Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Hút chất thải công nghiệp TPHCM - uy tín và chất lượng cao

Gần đây, có rất nhiều khách hàng đã chủ động liên hệ với công ty Tiến Phát để được tư vấn rõ hơn về vấn đề hút chất thải công nghiệp TPHCM. Trong đó có anh minh nhật hiện làm việc cho công ty tại phường 1, TPHCM đặt câu hỏi: “Công ty của tôi muốn xử lý các chất thải rắn công nghiệp, nên tôi muốn tham khảo về thời gian làm việc và giá dịch vụ của công ty mình như thế nào?

Xin chào anh Nhật, công ty xin trả lời câu hỏi của anh như sau : “Đầu tiên,rất cảm ơn anh đã đặt câu hỏi cho công ty. Về thời gian hoạt động thì công ty làm việc cả ngày lẫn đêm và tất cả các ngày trong tuần, gồm những ngày cuối tuần. Với những khách hàng đặt lịch trước, đội ngũ kỹ thuật sẽ đến đúng giờ theo như trong lịch hẹn, với những trường hợp cần dịch vụ gấp, nhân viên sẽ chuẩn bị và có mặt trong vòng 30 phút.Về giá cả, thì phải tùy thuộc vào tình trạng rác thải và khối lượng của chất thải cần xử lý, chúng tôi sẽ báo cụ thể giá cho khách hàng trước khi thi công và cam kết giá dịch vụ giá rẻ nhất thị trường. Công ty thường sẽ dựa vào khối lượng chất thải thường gặp để báo khoảng mức giá cho khách hàng...Để biết thêm nhiều thông tin và kiến thức liên quan đến loại dịch vụ này, xin mời các bạn vui lòng theo dõi các nội dung sau đây.

Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về vệ sinh môi trường. Bằng kinh nghiệm hành nghề lâu năm, đã được các quý khách hàng lớn nhỏ tin tưởng, chúng tôi tự tin rằng sẽ không làm khách hàng thất vọng khi đến với dịch vụ của công ty. Và sau đây là các thông tin để các bạn liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Số Điện Thoại: 0988.360.621 - 02862.757.429
Địa chỉ : 89 Đường số 9, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh
Wedsite: http://thongcongnghet.net/
Email: thongcongnghet@gmail.com

Hút chất thải công nghiệp và những vai trò quan trọng

Công ty hút chất thải công nghiệp TPHCM có vai trò rất quan trọng và cần thiết vì độ độc hại của các loại chất thải độc hại rất khác nhau. Nó có thể gây nguy hại cho con người như các chất cháy, các chất diệt côn trùng, các vật liệu clo hoá phân huỷ chậm,...

Một số loại chất thải có chứa những hóa chất không tương hợp có thể gây cháy, nổ, bỏng, ngộ độc,....nếu không được xử lý đúng cách, để bừa bãi không được bảo vệ tốt có thể gây các tai nạn ngộ độc nghiêm trọng.

Một số chất thải gây nguy hại như: chất phóng xạ, dầu nhờn, thuốc trừ sâu, các chất thải y tế,… nếu đem chôn lấp sẽ gây nguy hiểm cho con người. Chẳng hạn như thuốc trừ sâu nếu không xử lý mà đem chôn xuống đất sẽ lan trong đất, ngấm vào mạch nước ngầm. Người sử dụng nguồn nước này sẽ bị mắc các bệnh như ung thư,...Do đó việc phân loại rác thải đóng vai trò rất quan trọng để giảm thiểu lượng rác thải bảo vệ môi trường sống, tránh các tác động xấu đến con người.

Công ty hút chất thải công nghiệp TPHCM

ảnh hút chất thải công nghiệp TPHCM

Hút chất thải công nghiệp TPHCM có tầm quan trọng như thế nào?

Với tốc độ phát triển như hiện nay, các khu công nghiệp dần được xây dựng khắp các vùng từ đồng bằng cho đến cao nguyên, từ các khu đô thị đến nông thôn. và đã làm gia tăng mức độ ô nhiễm từ chất thải. Vì vậy việc xử lý và vận chuyển chất thải công nghiệp TPHCM rất quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay.

Nếu chất thải công nghiệp không được xử lý thường xuyên, định kỳ, để cho chất thải công nghiệp tràn lan thì không những chỉ gây hại cho môi trường mà nó còn làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dân và vật nuôi, cây cối xung quanh khu vực.

Nhiều năm về trước, khi mà chất thải công nghiệp vẫn chưa được xử lý đã được thải ra môi trường làm cho số lượng ca tử vong về ung thư của người dân sống gần khu công nghiệp tăng nhanh một cách chóng mặt. Từ đó chúng ta có thể nhìn thấy chất thải công nghiệp là mối hiểm họa mà chúng ta cần khắc phục để bảo vệ cho con người và sự phát triển của xã hội.

Chất thải công nghiệp cần được hút sạch và đưa đến đúng nơi xử lý của nó. Vì vậy việc hút chất thải công nghiệp có tầm quan trọng không kém so với việc thu gom và xử lý rác thải.

vận chuyển chất thải công nghiệp TPHCM

hút chất thải công nghiệp TPHCM và tầm quan trọng của nó

Hút chất thải công nghiệp TPHCM được tiến hành như thế nào?

Hút chất thải nguy hại TPHCM là dọn dẹp đường ống, cống rãnh và bể chứa chất thải của các khu công nghiệp lớn nhỏ, các nhà máy, xí nghiệp. Để kiểm soát và xử lý rác thải, chất thải công nghiệp.

Xử lý chất thải công nghiệp bao gồm các giai đoạn như sau

- Tiếp nhận nguồn chất thải và chuẩn bị thu gom

- Phân loại chất thải công nghiệp

- Thu gom và vận chuyển về đúng nơi xử lý

- Tiếp nhận, xử lý chất theo loại thải bằng các dây chuyền xử lý đặc biệt

- Loại bỏ hoàn toàn (chôn lấp) chất thải

Với trường hợp xử lý các loại chất thải phức tạp, các chủ nhà máy cần phải thuê các công ty chuyên cung cấp dịch vụ. Mới có đủ nhân công, máy móc và thiết bị để tiến hành xử lý.

Các phương pháp xử lý chất thải cũng không quá dễ dàng, mỗi phương pháp đều có các ưu điểm, nhược điểm khác nhau và còn phụ thuộc vào công trình, vào loại chất thải mà đưa ra phương án xử lý tối ưu.

Có 3 quá trình xử lý chính là

⭐ Quá trình xử lý vật lý

⭐ Quá trình xử lý hóa học

⭐ Quá trình xử lý sinh học

hút chất thải nguy hại TPHCM

Hút chất thải nguy hại TPHCM và quy trình xử lý

Hút chất thải công nghiệp TPHCM có chi phí là bao nhiêu?

Về chi phí thi công dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM, chúng tôi sẽ dựa trên tình trạng và khối lượng của chất thải công nghiệp như: số lượng máy móc thiết bị cần sử dụng, khối lượng chất thải cần phải giải quyết, số lượng nhân lực để thi công,… Để công ty báo giá chi phí thi công một cách chính xác chi tiết cho người tiêu dùng.

Sau đây là bảng giá chi phí trung bình mà công ty chúng tôi đang áp dụng. Mức giá này sẽ còn phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên để quyết định mức giá chính xác.

✔️ Hút chất thải từ 1 đến 3 khối : 200.000 VND – 700.000 VND (công ty hiện chỉ dùng xe chuyên dụng hút bùn với số lượng chất thải từ 3 khối trở lên)

✔️ Hút chất thải từ 4 đến 7 khối : 1.000.000 VND -1.700.000 VND.

✔️ Hút chất thải từ 8 khối trở lên khách hàng sẽ luôn nhận được ưu đãi giảm giá lên tới 30% vào tổng chi phí thi công. 

dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM với giá cả phải chăng

Hút chất thải công nghiệp TPHCM và những lưu ý

Việc xử lý chất thải nguy hại TPHCM không thể thực hiện thủ công mà cần đến trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy người tiêu dùng nên chú tâm khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp, ngoài việc chỉ quan tâm đến giá cả mà các bạn nên lưu ý một số điều sau:

Công ty cung cấp dịch vụ phải có đầy đủ giấy phép do sở Tài Nguyên Môi Trường cấp, chất thải công nghiệp phải được đưa đến đúng nơi xử lý chứ không thải ra môi trường một cách bừa bãi.

Để đảm bảo rằng chất thải công nghiệp nguy hại được xử lý đúng cách các bạn nên chọn các công ty lớn, có uy tín cao chứ không chọn các công ty môi trường hoạt động chui, chuyên cung cấp dịch vụ kém chất lượng.

Công ty cung cấp dịch vụ được trang bị các trang thiết bị, đồ dùng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có người đi theo để giám sát trong quá trình thi công.

Để tiết kiệm thời gian, các bạn nên chọn các công ty có trụ sở gần đó để tiến hành kiểm tra kỹ càng sau khi tiến hành thi công.

Trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ các bạn cũng nên xem xét về chế độ bảo của công ty.

xử lý chất thải nguy hại TPHCM

xử lý chất thải nguy hại TPHCM an toàn, không gây hại đến môi trường

Hút chất thải công nghiệp TPHCM hỗ trợ dịch vụ ở các khu vực?

Vận chuyển chất thải vi sinh TPHCM hiện nay đã mở rộng địa bàn hoạt động trên các khu vực trong thành phố nhằm mục đích phân phối dịch vụ đến tận tay người tiêu dùng, mang đến các dịch vụ uy tín, chất lượng, đồng thời tạo dựng được niềm tin và sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho những nơi như:

Các công ty sản xuất: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI LIQUI MOLY VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH THẢO DUYÊN, CÔNG TY TNHH HUY THÙY, CÔNG TY TNHH T N ĐẢO, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN – X Y DỰNG TỨ HỢP, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ KHANG TẤN, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN ĐẦU TƯ X Y DỰNG KHÔNG GIAN, CÔNG TY CỔ PHẦN AN TIÊN, CÔNG TY CỔ PHẦN MAY – DIÊM SÀI GÒN, CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IPIX,  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HỒNG ĐÀI VIỆT, DOANH NGHIỆP TƯ NH N GIA H N, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ DỊCH VỤ KHÁNH HỘI, CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN HÒA LONG, CÔNG TY TNHH KIM THỦY, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ LONG SƠN, CÔNG TY TNHH SANOFI-AVENTIS VIỆT NAM, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT BIỂU DIỄN SÀI GÒN,...

vận chuyển chất thải vi sinh TPHCM

dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp TPHCM với các trang thiết bị đầy đủ, hiện đại

Hút bùn vi sinh TPHCM và các biện pháp xử lý

Với tốc độ phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty được hình thành, kéo theo đó những vấn đề về môi trường cũng bị ảnh hưởng không kém. Nếu không xử lý triệt để sẽ gây ra nhiều hệ lụy và từ đó hút bùn vi sinh TPHCM xuất hiện nhằm đáp ứng các nhu cầu của con người tiêu diệt vi khuẩn độc hại, loại bỏ mùi hôi để trả lại bầu không khí trong lành.

Ở nước ta hiện đang dùng một số biện pháp để khắc phục như:

Xử lý bằng phương pháp vật lý

Xử lý bằng phương pháp hóa học

Xử lý bằng phương pháp kết tủa

Xử lý bằng phương pháp oxi hóa khử

Xử lý bằng phương pháp chôn lấp

Xử lý bằng phương pháp bay hơi

Xử lý bằng phương pháp ổn định hóa rắn chất thải

Phương pháp bay hơi

Phương pháp ổn định hóa chất thải

các phương phát nhiệt

hút bùn vi sinh TPHCM

hút bùn vi sinh TPHCM an toàn, nhanh chóng

Hút chất thải công nghiệp TPHCM và phản hồi của khách hàng

Công ty Tiến Phát đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các quý khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty. Dưới đây là một trong số các phản hồi tiêu biểu của khách hàng đã sử dụng các dịch vụ về xử lý chất thải vi sinh TPHCM:

⭐ Ngày 05/01/2020, chị Mỹ Tiên chủ công ty ở phường 7, TPHCM phản hồi: “Công ty tôi gặp trục trặc các vấn đề về chất thải rắn trong quá trình chế biến. Nhờ công ty Tiến Phát mà hiện giờ vệ sinh môi trường của công ty đã sạch sẽ, đúng quy định và giá thành lại hoàn toàn phù hợp.”

⭐ Ngày 08/09/2020, chị Diễm My làm việc tại phường 14, TPHCM chia sẻ: “Nhà máy chúng tôi đã sử dụng dịch vụ xử lý chất thải vi sinh TPHCM, nhân viên làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, đúng giờ và có trang bị máy móc hiện đại. Tôi rất hài lòng.”

⭐ Ngày 17/12/2020, anh Quốc Dũng chủ công ty tại phường 12, TPHCM đánh giá: “Tôi có sử dụng dịch vụ hút chất thải của công ty Tiến Phát bên mình, vì trong trường hợp khẩn cấp nên tôi rất e ngại về vấn đề thời gian. Nhưng công ty mình làm việc rất nhanh nhẹn, đúng giờ chất Lượng tốt. Tôi rất hài lòng”

Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, hút chất thải công nghiệp TPHCM tin rằng sẽ mang đến sự hài lòng và tin dùng cho quý khách hàng. Vì chất lượng tốt và giá cả phù hợp và hơn hết là đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy nhiệt tình, được đào tạo nhiều khóa kỹ thuật chuyên sâu định kỳ, công ty hy vọng sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp của quý khách khi có nhu cầu hoặc cần tư vấn về dịch vụ hút chất thải công nghiệp TPHCM.

xử lý chất thải vi sinh TPHCM

 

Tags: Hút chất thải công nghiệp quận 1, Hút chất thải công nghiệp quận 2, Hút chất thải công nghiệp quận 3, Hút chất thải công nghiệp quận 4, Hút chất thải công nghiệp quận 5, Hút chất thải công nghiệp quận 6, Hút chất thải công nghiệp quận 7, Hút chất thải công nghiệp quận 8, Hút chất thải công nghiệp quận 9, Hút chất thải công nghiệp quận 10, Hút chất thải công nghiệp quận 11, Hút chất thải công nghiệp quận 12, Hút chất thải công nghiệp huyện Củ Chi, Hút chất thải công nghiệp huyện Bình Chánh, Hút chất thải công nghiệp quận Bình Thạnh, Hút chất thải công nghiệp quận Thủ Đức, Hút chất thải công nghiệp quận Gò Vấp, Hút chất thải công nghiệp quận Phú Nhuận, Hút chất thải công nghiệp quận Tân Bình, Hút chất thải công nghiệp quận Tân Phú, Hút chất thải công nghiệp quận Bình Tân, Hút chất thải công nghiệp huyện Nhà Bè, Hút chất thải công nghiệp huyện Hóc Môn, Hút chất thải công nghiệp huyện Cần Giờ.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan