Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận thủ đức LH: 0988 360 621.

Dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu cống công ty Tiến Phát đã có mặt tại Quận Thủ Đức từ hơn 10 năm, hiện nay chúng tôi có rất nhiều nhân viên có kinh nghiệm, thi công mỗi năm địa bàn trên dưới 100 dự án lớn nhỏ khác nhau.

Hưởng ứng phong trào toàn dân giảm  tình trạng ô nhiễm môi trường tại quận Thủ Đức, công ty thông cống nghẹt Tiến Phát cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ hữu ích nhằm giúp hạn chế vấn đề vệ sinh nơi bạn ở. Chúng tôi tự hào là đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thực sự có chất lượng với giá thành rẻ nhất. Nếu bạn đang sinh sống tại quận Thủ Đức hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức 0988 360 621.
 

Rút cầu cống quận Thủ Đức.
Rút cầu cống quận Thủ Đức.

Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận thủ đức uy tín giá rẻ


Cuộc sống ngày càng văn minh, hiện đại nhiều dịch vụ mới ra đời, trong đó có nhóm nghành nghề vệ sinh môi trường, đặc biệt mật độ dân số tăng cao ở các thành phố lớn trong những năm gần đây đã gây nhiều khó khăn cho sinh hoạt và các vấn đề môi trường, cụ thể là hệ thống rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp chưa được xử lý tốt, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm, hệ thống thoát nước bị rác che lấp gây tắc nghẽn không thoát nước được dẫn đến ngập đường ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người dân.
 

Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận thủ đức uy tín giá rẻ.
Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận thủ đức uy tín giá rẻ.


>>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt quận tân phú
 

Với chủ trương của ủy ban quận Thủ Đức nhằm hạn chế việc ô nhiễm môi trường do rác thải, cầu cống nghẹt...Quận đã thành lập nhiều hợp tác xã vệ sinh môi trường nhàm giúp các hộ gia đình khắc phục, nhưng do mật độ dân số cao nên dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận thủ đức không thể phục vụ được hết nhu cầu của các hộ dân, vì thế nhiều đơn vị vệ sinh môi trường tư nhân ra đời, trong đó có công ty vệ sinh môi trường tư nhân Tiến Phát, các dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm giải quyết triệt để tình trạng tắc nghẽn toilet, sàn nước, cầu cống...đem lại bầu không khí trong sạch cho các hộ gia đình.

Thế mạnh của dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận Thủ Đức
 

Thế mạnh của dịch vụ Rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận Thủ Đức.
Thế mạnh của dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt quận Thủ Đức.


- Công ty ra đời từ năm 2003 nên có được thương hiệu, cũng như một lượng khách hàng nhất định.
- Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có khả năng xử lý nhiều trường hợp khó.
- Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh môi trường và không bốc mùi hôi gây ô nhiễm xung quanh.
- Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm tăng hiệu xuất công việc củng như giảm giá thành, thời gian mà không cần đục phá công trình.
- Đội xe rút chuyên dùng có thể hút bùn vi sinh, chất thải công nghiệp, cống rãnh, nạo vét hố ga,
- Dịch vụ công trinh được bảo hành lâu, chúng tôi đưa ra những lời khuyên giúp tăng tuổi thọ chất lượng dịch vụ được sử dụng lâu hơn.
- Giá cả hợp lý luôn luôn ưu đãi cho các hộ gia đình khó khăn, sinh viên, công nhân lao động ở tại các khu phòng trọ.
- Giảm giá cho các khách hàng quen thuộc, các đơn vị rút hầm cầu định kỳ
- Công ty có nhân viên thay ca hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng 24/24h, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.
 

các dịch vụ khác ở quận thủ Đức
Các dịch vụ khác ở quận thủ Đức


>>> Xem thêm: Thông cầu nghẹt quận bình tân

Các dịch vụ khác ở quận Thủ Đức

- Dịch vụ rút hầm cầu quận thủ đức.
- Thông cầu cống nghẹt quận Thủ Đức
- Rút hầm cầu giá rẻ quận Thủ Đức.
- Rút hầm cầu trường học quận Thủ Đức
- Rút hầm cầu chuyên nghiệp quận Thủ Đức
- Số điện thoại rút hầm cầu quận Thủ Đức
 

Một số mẹo thông tắc khác

Phần lớn các nguyên nhân gây tắc nghẽn thường là: tóc rụng, túi dầu gội, bùn đất,… khi vào đường ống bị mắt kẹt lại không thể thoát xuống và gây tắc nghẽn thoát nước. Vì thế, việc đầu tiên là bạn cần xác định được vị trí bị tắc nghẽn là ở đâu.
 
Bạn có thể kiểm tra bằng cách dội nước nhẹ vào đường ống và lắng nghe. Nếu đường ống phát ra tiếng “ục ục” nhỏ và lượng nước bạn đổ vào đường ống tương đối thì vị trí tắc nghẽn nằm sâu bên dưới, ngược lại nếu bạn nghe âm thanh từ đường ống lớn hơn và bạn chỉ đổ một ít nước là đã xuất hiện tình trạng nước dâng ngược nghĩa là vị trí tắc nghẽn nằm gần bề mặt.

1. Bạn ra cừa hàng điện nước mua 1 dây thông tắc dài ngắn tuỳ theo wc nhà bạn. Mua loại có đầu xoay mang về luồn dây vào bồn wc gần hết dây thì dùng đầu xoay xoay đi xoay lại tầm nửa tiếng

2. Bạn có thể mua dây cáp lò xo để thông

3. Bạn có thể mua bột thông cống về đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy đảm bảo hết mùi + diệt trừ giun sán, và cống thoát nhanh rầm rầm (Bạn tham khảo các loại bột, nước thuốc thông tắc nhà vệ sinh ở đây

4. Bạn có thể dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được tất cả các gấp khúc(cấu tạo như lò xo). Khi đưa vào nếu vướng thì xoay tay cầm nhé, rác và tóc sẽ cuốn vào đầu của dụng cụ. Dụng cụ này dài 5m liền mà có 80k thôi.

5. Bạn có thể mua thụt để thông tắc bằng cao su để tự thông

6. Bạn ra tiệm vật liệu xây dựng, mua một cái thụt cầu tiêu ( giá khoảng 300.000đ ) về nhà nhấn mạnh xuống lỗ cầu tiêu là xong , nó sẽ đẩy các vật cản trong đường ống bị nghẹt xuống bể phốt. hãy nhớ đổ nhiều nước vô bồn cầu rồi mới thụt.

7. Bạn dùng 1 phần Baking Soda + 1 phần Muối + ½ phần Dấm,( 1 lần thông tắc cống là 100g Baking Soda) Hòa trộn 3 thứ đó với nhau, để tạo thành một thứ dung dịch “Cây nhà lá vườn”, rồi đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một ấm nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống.(Baking Soda (Bicarbonate de Soude): là một loại bột nở dùng trong các công thức làm bánh (đa phần là bánh quy – cookies), có thể mua tại các cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh hoặc các nhà thuốc, giá khoảng 7-10ngàn đồng/lọ 100g. Muối: muối ăn bình thường. Dấm: dấm trắng.)

8. Ngoài các cách trên bạn có thể dùng các loại thuốc thông tắc cống sau: MicrôPHỐT, Nước thông cống tracatu, Nước thông cống Ocleen, Nước thông tắc đường ống nhà vệ sinh tracatu siêu mạnh, Bột thông cống DW….

9. Sau khi sử dụng hết các trên mà vẫn không xử lí được bạn có thế liên hệ trưc tiếp với công ty chúng tôi để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất.


Mọi nhu cầu xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Địa chỉ: 116 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0988360621 - 0977957610