Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Thông cống nghẹt quận Tân Phú - LH: 0988360621

Chi nhánh thông cống nghẹt quận Tân Phú của công ty Tiến Phát được thành lập cùng thời điểm với các quận như thông cống nghẹt quận 1,2,3 và một số quận huyện khác tại Sài Gòn

Qua nhiều năm phát triển và cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt quận tân phú dịch vụ của công ty chúng tôi tại đây đạt được rất nhiều thành công từ khi mở chi nhánh tại đây và đã nhận thi công nhiều công trình lớn thoát nước đô thị và được nhiều người dân tin dùng và yêu mến.

Thông cống nghẹt quận tân phú nhiệt tình phục vụ chu đáo
 

Với những thành công đã đạt được và đã nhận nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng và được bầu chọn là một trong những công ty có dịch vụ bảo hành chu đáo tốt nhất, giá dịch vụ rẻ, nhân viên công ty thì nhiệt tình và phục vụ chu đáo đó là những gì mà khách hàng nhớ đến thương hiệu vệ sinh môi trường công ty thông cống nghẹt Tiến Phát với những thành công đạt được bước đầu, công ty chúng tôi đã không ngừng mở rộng chi nhánh trên khắp các quận huyện tại Sài Gòn trong đó có dịch vụ thong cong nghet quan tan phu cũng đã hoàn thành xuất sắc để trở thành một trong những chi nhánh giỏi nhất phục vụ tốt nhận được nhiều lời khen từ quý khách hàng.
 

thông cống nghẹt quận tân Phú nhiệt tình phục vụ chu đáo
Thông cống nghẹt quận tân Phú nhiệt tình phục vụ chu đáo

>>> Xem thêmThông cống nghẹt quận bình thạnh

Tính đến thời điểm này công ty chúng tôi đã hoạt động và cung cấp các dịch vụ tại quận tân phú cũng đã được 13 năm với số lượng nhân viên phục vụ tại đây là 30 người và sẵn sàng phục vụ 24/24 khi khách hàng cần chúng tôi lúc nào cũng có 2 đội túc trực vào giờ cao điểm như mùa mưa và mùa khô công ty chúng tôi luôn tăng lên 4 đội.

Khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt quận tân phú quý khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm dịch vụ chúng tôi rất uy tín chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm với phong cách làm việc chuyên nghiệp, máy móc hiện đại cùng với nhiều xe chở chuyên dụng.
 

Thông cống nghẹt quận tân phú chuyên nghiệp
Thông cống nghẹt quận tân phú chuyên nghiệp giá rẻ

Những lí do khiến khách hàng chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận tân phú
 

Tại sao tại những công ty dịch vụ thông cống nghẹt khác, cũng cung cấp các dịch vụ như công ty chúng tôi mà tại sao khách hàng lại lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi, bất cứ quý khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi điều có nhân viên kỹ thuật hướng dẫn tận tình và giải thích nguyên nhân và tiến hành báo giá (để báo giá chính xác chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà khảo sát để đánh giá tình trạng ).

Khách hàng đồng ý nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành công việc đúng như cam kết đã ký với khách hàng, nếu không gọi chúng tôi là sai lầm lớn nhất của bạn vì chế độ bảo hành hết sức là chu đáo nếu trong thời gian bảo hành mà tình trạng tắc nghẽn vẫn diễn ra thì chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí hoàn toàn, nếu có phát sinh chi phí công ty chúng tôi sẽ không lấy phí của quý khách hàng trăm nghe không bằng 1 thấy tại sao không thử một lần.
 

Thông cống nghẹt quận tân phú gía rẻ
Thông cống nghẹt quận tân phú giá rẻ


>>> Xem thêm: Thông cầu cống nghẹt quận bình tân

Các dịch vụ thông cống nghẹt quận tân phú chuyên nghiệp
 

Rút hầm cầu quận Tân Phú, hút hầm cầu hố ga, hút chất thải dầu mỡ, chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp.
Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải, và lắp đặt bồn cầu, labô.
Thông cầu nghẹt, thông cống nghẹt quận Tân Bình, thông tắc sàn toilet, bồn rửa chén, lavabo, bồn tắm, thông tắc đường ống thoát nước bằng thiết bị chuyên dụng.
Lắp đặt vỉ ngăn rác chống hôi, khử mùi hôi chuyên nghiệp,bảo trì hệ thống thoát nước thải cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, siêu thị, bệnh viện.

Thông cống nghẹt Tân Phú giá rẻ.
Thông cống nghẹt Tân Phú giá rẻ.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ thông cống quận Tân Phú chúng tôi
 

Anh Thái nhà ở đường Bờ Bao Tân Thắng Quận Tân Phú: Sau khi đắng đo lựa chọn không biết lựa chọn dịch vụ công ty nào để thi công rút hầm cầu cho nhà mình thì mình quyết định chọn công ty Tiến Phát vì công ty này có chi nhánh gần nhà mình. Thật bất ngờ khi công ty này thi công chất lượng cao hơn hẳn các dịch vụ của công ty còn lại. Mình rất hài lòng khi thi công hút hầm cầu ở đây, Họ hổ trợ tìm hầm hút cho mình miễn phí, mặc dù vị trí đậu xe để hút hầm cầu nằm cách hẽm nhà mình tới 80 mét nhưng công ty củng không xin thêm chi phí hút hay gì, thi công thì sạch sẽ sau khi thi công xong còn tiến hành thi công xây lắp lổ đục hút hầm cầu, quét dọn tất cả lại sạch sẽ, và không gây ô nhiễm như các dịch vụ trước từng bị người dân xung quanh phản ánh. Mình cảm thấy rất hài lòng về dịch vụ công ty mong công ty ngày càng làm ăn phát đạt hơn nhé.

Thi công nạo vét cống kênh mương cho kênh 19/5: Sau khi chúng tôi đưa ra báo giá và đấu thầu theo đúng quy định nhà nước thì công ty thông cống nghẹt Tiến Phát đã trúng thầu xử lý đường kênh trên. Hạn mục thi công của chúng tôi là xử lý rác thải trên đường kênh, nạo vét bùn tính theo mét khối. Sau 1 tháng thi công chúng tôi đã trả lại cho con kênh sự trong sạch của nó, 2 tháng sau chúng tôi kiểm tra định mức thi công của mình một tín hiệu vui là rất nhiều cá đã tụ tập về đây sinh sống.

Tags: Thông cống nghẹt quận Tân Phú giá rẻ, dịch vụ thông cống nghẹt quận Tân Phú, thông cống nghẹt quận Tân Phú tphcm, thi công đường cống quận Tân Phú, thông cầu cống quận Tân Phú giá rẻ, thông cống quận Tân Phú giá bao nhiêu tiền

Mọi sự cố xảy ra vui lòng liên hệ :

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Địa chỉ: 89 Đường số 9, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Vietnam
Điện thoại: 0988360621 - 0977957610

Đăng nhập để post bài