Thông cầu cống nghẹt quận 9 giá rẻ - LH: 0988360621

Với sự phát triển và đầu tư nghiêm túc vào trong dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận 9 của công ty Tiến Phát thì chúng tôi đang dần có được sự tin tưởng của người dân và quý khách hàng nơi đây.

Quý khách hàng thấy đường cống hay, bồn cầu, hố ga, sàn nước, toilet, la va bô, chậu rửa, có hiện tượng nước thoát chậm, lâu rút có mùi hôi khó chịu đó là hiện tượng hệ thống thoát nước thải nhà bị kẹt, quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi thông cống nghẹt quận 9, chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, với trang thiết bị kỹ thuật cao mà không cần phải đục phá nền khi thi công.
 

Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.

Thông cầu cống nghẹt quận 9 xử lý gọn gàng sạch sẽ


Công ty thông cầu cống nghẹt quận 9, sẽ thông cống rút nước bằng những dụng cụ chuyên biệt để thông tắc từ đường ống nước cho tới cống rãnh, chúng tôi có thể lấy đi những thức ăn, tóc, đầu lọc thuốc lá trong đường ống nhà quý khách. Hãy để chúng tôi mang đi những chất thải, chất bẩn khó chịu này giúp quý khách hàng. Sử dụng dịch vụ thông cầu cống nghẹt của công ty chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách hàng và thời gian bảo hành lâu nhất.
 

Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.

Các dịch vụ của công ty thông cầu cống nghẹt quận 9.

Thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga quận 9.
Thông cầu cống nghẹt toilet, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn, các loại đường cống ngầm.
Thông cầu cống nghẹt cống rãnh, thông cống nghẹt hầm cầu.
Thông cống nghẹt xí nghiệp, bệnh viện, chung cư, công ty.
Xử lý vệ sinh triệt để đối với tất cả những mùi hôi, khó chịu.
Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh, làm sạch mọi chất bẩn.
Sửa chữa và lắp đặt ống cống, đường ống nước, hệ thống cấp thoát nước.
 

Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.

Tại sao dịch vụ thông cống nghẹt tại quận 9 phát triển?

Thứ nhất, quận 9 là một trong các quận thành có tốc độ phát triển bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, do đó dân cư sinh sống và làm việc tại đây rất đông cũng kéo theo việc cầu cống bị nghẹt.
Thứ hai, hệ thống đường ống nước thải quá lâu không còn đáp ứng đủ nhau cầu sử dụng, xả thải của người dân mà chưa có cách giải quyết nên chất thải càng bị tích tụ, xâm nhập không cho nước thoát ra khỏi hệ thống tạo ra hiện tượng nghẹt, nhiều trường hợp còn bị vỡ đường ống cống rất nguy hiểm.
Thứ ba, việc nhà vệ sinh, bể phốt, đường cống bị nghẹt, tắc sẽ gây ra thêm mùi hôi khó chịu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe cũng như việc sinh hoạt sinh sống của gia đình bạn và mọi người xung quanh.

Còn rất nhiều lý do khác nữa, vì vậy cách tốt nhất cho các hộ gia đình, cư dân sinh sống tại quận 9 là phải tìm cách xử lý ngay vấn đề thông cống bị nghẹt, hút hầm cầu bị đầy để không còn sự khó chịu hay bức xúc nữa. Và dịch vụ thông cống nghẹt đã trở thành dịch vụ phát triển nhất tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm một công ty chuyên nghiệp với mọi người không phải là điều dễ dàng

 

Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.
Thi công thông cầu cống nghẹt quận 9.

 

Thông cống nghẹt tại quận 9 của công ty thông cống nghẹt Tiến Phát luôn là số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh. Được ra đời trên 10 năm, công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống, môi trường sống của chúng ta một cách xanh-sạch-đẹp-an toàn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt hút hầm cầu, chúng tôi đã và đang ngày càng nhận được sự tin yêu của rất nhiều quý khách hàng không chỉ riêng quận 9, không chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh mà còn ở rất nhiều tỉnh thành lân cận khác như: thông cống nghẹt Biên Hòa, thông cống nghẹt hút hầm cầu Đồng Nai, Thủ Dầu Một, Long An,….

Các dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp gồm:

Dịch vụ rút hầm cầu tại quận 9 thành phố Hồ Chí Minh, nhận hút các loại chất thải mỡ, chất thải công nghiệp, nhận đào, hút khu vực cống rãnh, hố ga
Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc khu vực nhà vệ sinh, bồn cầu, labo, thông bể phốt bị tắc.
Nhận thông nghẹt đường ống dẫn thoát nước, bồn rửa chén, rửa mặt…
Nhận nạo vẹt vùng hố ga, đào hầm mới, xây dựng và sửa chữa lại hầm cũ…
Cung cấp dịch vụ khử mùi hôi cho toilet, cho bồn cầu, hầm cầu, nhà vệ sinh một cách triệt để
Nhận sửa chữa và thay mới labo, bồn cầu…
Cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu định kỳ cho hộ cá nhân, công ty, nhà máy, khách sạn…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất luôn nhiệt tình, chu đáo trong công việc, có kinh nghiệm, kỹ thuật cao cùng với các trang thiết bị hiện đai, chuyên dụng nhất. Chúng tôi sẽ thi công nhanh chóng, cam kết không đục phá, không gây hư hỏng kiến trúc nhà bạn. Chỉ trong vòng 20 phút, bồn cầu, đường cống, mùi hôi hám sẽ được xử lý triệt để. Quý khách hãy tin tưởng và yên tâm khi giao công trình nhà bạn cho công ty chúng tôi.

Hơn thế nữa, công ty thông cống nghẹt Tiến Phát đã xây dựng một quy trình làm việc hiện đại, khép kín, liên kết để có thể đưa đến cho bạn một chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Cụ thể các bước làm việc của công ty gồm:

Bước 1: Tiếp nhận toàn bộ thông tin từ phía quý khách hàng như: tên tuổi, địa chỉ nhà, số điện thoại, khu vực cần thi công….
Bước 2: Cử đội thi công qua khảo sát thực tế và báo giá cho khách hàng.
Bước 3: Tiến hành thi công bằng những phương pháp thích hợp nhất cho từng công trình, từng trường hợp
Bước 4: Thu dọn sạch sẽ, vệ sinh khu vực thi công trước khi bàn giao lại công trình cho khách hàng.
Bước 5: Bàn giao và ghi hóa đơn, phiếu bảo hành cho khách hàng.
Bước 6: Thực hiện việc bảo hành theo các cam kết đã ký với khách hàng.

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :

Hotline : 0988360621 - 0977957610.
Địa chỉ : 116 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Tân Bình, Tp. HCM.
Email : thongcongnghet.net@gmail.com.
Website : https://thongcongnghet.net/