quanh kênh rạch họ vứt rác thường xuyên xuống lòng kênh gây ô nhiễm nghiêm trọng...

Ngoài ra ủy ban Quận cũng kêu gọi các đơn vị vệ sinh môi trường tư nhân hoạt động nhằm giúp các hộ dân trên địa bàn quận 4 cải thiện hệ thống vệ sinh toilet, đường cống thoát nước ngầm...Trong đó có công ty thông cống nghẹt Tiến Phát ra đời từ cách đây khá lâu phục vụ cho hầu hết các hộ gia đình, quán ăn, khách sạn với 2 dịch vụ chính là rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận 4...và được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng dịch vụ.

Các dịch vụ chính của công ty rút hầm cầu Tiến Phát
 

Các dịch vụ chính của công ty rút hầm cầu Tiến Phát
Các dịch vụ chính của công ty rút hầm cầu Tiến Phát
 

>>> Xem thêm: thông cống nghẹt Tiến Phát
 

- Rút hầm cầu quận 4, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp với nhiều loại xe chuyên dụng.
- Thông cầu cống nghẹt, thông cống nghẹt bằng nhiều thiết bị hiện đại: máy nén hơi thông nghẹt, máy dò tìm hầm không cần đục nền.
- Nâng cấp, lắp đặt bồn rửa tay, bồn cầu, chậu rửa chén, hệ thống thoát nước thải.
- Nạo vét hố ga, đường ống thoát nước, chống hôi toilet.
- Xây dựng hố ga mới, đào hầm mới, đặt đường ống thoát nước
- Hợp đồng bảo trì hệ thống vệ sinh cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng khách sạn…
- Lắp đắt hệ thống ngăn mùi, xử lý mùi triệt để cho các công trình vệ sinh

Quy trình làm việc của công ty chúng tôi
 

Quy trình làm việc của công ty thông nghẹt cống
Quy trình làm việc công ty rút hầm cầu Tiến Phát


- Sau khi khách hàng gọi công ty sẽ cử nhân viên có chi nhánh gần khách hàng nhất, chỉ trong vòng 10 phút là chúng tôi có mặt tại nhà bạn
- Có mặt tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu để kiểm tra sự cố, báo giá và lên phương án khắc phục
- Tiến hành kiểm tra xem bị nghẹt, bị hư chỗ nào và báo giá chính xác, sau đó lên phương án khăc phục
- Triên khai công việc cẩn thận sau khi xong khách hàng nghiêm thu công trình sau khi hoàn thành.
- Thanh toán chi phí, chúng tôi sẽ di trì công tác bảo hành tùy theo công trình.
 

Tại sao phải thông cống nghẹt?
 

Ngày nay, công việc ngày càng bận rộn, mọi người thường không để ý tới những chuyện nhỏ, không giữ gìn vệ sinh môi trường, vứt rác bừa bãi xuống cống, vứt không đúng nơi quy định. Ngoài ra những vấn đề không để ý tới như khi tắm, chải tóc rụng rơi xuống cống kèm theo bụi bậm lá cây ngày qua ngày đã tạo nên sự nghẹt cống, do đó cống không thoát nước được vì bị cản trở bởi rác thải. Đồng thời nó còn gây ô nhiêm môi trường, bốc mùi hôi thối, là nơi cho vi khuẩn sinh sống và phát sinh, gây ra bệnh cho con người.

Do đó ta phải thông cống nghẹt, xử lý nước thải ,rút hầm cầu làm cho cống trở nên thoáng, góp phần thoát nước nhanh, không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, mang lại bầu không khí trong lành cho mọi người.

Dấu hiệu hiệu cống bị nghẹt và cách thông cống nghẹt:

Dấu hiệu cống bị nghẹt: nước rút nhưng rút rất chậm, xả nước không chảy, đồng thời có mùi hôi bốc ra từ cống, bồn cầu, đã dùng và sử dụng các cách biện pháp thông cống thông thường nhưng không giải quyết được. Đó là những dấu hiệu của cống nghẹt, vậy phải tìm cách xử lý các tình huống này thì hãy gọi ngay đến công ty chúng tôi để các nhân viên có thể tư vấn một cách cụ thể rõ ràng nhất.

Khi chọn một dịch vụ thông cống nghẹt hay các dịch vụ vệ sinh khác, bạn nên chọn công ty như thế nào?

- Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi sẽ có các đội chuyên nghiệp, các nhân viên đã thuần thục các con đường tại đây và có mặt sau 10 – 20 phút.

- Các loại xe chuyên thông hút, máy móc thiết bị được thiết kế độc quyền từ kinh nghiệm của các người thợ dày dặn kinh nghiệm, giúp cho hệ thống cầu cống nhà bạn được xử lý nhanh và hiệu quả vượt trội.

- Cam kết giá thấp nhất thị trường hiện nay.

- Thi công thông cầu cống nghẹt không đục phá, không mùi, an toàn, thẩm mỹ.

- Dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu, nạo vét hố ga… sẽ thi công suốt ban ngày lẫn ban đêm, rất thích hợp cho những khách hàng làm việc công sở.

- Cung cấp các loại giấy tờ cần thiết, hóa đơn cho công ty, xí nghiệp.

Nguồn internet!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại rút hầm cầu 0988 360 621 khi nhà bạn gặp sự cố vệ sinh, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ giá rẻ nhất, quý khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi

Tags: Thông cống nghẹt quận 4 giá rẻ, dịch vụ thông cống nghẹt quận 4, thông cống nghẹt quận 4 tphcm, thi công đường cống quận 4, thông cầu cống quận 4 giá rẻ, thông cống quận 4 giá bao nhiêu tiền.

Thông cống nghẹt giá rẻ