cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Tắc nghẽn bồn cầu là chuyện hay gặp tại nhiều nơi

Việc vệ sinh bồn cầu thường xuyên cũng là giúp ích một phần để bồn cầu tránh tình trạng nghẹt cầu. Vì khi bồn cầu không được dọn dẹp sẽ bám các chất cặn bã làm nghẹt cầu.

Tắc nghẽn bồn cầu là chuyện hay gặp tại mỗi gia đình. Nguyên nhân có thể là do bể phốt đã đầy, hay do chất thải đổ xuống toilet, do thói quen bỏ giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Thật kinh khủng nếu bạn đi vệ sinh xong mà xả nước không thoát đi được. Nếu bị tắc nghẽn nhẹ thì bạn đừng quá lo lắng, Bạn có thể khắc phục được ngay mà không cần phải gọi cho đội thông tắc bồn cầu đến xử lý. Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn 4 cách thông tắc bồn cầu tại nhà cho hiệu quả rõ rệt.

Thông bồn cầu tiến phát.
Thông bồn cầu tiến phát.

Thông thường khi bồn cầu bị tắc, điều đầu tiên bạn nghĩ ngay đến chuyện sẽ kiếm dụng cụ để luồng vào ống bồn cầu. Tuy nhiên việc lựa chọn dụng cụ có thể đem lại hiệu quả hay không? Hãy áp dụng 1 trong những cách sau đây:

Mẹo về cách thông bồn cầu tại nhà hiệu quả.

Cách 1. Bạn không nên dùng gậy nhỏ để thông vì ống bồn cầu thiết kế theo gấp khúc, cây gậy sẽ khó luồng vào sâu được, nếu bạn cố tình luồng thì sẽ làm gậy bị gãy và 1 phần gãy sẽ nằm lại trong đó sẽ rất khó để thông tiếp. Nên chọn những vật cứng nhưng dẻo như cành tre tươi, dây thép có thể dễ uốn cong. Bạn đưa vào bồn cầu và quay đều khoảng 10-15 phút sau đó xả nước mạnh thì hiện tượng thông tắc bồn cầu sẽ được khắc phục.

Cách 2. Bạn đổ 1/2 bát nước rửa bát xuống bồn cầu, trong quá trình chờ đợi khoảng 15 phút, bạn đun nóng 1 nồi nước khoảng 70 độ C là được. Bạn dội nước nóng xuống bồn cầu, dung dịch nước rửa chén tạo bọt, bạn nhấn xả nước thật mạnh thì chất cặn bã chứa trong bồn cầu theo đó mà thoát xuống.

>>Xem thêm: Thông bồn cầu

Thông bồn cầu tphcm.
Thông bồn cầu tphcm.

Cách 3. Để dễ dàng hơn, bạn ra cửa hàng bán điện nước tìm mua các loại dây thông tắc có đầu quay giúp đi xuyên qua được những gấp khúc 1 cách dễ dàng, độ dài ngắn tùy thuộc vào nhà vệ sinh nhà bạn. Bạn dùng dây này khéo léo luồn vào toilet, khi gần hết dây thì dùng đầu xoay để xoay, khoảng nửa tiếng bạn xả mạnh nước là được.

Cách 4. Bạn có thể tìm mua dụng cụ thụt bồn cầu được bày bán rất phổ biến trên thị trường. Khi bạn thụt sẽ tạo ra áp suất đẩy các vật cản nằm trong ống bồn cầu rơi xuống. Sau đó được xả nước thật mạnh, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng tiếp nhà vệ sinh của mình.

Nếu như tất cả các giải pháp trên, bạn đã áp dụng thử mà không thể làm bồn cầu nhà bạn thông được, hoặc là việc tắc bồn cầu diễn ra thường xuyên. Thì bạn hãy gọi cho chúng tôi, qua số Hotline: 0988360621, Nhân viên của Tiến Phát sẽ có mặt sớm nhất để khắc phục sự cố cho bạn. Cam kết báo giá tốt nhất, hiệu quả 100%, không thông được sẽ hoàn lại tiền.

>>Xem thêm: Thông bồn cầu nghẹt

Thi công thông bồn cầu giá rẻ.
Thi công thông bồn cầu giá rẻ.

Công ty Tiến Phát chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Thông tắc cống tại các chung cư, nhà ở, các xí nghiệp, các khu công nghiệp, văn phòng công ty, khu trung tâm thương mại..
– Cam kết phục vụ Nhanh sạch gọn gàng không mất vệ sinh.
– Hút bể phốt : hút bùn, chất thải công nghiệp, các cống rãnh, các hố ga, nạo vét cống ngầm bằng xe chuyên dụng:
– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư…
– Thông bồn cầu tại chung cư nhà ở, khu dân cư, văn phòng công ty…
– Chuyên đào đặt hệ thống nước thải
– Đào hầm mới, xây hầm mới,sửa chữa nâng hầm cũ thay giáp các hệ thống nước thải.
– Lắp đặt đường ống cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh….
– Chúng tôi có đầy đủ (các hóa đơn VAT và chứng từ cần thiết) để khách hàng thuận tiện thanh toán.
– Gía thành hợp lý nhất – bảo hành dài hạn – uy tín – phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thông cống nghẹt giá rẻ