Thông cầu cống nghẹt quận 10 - LH: 0977957610

Xử lý thông cầu cống nghẹt quận 10 tại công ty Tiến Phát cam kết mức giá rẻ nhất khu vực hiện nay cùng với đó là chế độ bảo hành lên đến 6 tháng liên hệ 0988 360 621.

Hiện nay môi trường sống ngày càng ô nhiểm, vệ sinh sạch sẽ các khu dân cư, khu phố là nhiệm vụ cũa mỗi người dân vì một môi trường sạch mang tới sự thoải mái trong cuộc sống và sức khỏe cho mọi nhà. Nhưng mấy năm gần đây, mưa lớn luôn gây ngập úng các khu phố gây mất vệ sinh, các gia đình thấp còn bị ngập nước dô nhà ảnh hưởng tới việc buôn bán kinh doanh, đặc biệt là nguồn nước đó có chứa nhiều mầm bệnh tiềm ẩn, thấu hiểu nổi bức xúc và khó chịu của người dân nên công ty thông cầu cống nghẹt quận 10 được thành lập được 10 năm, đã thông cống rãnh cho nhiều khu phố và hộ gia đình nên nhận được sự yêu mến tin tưởng của quý khách hàng.


Thi công thông cầu cống nghẹt quận 10.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 10.

Vì sao thông cầu cống nghẹt quận 10 nhận được tin tưởng của khách hàng


Công ty thông cống nghẹt quận 10 là một trong những đơn vị đi đầu trong việc thông cầu cống nghẹt bằng phương pháp hiện đại bằng máy móc nên nạo vét sạch sẽ thông cống các loại cống nhỏ, mà rất ít đơn vị nào ở thành phố Hồ Chí Minh có được, với các loại xe rút hầm cầu xe thông cầu cống nghẹt cỡ lớn và nhỏ, các loại xe chuyên dụng để vận chuyển bùn đất, khi thi công bảo đảm an toàn vệ sinh không gây vương vãi đất thải, không gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách hàng.

Đặc biệt công ty chúng tôi còn có dịch vụ thông cầu, nghẹt cống, tắc cống bồn cầu, bằng phương pháp hiện đại nhất như máy nén khí cỡ lớn, máy dò tìm hầm giúp thông cầu, mà không cần phải đục nền, khi thi công, ngoài ra chúng tôi còn phục vụ các hộ gia đình nằm ở vị trí sâu trong hẻm bằng các loại xe nhỏ đi sâu vào hẻm, phục vụ chuyên nghiệp không ngại vất vả đường xa, công ty chúng tôi còn phục vụ cho các khách hàng lân cận như khu vực rút hầm cầu quận 7, thông cầu cống nghẹt quận 8.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên không ngại đường xa, không ngại gian khổ, giao tiếp lịch sự, giải thích những dịch vụ cho quý khách hàng hiểu. Phục vụ chuyên nghiệp chế độ hậu mãi bảo hành lâu nhất, giá cả cạnh tranh rẻ.


Thi công thông cầu cống nghẹt quận 10.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 10.

Công ty thông cầu cống nghẹt quận 10 chuyên nhận thi công các dịch vụ

Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nên chúng tôi là một công ty hoạt động đa ngành nghề tất cả các nghiệp vụ như rút hầm cầu, thông cống nghẹt, xây dựng lắp đặt thi công nhà vệ sinh, sửa chữa nhà vệ sinh bồn cầu. Một số hạng mục lớn mà Tiến Phát thi công như nạo vét cống ngầm kênh mươn, kênh rạch.


Thi công thông cầu cống nghẹt quận 10.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 10.

Thông cầu cống nghẹt quận 10 công nghệ hiện đại

Bằng việc sử dụng những máy móc thiết bị hiện đại, cùng với độ ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi có khả năng giải quyết các vụ nghẹt cống trên diện rộng trong thời gian nhanh chóng. Chỉ với 200.000 đồng quý khách có thể trải nghiệm dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi.

Ngoài ra, công ty còn có những chương trình giảm giá đặc biệt dành cho những khách hàng thân yêu khi sử dụng dịch vụ của mình. Chúng tôi có hệ thống lưu lại những khách hàng thân thiết và có những chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng đã tin tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt một thời gian dài.

Trang thiết bị hiện đại công ty sử dụng thông cống nghẹt như:

Máy lò xo không gây đục phá
Máy bơm công suất lớn
Các xe tải chuyên dụng
Các dụng cụ thông minh
Các kỹ thuật xử lý chất thải tiên tiến không gây ô nhiễm môi trường.

Các bước trong quy trình thông cống nghẹt quận 10

Bước 1: Tiếp nhận những thông tin yêu cầu từ phía khách hàng
Bước 2: Khảo sát mức độ tắc nghẽn của đường ống và báo giá cho khách hàng
Bước 3: Tiến hành thông cống nghẹt và các dịch vụ vệ sinh khác
Bước 4: Bàn giao cho khách hàng
Bước 5: Cung cấp phiếu bảo hành, những thông tin bảo hành và cho khách hàng một số lời khuyên

Khách hàng tại quận 10 nếu có nhu cầu thông cống nghẹt nhanh chóng, tiện lợi có thể liên hệ với chúng tôi.