Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú - LH: 0988360621

Thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú với rất nhiều dịch vụ như thông cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga chúng cung cấp trên toàn tphcm đảm bảo thời gian thi công và hoàn thành nhanh nhất cho khách hàng.
Thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú - LH: 0988360621

Hiện nay tình trạng tắc cống nước không rút sau mỗi trận mưa nước tràn vào nhà đã không còn xa lạ gì với người dân quận Tân Phú, nước mưa chứa đầy axit cùng với rác thải dơ, do người dân vứt lung tung sẽ là mầm bệnh cho vi khuẩn phát triển và các bệnh ngoài da, hiểu được tầm quan trọng của việc thoát nước chống úng ngập tắc cống nên công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú ra đời là chi nhánh của công ty rút hầm cầu Tiến Phát.
 

Thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú
Thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú

 

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thông cầu cống nghẹt, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao tận tâm với nghề phong cách chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách.

>>Xem thêm: Thông cống nghẹt quận tân phú

Công ty luôn đầu tư mới các trang thiết bị, với các loại xe rút hầm cầu cỡ lớn tiết kiệm chi phí cho khách hàng, và các loại xe nhỏ để đi sâu vào trong hẻm để rút hầm cầu, nạo vét hố ga, với các loại máy nạo vét, và máy dò tìm hầm, nên khi thi công không cần phải đục nền, tiết kiệm chi phí và thời gian cho quý khách hàng. 

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú, rút hầm cầu, nạo vét hố ga, chúng tôi muốn cải thiện môi trường sống cho người dân địa bàn quận Tân Phú, với các dịch vụ tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0988360621 hoặc số (08)66766222 để được tư vấn, và sử dụng các dịch vụ của công ty.
 

Công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú
Công ty thông cầu cống nghẹt quận Tân Phú.

Công ty chúng tôi còn nhận thi công dịch vụ ở các quận như 
 

Thông cầu cống nghẹt tại các quận huyện trên toàn thành phố hồ chí minh và các tỉnh thành lân cận. Hiện nay Tiến Phát đang mở rộng thị trường thi công tại các tỉnh miền Tây và trung bộ. Hiện nay tiến phát đang có 10 trụ sở trên khắp miền nam.
 

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú uy tín với khách hàng
Các dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú uy tín với khách hàng
 

Các dịch vụ của công ty chúng tôi chuyên nhận thi công

Công ty Tiến Phát là công ty đa dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nên tất cả các dịch vụ từ thông cầu cống đến xử lý chất thải tiến phát đều thi công cho khách hàng.

+ Thông cống nghẹt chuyên nghiệp đây là dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp đầu tiên từ khi thành lập công ty nên công ty luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị.
+ Hút hầm cầu giá rẻ, hệ thống xe hút hầm cầu được nhập khẩu từ nước ngoài có thể thi công từ 1 khối đến 10 khối 1 xe hệ thống hơn 10 xe chuyên nghiệp thi công toàn thành phố hồ chí minh.
+ Nạo vét hố ga cống rãnh cho các tuyến đường, tòa nhà khu chung cư từ lớn đến nhỏ.
 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tay nghề cao.

 

Quy trình thông cống nghẹt diễn ra như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng 

Khi nhận được thông tin về rắc rối mà bạn gặp phải, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành trò chuyện để có thể đánh giá tình hình đường cống nhà bạn bị nghẹt nặng hay nhẹ và đưa ra cách xử lý phù hợp cho bạn. 

Một số câu hỏi mà chúng tôi hay dùng để tìm hiểu rắc rối mà khách hàng đang gặp phải như: 

- Địa chỉ nhà bạn ở đâu? Nếu ở trong hẻm thì xe tải có vào được không? 
- Tình trạng hầm cầu bao năm chưa hút? Hiện tượng tắc nghẽn này có xảy ra thường xuyên hay không? Nước đang chảy chậm hay bị nghẹt hoàn toàn? 
- Đường ống dẫn nước đăt ngầm hay nổi trên mặt đất? 
- Sau khi được biết một số thông tin căn bản như vậy, nhân viên chúng tôi sẽ đưa ra gói dịch vụ phù hợ cho bạn. Đây là một bước quan trọng vì qua đây, chúng tôi cử nhân viên cũng như những mày móc cần thiết… Do đó, bạn nên cũng cấp thông tin chính xác, cụ thể để nhân viên tiến hành xử lý nhanh hơn.

Bước 2: Tiến hành xử lý 

Khi đến hiện trường, nhân viên chúng tôi sẽ khảo sát lại một lần nữa để tìm ra nguyên nhân gây nghẹt cống và đưa ra phương án xử lý cụ thể nhất. Sau đó, chúng tôi sẽ chốt giá và khi nhận được sự đồng ý của quý khách thì nhân viên sẽ tiến hành xử lý.

Sau khi giải quyết xong những rắc rối và trả lại một đường ống thông thoáng cho nhà bạn, quy khách sẽ kiểm tra và nghiệm thu công trình. Nếu mọi thử đã ổn, quý khách sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi.

Có thể khẳng định rằng, chi nhánh thông cống nghẹt tại Quận Tân Phú của công ty chúng tôi đã có một chỗ đứng nhất định trong lòng khách hàng. Bởi cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá cả vô cùng hợp lý. 

Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi. Một lần nữa, cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Tags: thông cầu cống nghẹt quận bình tân giá rẻ, dịch vụ thông cầu cống nghẹt quận bình tân, thông cầu cống nghẹt quận bình tân tphcm, thi công hầm cầu quận bình tân, thông cầu cống quận bình tân giá rẻ, thông cầu cống nghẹt quận bình tân giá bao nhiêu tiền.