Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào?

Ngày nay việc sử dụng men xử lý hầm cầu tại các hộ gia đình và các cơ sở kinh doanh đang dần phổ biến. Nhờ đặc tính tiện lợi, hiệu quả sử dụng nhanh chóng mà loại men xử lý hầm cầu được ưu tiên sử dụng. Thế nhưng, nhiều người vẫn chưa biết các loại men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào. Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin loại men xử lý hầm cầu này trong bài viết dưới đây nhé!

Men xử lý hầm cầu hiệu quả
Men xử lý hầm cầu hiệu quả

Men xử lý hầm cầu là gì?

Men xử lý hầm cầu còn được biết đến với một số cái tên khác như chế phẩm vi sinh (men vi sinh) xử lý hầm cầu. Loại men xử lý hầm cầu này là sản phẩm của quá trình tổng hợp từ hàng tỷ các vi sinh vật có lợi trong tự nhiên với hoạt tính cao. Đây là kết quả của quá trình nghiên cứu các loại chất thải trong hầm cầu để cho ra loại vi khuẩn có khả năng xử lý chất thải nhanh chóng.

Những loại vi sinh vật có lợi này đều được trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng. Một số loại vi sinh vật như: Enzyme Protease, Enzyme cellulase, Enzyme Lipase, Enzyme Alpha-amylase,… Có công dụng phân hủy nhanh chóng những chất thải  hữu cơ và loại bỏ các mùi hôi khó chịu bốc ra từ hầm cầu nhà bạn.

Men xử lý hầm cầu là gì
Men xử lý hầm cầu là gì

Đặc điểm, thành phần của loại men vi sinh xử lý hầm cầu?

Vậy loại men vi sinh xử lý hầm cầu có đặc điểm gì? Trong thành phần của nó có chứa những vi sinh vật nào?

Đặc điểm của men vi sinh xử lý hầm cầu

➲ Là chế phẩm vi sinh được tổng hợp từ các lợi khuẩn nên không gây độc hại cho người dùng

➲ Sản phẩm thân thiện với môi trường

➲ Chế phẩm vi sinh không ăn mòn lớp bề mặt mà nó tiếp xúc

➲ Có công dụng lâu dài, ổn định

Thành phần của men vi sinh xử lý hầm cầu

Thành phần của men vi sinh xử lý hầm cầu là tập hợp những lợi khuẩn với khả năng phân hủy các chất thải hữu cơ nhanh chóng. Thành phần cụ thể của loại men này như sau: 

➲ Hàm lượng vi khuẩn kỵ khí: ≥ 109 cfu/g 

➲ Hàm lượng vi sinh vật phân hủy hợp chất Xenlulo: ≥ 108 cfu/g

➲ Hàm lượng vi sinh vật phân hủy hợp chất Protein: ≥ 108 cfu/g

➲ Độ ẩm: 10%

➲ Chất mang dẫn các loại vi sinh vật khử mùi hôi

Công dụng của men vi sinh xử lý hầm cầu

Men vi sinh xử lý hầm cầu đem lại nhiều lợi ích trong việc xử lý triệt để các vấn đề về bên trong đường ống cống và hầm cầu của bạn. Cụ thể là:

➲ Nhanh chóng đánh bay các cặn bùn, các điểm tích tụ làm giảm nguy cơ tắc cống, nghẹt cống,  nước thải bẩn, các chất thải hữu cơ bám trong đường ống.

➲ Tăng cường hiệu suất sinh khí Biogas ở các bể ủ khí sinh học, nhằm rút ngắn thời gian ủ xuống mức thấp nhất.

➲ Phân hủy hiệu quả những chất thải hữu mùn hữu cơ để phân bón

➲ Giải quyết nhanh chóng tình trạng nhiễm bẩn nguồn nước hiệu quả.

➲ Xử lý hôi triệt để nhờ khả năng giải quyết triệt để nguyên nhân gây nên các mùi hôi đó (tắc nghẽn cống, hầm cầu)

➲ Tiêu diệt các loại giun sán, nấm mốc và những loại vi khuẩn gây hại, xử lý triệt để những mầm mống gây bệnh cho con người.

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào?

Mang lại hiệu quả sử dụng cao nên được nhiều người dùng đón nhận. Tuy nhiên giữa rất nhiều loại men xử lý hầm cầu trên thị trường thì người dùng lại không biết chọn mua ở đâu. Dưới đây là câu trả lời:

Men xử lý hầm cầu mua ở đâu?

Mua men xử lý hầm cầu trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa

Đây là địa chỉ mua men xử lý hầm cầu tin cậy giúp cho bạn có thể lựa chọn và mua men xử lý hầm tiện lợi,  nhanh chóng để có thể kịp thời xử lý những vấn đề liên quan đến hầm cầu nhà bạn trước khi nó trở nên nghiêm trọng hơn.

Mua men xử lý hầm cầu trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa
Mua men xử lý hầm cầu trực tiếp tại siêu thị hay cửa hàng tạp hóa

Mua mua men xử lý hầm tại các sàn thương mại điện tử

Thời đại công nghệ 4.0 bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ thứ gì qua internet nói chung cũng như mua men xử lý hầm cầu nói riêng. Khi mua hàng tại các sàn thương mại điện tử, bạn có thể tiếp cận được những review về men xử lý hầm của những khách hàng đã từng sử dụng nó để biết được loại men nào tốt và men không tốt. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Quý khách hàng có thể mua men xử lý hầm cầu tại Shopee, Lazada, Sendo, tiki. Điểm cộng lớn nhất của hình thức này là giá thành rẻ, lựa chọn dễ dàng; đa dạng chủng loại. Tuy nhiên, thời gian giao hàng chậm, không thể xử lý kịp thời tình trạng đang gặp phải.

Mua mua men xử lý hầm tại các sàn thương mại điện tử
Mua mua men xử lý hầm tại các sàn thương mại điện tử

Điểm lưu ý khi mua men xử lý hầm cầu qua internet là nên chọn mua men xử lý hầm cầu được nhiều đánh giá tốt hoặc những loại men xử lý hầm được bày bán bởi các thương hiệu uy tín.

Cách sử dụng như thế nào?

Về việc sử dụng men xử lý hầm cầu vô cùng đơn giản. Để mang lại hiệu quả sử dụng cao, bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì hoặc làm theo hướng dẫn sau đây của chúng tôi:

Bước 1: Chuẩn bị và mang các vật dụng bảo hộ cá nhân như găng tay, ủng chân, khẩu trang, mắt kính,... Để tránh tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm qua da, mắt.

Bước 2: Mở gói men xử lý hầm cầu rồi đổ trực tiếp vào hầm cầu của bạn. Căn cứ vào thể tích bể phốt cũng như là tình trạng tắc nghẽn nặng hay nhẹ của hầm cầu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng số gói men xử lý hầm cầu thích hợp.

Bước 3: Sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng, men sẽ phân hủy các chất thải hữu cơ. Để mang lại hiệu quả sử dụng cao, bạn nên thực hiện vào vào buổi tối và để sau 1 đêm cho men xử lý hầm cầu có thời gian hoạt động tốt hơn

Bước 4: Vặn vòi nước để xả nước lại là xong.

Cách sử dụng men xử lý hầm cầu
Cách sử dụng men xử lý hầm cầu

2 Loại men xử lý hầm cầu đáng mua nhất

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại men vi sinh xử lý hầm cầu khá hiệu quả. Chúng tôi lựa chọn gửi đến bạn hai loại men vi sinh được lựa chọn sử dụng nhiều nhất

Men xử lý hầm cầu Ecosock

Men vi sinh xử lý hầm cầu EcoBlock là 1 loại men vi sinh với khả năng ăn mòn dầu mỡ, vụn thực phẩm cùng các chất thải hữu cơ khác bao lấy đường ống cống của bạn vô cùng hiệu quả. Loại men xử lý hầm cầu này là kết quả của sự nghiên cứu và tìm hiểu về cấu tạo các loại hợp chất hữu cơ để tạo ra hàng nghìn tỷ lợi khuẩn để ăn mòn lượng chất thải này này.

Việc sử dụng men vi sinh xử lý hầm cầu EcoBlock được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng khoảng 30 phút, toàn bộ lượng chất thải hữu cơ trong đường ống, hầm cầu  sẽ được khử sạch đến 95%

Men xử lý hầm cầu Ecosock
Men xử lý hầm cầu Ecosock

Men xử lý hầm cầu EcoClean

Khác với men vi sinh xử lý hầm cầu EcoBlock, men vi sinh xử lý hầm cầu EcoClean ở dạng thể lỏng nên việc sử dụng nó cũng vô cùng dễ dàng và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng nếu lỡ sản phẩm có bị dây vào tay.

Men xử lý hầm cầu EcoClean có khả năng phân hủy lượng dầu mỡ, vụn thực phẩm và các chất thải hữu cơ khác có trong hầm cầu thành CO2 và nước một cách nhanh chóng

EcoClean
EcoClean

Vừa rồi, chúng tôi đã cung cấp thông tin xoay quanh loại men xử lý hầm cầu mua ở đâu, cách sử dụng như thế nào? Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn loại men xử lý hầm cầu phù hợp.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan