cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Tìm ra nguyên nhân để tránh tình trạng nghẹt bồn cầu.

Để tránh tình trạng nghẹt cầu xảy ra thì phải có biện pháp giải quyết. Thông thường thì mọi người đều nghĩ ngây đến dịch vụ rút hầm cầu, thống cầu cống nghẹt...

Công ty Tiến Phát chuyên cung cấp các dịch vụ như: hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông đường ống nước thải sinh hoạt, thoát sàn, thông bồn rửa tay, bồn rửa chén v.v…bằng dụng cụ, máy móc chuyên dụng, có mặt đúng thời gian khi khách liên hệ, thi công an toàn chất lượng. không ảnh hưởng đến bồn cầu và môi trường xung quanh, đảm bảo bồn cầu nhà bạn sạch như mới. Đặc biệt giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giá thông tắc bồn cầu.

Thi công rút hầm cầu Tiến Phát.
Thi công rút hầm cầu Tiến Phát.

Bạn nên chọn dịch vụ rút hầm cầu TPHCM của công ty Tiến Phát vì:

– Giá cả thấp, ổn định so với thị trường luôn biến động.
– Xử lí đơn hàng một cách nhanh chóng phục vụ khách hàng tốt nhất.
– Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
– Rút hầm cầu nhanh gọn, chất lượng, uy tín.
– Luôn đảm bảo sạch sẽ, không gây mất vệ sinh, gây ra mùi hôi thói khó chịu.
– Trang thiết bị máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, có xe chở chuyên dụng đảm bảo tiêu chuẩn.
– Dịch vụ nhanh chóng, bảo hành dài hạn.
– Công ty chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn cần thiết cho quý khách hàng
– Phục vụ 24h mọi lúc mọi nơi tại tất cả các phường của TPHCM cũng như các quận huyện khác tại TP HCM.

Các dịch vụ vệ sinh môi trường mà chúng tôi phục vụ tại TPHCM:

– Rút hầm cầu TPHCM, hút hầm cầu, nạo vét, thông tắc…
– Sửa chữa bồn cầu TPHCM.
– Đào hầm cầu, bể phốt mới TPHCM
– Đào hầm cầu mới, sửa chữa nâng cấp hầm cũ tại TPHCM.
– Xử lí mùi hôi nhà vệ sinh TPHCM.
– Chống thấm trần nhà bê tông TPHCM.
– Lắp đặt hệ thống thoát nước TPHCM.
– Sửa chữa lắp đặt bồn cầu, labô, sàn rửa chén và hệ thống thoát nước thải cho khu chung cư, căn hộ cao cấp, khu tập thể, khách Sạn, nhà hàng…
– Rut ham cau, hút các chất thải dầu mỡ, hút hố ga cống rãnh bằng xe chuyên dùng công nghệ cao.
– Chúng tôi có đầy đủ các loại xe hút có thể tích khác nhau 4-5-6-7-16 m3
– Thông cầu cống nghẹt tại TPHCM, thông tắc cống, toilet, labo, sàn rửa bằng máy móc thiết bị hiện đại, chuyên nghiệp, không cần phải đục phá.
– Hợp đồng bảo trì hệ thống nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện….

>>Xem thêm: Cách sửa bồn cầu bị nghẹt

Thi công rút hầm cầu Tiến Phát.
Thi công rút hầm cầu Tiến Phát.

Liên hệ ngay dịch vụ hút hầm cầu TPHCM, hut ham cau của Tiến Phát khi bạn có nhu cầu !

Để hầm cầu không phải là nổi ám ảnh của bạn với những tiếng kêu ì ạch suốt ngày dài, với những mùi hôi thối khó chịu, với nhiều tình trạng ngập dơ bẩn, nước không thể thoát đi được,… Công ty vệ sinh đô thị Tiến Phát chúng tôi sẵn sàng giúp bạn giải quyết những vấn đề nêu trên với chất lượng tốt nhất. Dịch vụ rút hầm cầu TPHCM của công ty vệ sinh đô thị Tiến Phát hân hạnh là dịch vụ đáp ứng cho những khách hàng TPHCM một cuộc sống tiện lợi không còn nổi lo về hầm cầu hư bốc mùi khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt, kinh doanh…

>>Xem thêm: Cần bao nhiêu tiền để hút 1 bồn cầu toilet

Thi công rút hầm cầu Tiến Phát.
Thi công rút hầm cầu Tiến Phát.

Dịch vụ thông tắc cầu TPHCM sẽ gợi một vài ý cho quý khách tham khảo như sau:

Tắc bồn cầu do hầm cầu bị đầy. Trường hợp này bồn cầu của nhà bạn lúc đầu mới bị, dội nước vẫn xuống nhưng chậm, kéo dài được vài ngày là nước ngưng chảy và tắc hẳn. Lúc này phải gọi công ty Tiến Phát để giải quyết. Bồn cầu tắc do ống thoát hơi không thông, quý khách có thể kiểm tra ống thông hơi từ các nhà vệ sinh được dẫn trực tiếp từ hầm cầu lên trên.

Tắc bồn cầu do vô ý làm rơi vật gì đó vào trong bồn cầu lưu ý: trường hợp này có 2 diễn biến. thứ nhất nước và “phân” trong bồn cầu dẫn xuống nhưng chậm phải xả nhiều nước. Hai là nước trong bồn cầu không xuống hoàn toàn, do vật cản có kích cỡ lớn.

Trường hợp này khá đặc biệt nhưng vẫn xảy ra, thường gặp ở các công ty xí nghiệp. trong lúc xây dựng, cách thiết kế và lắp đặt vừa gọn và tiết kiệm chi phí bằng cách cho tất cả các bồn cầu ở chung một khu vệ sinh xuống chung một hầm cầu và đi chung một đường ống. trong quá trình đặt ống dẫn có qua co thắt hoặc làm cong đường ống chẳng hạn. nên khi sử dụng tập thể quá lớn nên các đường ống bị nghẹt ngay đoạn vừa nêu trên. Trường hợp này khó nhận biết và cách xử lý cũng rất tốn kém. Lúc này quý khách hãy gọi cho đội rút hầm cầu và gọi cho công ty Tiến Phát để giải quyết tình trạng này.

Để nhanh chóng giải quyết kịp thời các vấn đề về vệ sinh gây ô nhiễm môi trường đảm bảo cho cuộc sống của bạn tốt hơn công ty thông cống nghẹt Tiến Phát đã có mặt khắp mọi nơi đặc biệt là các dịch vụ nạo vét hố ga luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên toàn bộ địa bàn TPHCM. Dịch vụ nạo vét hố ga của công ty thông cống nghẹt Tiến Phát sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các loại xe chuyên dụng nhiều kích cở nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tags: thông bồn cầu bị nghẹt, cách thông cầu bị nghẹt, thong ham cau bi nghet, thông nghẹt bồn cầu, thông cầu cống nghẹt tân bình, thong bon cau nghet tai da nang, thông cầu cống nghẹt, thong cau cong nghet tphcm

Thông cống nghẹt giá rẻ