cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Giày phát điện thông minh từ đi bộ.

Các nhà nghiên cứu Đức đã xây dựng các thiết bị giày có kích thước thu hoạch năng lượng từ các hành động của việc đi bộ.Công nghệ này có thể được sử dụng để cấp nguồn cho cảm biến điện tử có thể mặc mà không cần pin giày phát điện thông minh từ đi bộ sẽ tạo ra một nguồn điện năng đủ để cung cấp cảm biến nhỏ và máy phát, mở ra một loạt các ứng dụng mới..

Cấu tạo của giày phát điện thông minh từ đi bộ.

Giày phát điện thông minh từ đi bộ có hai thiết bị riêng biệt: một "cú sốc gặt" mà tạo ra sức mạnh khi gót chân chạm mặt đất và một swing gặt" sản xuất điện năng khi bàn chân đung đưa.

Một ứng dụng, chúng tôi đang làm việc trên là chuyển hướng trong nhà có nghĩa là chúng ta có cảm biến bên trong giày mà đo gia tốc của bàn chân, vận tốc góc , cho dù bạn đang chuyển chân hay không,và từ trường.

Từ các dữ liệu từ các cảm biến, bạn có thể tính toán như thế nào đến nay bạn đã đi du lịch và theo hướng nào. Vì vậy, hãy tưởng tượng một đơn vị cứu hộ đi vào một tòa nhà mà họ không biết. Sau đó, họ có thể theo dõi cách mà họ đã đi trên thiết bị cầm tay của họ.

Giày thông minh và các thiết bị khai thác chuyển động giữa nam châm và cuộn dây để tạo ra điện . Cả hai thiết bị thu năng lượng tạo ra điện bằng cách khai thác các chuyển động giữa nam châm và cuộn dây.

>>> Những rắc rối quanh nhà vệ sinh.

Cấu tạo của giày phát điện thông minh từ đi bộ.


Khi từ trường của một nam châm di chuyển đi qua một cuộn dây đứng yên, một điện áp được gây ra và một dòng điện được tạo ra.

Đó là gần như không đủ để sạc điện thoại thông minh, ví dụ, thường sẽ cần khoảng 2.000 mW. Nhưng nó là đủ để cung cấp cảm biến nhỏ và máy phát, mở ra một loạt các ứng dụng mới.

Các thiết bị đại diện cho một thương mại giữa phát điện, kích thước và các yếu tố hạn chế khác. Và ông Ylli nói cách tiếp cận đội mình có những lợi điểm quan trọng.
Một số phương pháp tiếp cận của quá khứ đối với ví dụ đã cố gắng sử dụng một đòn bẩy bên dưới giày để cấp năng lượng cho hộp số và một máy phát điện được sử dụng trong một số ngọn đuốc điện. Họ có thể tạo ra lên đến 250 mW, nhưng là rất lớn, nặng nề và có phần nhô ra từ giày, "ông nói với BBC News Ylli.

>> Kinh hãi nhà vệ sinh kém chất lượng.

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM

Rút hầm cầu giá rẻ TPHCM

Quyền lực được tạo ra tỉ lệ với kích thước, nhưng nếu bạn muốn để có thể tích hợp một cách hợp lý một thiết bị như vậy trong vòng một đế giày, bạn phải làm việc với những hạn chế nghiêm ngặt, như một chiều cao nhỏ và dài hạn của các thiết bị.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi đã xây dựng các thiết bị tương đối nhỏ, sản xuất ra sản lượng điện.

Ông cho biết các máy gặt đập đu được phát triển với mục đích làm cho một chiếc giày tự cột dây giày cho người cao tuổi. Các giày sẽ phát hiện khi một người sử dụng bước vào nó và ren chính nó lên, cũng như mở ra một lần nữa khi cần thiết. Các thiết bị thu hoạch sẽ tạo ra năng lượng cho cơ chế đóng cửa.

Thông cống nghẹt giá rẻ