cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Cách giải quyết tốt nhất khi nghẹt bồn cầu.

Nơi xảy ra nghẹt cầu hầu như là ở khắp mọi nơi, mỗi hộ gia đình đều gặp phải tình trạng đó. Và cũng như các công ty, xí nghiệp cũng gặp vấn đề đó thường xuyên. Tiến Phát sẽ giải quyết thông cầu nghẹt đơn giản cho bạn.

Nhiều nơi đang xảy ra tình trạng nghẹt cầu, cống mà không hiểu nguyên nhân là do đâu. Nhiều người cứ nghĩ là tình trạng trên do nước mưa làm ngập nhưng họ không biết rằng còn có nhiều nguyên nhân do ý thức của con người. Nhắc đến vấn đề nghẹt cầu đặc biệt là nghẹt cống hiện nay có rất nhiều nguyên nhân và biện pháp khắc phục thì rất nhiều. Nhưng hầu như mọi người không chịu dùng biện pháp khắc phục tình trạng mà luôn đi tìm những công ty vệ sinh để sử dụng dịch vụ cho nhanh chóng. Nhưng mọi người không biết là để tránh tình trạng nghẹt cầu xảy ra thì nên hạn chế các nguyên nhân làm xảy ra tình trạng đó. Đừng lạm dụng các dịch vụ rút hầm cầu, thông cầu quá nhiều dẫn đến tốn nhiều chi phí và tình trạng vẫn tiếp diễn sau một thời gian ngắn.

Hút hầm cầu với nhiều cách khác nhau.
Hút hầm cầu với nhiều cách khác nhau.

Vì sao phải sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt?

Bạn đang đau đầu, đang lo lắng con bạn hay bị ốm, nhức đầu. Bạn có bao giờ nghĩ tới nguyên nhân rất nhỏ , chỉ từ cái thoát ra mùi hôi, thối, con bạn hít vào mũi, vào người và dần dần nhiễm bệnh .

Dich vụ rut ham cau của chúng tôi luôn chuyên nghiệp uy tín- giá rẻ .có thương hiệu trên thị trường. Tiến Phát mang lại bầu không khí trong lành cho gia đình, cộng đồng xã hội.

Dấu hiệu bị nghẹt cống tại TPHCM.

Nước rút nhưng rất chậm.

Xả nước không chảy.

Có mùi hôi thói bốc ra từ cống hoặc bồn cầu.

Dùng các biện pháp thông tắc thông thường nhưng không ăn thua.

Trên đây là những dấu hiệu gây nghẹt cống vậy phải tìm cách xử lý tình trạng này. Hãy gọi ngay cho Tiến Phát bạn nhé.

>>Xem thêm: Mẹo khử mùi hôi nhà vệ sinh nhanh nhất

Thông cầu cống nghẹt Tiến Phát.
Thông cầu cống nghẹt Tiến Phát.

Cách thông cống nghẹt tại TPHCM

Thông cống nghẹt có nhiều cách, nhiều phương pháp truyền thống như sau:

+ Thông cống nghẹt bằng cách đun sôi.

Biện pháp này rất hiệu quả, cách làm đơn giản lắm. Đổ nước sôi vào bồn cầu bị tắc, rồi sau đó ngồi chờ nước sôi xử lý hết chất cặn bã.

+ Thông cống nghẹt bằng cách cá chuối hoặc cá chê:

Cũng rất hiệu quả đó nhé . Bạn mua một con cá và cho đầu nó trúc xuống, cá bơi đến đâu thì sẽ đẩy các cặn bã xuống . Thử đi rồi biết hiệu quả của nó ra sao nhé .

+ Thông cống nghẹt bằng móc phơi quần áo.

Những dụng cụ thật gần gũi với mỗi gia đình phải không. Khi cống bị tắc hãy dùng đoạn thép hoặc mắc áo uốn cong tạo thành cái móc như móc lưỡi câu rồi bắt đầu móc từng mớ tóc, móc từng chất cạn bã ra ngoài . Hiệu quả quá còn gì nữa.

>>Xem thêm: Dụng cụ thông bồn cầu toilet

Rút hầm cầu giá rẻ nhất hiện nay.
Rút hầm cầu giá rẻ nhất hiện nay.

+ Thông cống nghẹt bằng cách sử lý dung dịch.

Ta sử dụng dung dịch thông cống Tracatu . Dung dịch này có tác dụng làm phân hủy các chất cặn bã thành dạng nước .

+ Thông cống nghẹt bằng cách sử dụng muối và bột nở.

Rất quen thuộc và gần gũi, ta trộn muối và bột nở vào rồi đổ vào bồn cầu bị tắc nghẹt. Rồi sau 1 tiếng bạn xả bằng nước nóng, nó sẽ tạo ra phản ứng hóa học đánh tan chất cặn bã bên trong. Trên đây là những cách thông thường để xử lý tình trạng cống bị tắc nghẽn và khá hiệu quả nhưng do cống nghẹt bị tắc nhiều quá, dẫn đến các biện pháp thông thường không ăn thua. Vì vậy hãy gọi cho Công ty thông cống nghẹt Tân Tiến Phát. Chúng tôi xử lý yêu cầu của bạn theo những quy trình trong nhiều năm kinh nghiệm làm việc về dịch vụ này .

+ Dịch vụ thông cống nghẹt thời gian bao lâu.

Từ khi nhận yêu cầu của khách hàng thì công ty Tiến Phát 15 phút có mặt để xử lý công việc của bạn. Tùy thuộc vào mức độ, tình trạng nghiêm trọng mà có những khoảng thời gian khác nhau. Bệnh nhẹ thì làm nhanh, còn nặng thì tìm phương án tối ưu để xử lý. Hãy gọi cho nhân viên để được tư vấn cụ thể nhất. Quý khách có nhu cầu các vấn đề về thông tắc vệ sinh hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi số điện thoại 0988360621 - (08)66766222 để giải quyết khó khăn của bạn.

Tags: dung cu thong cau cong nghet, dung cụ đa năng thông cầu, dụng cụ thông bồn cầu, dụng cụ thông bồn cầu bị nghẹt, dụng cụ thông bồn cầu bị tắc, dụng cụ thông cầu nghẹt, dụng cụ thông toilet, dụng cụ thông tắc bể phốt

Thông cống nghẹt giá rẻ