Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Phát uy tín, giá cạnh tranh

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Phát luôn được nhắc nhiều nhất tại các công trình xây dựng. Ở các nhà vệ sinh, nhất là các công ty, xí nghiệp, trường học, bệnh viện có có số lượng nước thải lớn thì bùn vi sinh không thể thiếu cho các bể tự hoại. Vấn đề ở đây, bùn vi sinh có tác dụng cao trong việc phân hủy các chất trong nước thải làm giảm sự vô hại cho môi trường đồng thời làm giảm đi phần nào lượng chất thải trong bể chứa. Điều đó có thể kéo dài rất lâu mới cần hút các bể chứa nước thải này. Chính vì thế, cần phải thuê xe bùn vi sinh để phục vụ điều này.

Ngày 23/05/2022 - anh Cường - ngụ tại đường Bùi Văn Ba quận 7 chia sẻ thắc mắc của mình như sau: “ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Phát cho hỏi bùn vi sinh có vai trò gì trong xử lý chất thải?”

Công ty Tiến Phát xin cảm ơn anh Cường đã quan tâm và có câu hỏi hay dành cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của anh như sau: “ bùn vi sinh đóng vai trò rất quan trọng trong xử lý chất thải. Những chất hữu cơ như BOD, N, P… sẽ được phân hủy nhờ tất cả các vi khuẩn và vi sinh vật có trong bùn vi sinh. Những vi khuẩn trong bồn vi sinh được sử dụng các vật liệu hữu cơ để có thể tạo thành các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tồn tại của chúng. Ngoài ra, các vi khuẩn chứa trong bồn vi sinh còn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc lọc nước hồi lưu và làm sạch nước thải trước khi xử lý ra ngoài môi trường. Chính vì thế, bùn vi sinh được coi là vai trò quan trọng cũng như giải pháp tối ưu để cải thiện nguồn nước bảo vệ môi trường tự nhiên thủy sinh. Sau đoạn giải đáp thắc mắc này, công ty mong rằng sẽ giải đáp được vấn đề mà anh đang thắc mắc và muốn tìm hiểu. Nếu muốn hiểu thêm hãy liên hệ với công ty cho thue xe bon van chuyen bun vi sinh Tiến Phát chúng tôi.”

 Dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh nhiều ưu đãi hấp dẫn
Dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh chi phí tham khảo

Tại các công ty xây dựng thì việc cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh đóng vai trò rất quan trọng. Nhưng đầu tiên, trước khi sử dụng dịch vụ điều mọi người quan tâm đến khi thuê bồn chính là chất lượng và giá cả. Vì vậy, với sự quan tâm đặc biệt và luôn lắng nghe ý kiến khách hàng thì công ty Tiến Phát sẽ đưa ra bảng giá tham khảo phù hợp nhất như sau:

✅ Chi phí cho thuê xe bồn chở bùn hiếu khí có giá giao động từ 300-480/m3

✅ Chi phí cho thuê xe bồn chở bùn kỵ khí có giá dao động từ 300-480/m3

✅ Chi phí cho thuê xe bồn hiếm khí có giá dao động từ 460-510/m3

Lưu ý: Vì tính chất công việc và dịch vụ thì bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và đối chiếu so với thực tế. Chính vì thế, bảng giá trên sẽ có thể thay đổi một ít không đáng kể tùy vào nhu cầu của  từng khách hàng và sau đó công ty sẽ đưa ra mức giá phù hợp cho khách hàng. Mặt khác, cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ chi phí của dịch vụ còn phụ thuộc vào số khối lượng bùn mà khách muốn vận chuyển.

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Phát chi phí thấp
Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh Tiến Phát chi phí thấp

Dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh mang lại lợi ích gì?

Trước tiên, bùn vi sinh là cái tên không mấy xa lạ trong xây dựng, nhưng đối với những người không chuyên về mảng xây dựng sẽ rất ngỡ ngàng khi nghe đến bùn vi sinh.

Vậy bùn vi sinh là gì? Tùy vào mỗi màu sắc hay đặc điểm mà bồn vi sinh được chia thành mỗi loại khác nhau. Mặt khác, tương ứng với từng môi trường xử lý nước thải khác nhau mà có thể lựa chọn bùn vi sinh để sử dụng loại bùn hoạt tính phù hợp đem tới hiệu quả khác nhau. 

Có 3 loại bùn vi sinh: bùn vi sinh hoạt tính kỵ khí, bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí và bùn chứa vi sinh hoạt tính hiếu khí. Đầu tiên, là bùn vi sinh hoạt tính kỵ khí, là tập hợp các vi sinh vật kỵ khí được đưa vào bể UASB để xử lý chất thải có nồng độ ô nhiễm và chất rắn cao. Đặc điểm là bùn có màu đen, chuyển đổi chất hữu cơ thành khí Metan để hoàn thành kỵ khí. Nhưng bùn hoạt tính kỵ khí sẽ có 2 dạng là kỵ khí dòng chảy ngược UASB và bùn kỵ khí lơ lửng.Tiếp đến là bùn vi sinh hoạt tính hiếu khí là nơi tập hợp các vi sinh hiếu khí. Chủ yếu là nơi sử dụng với mũ đích Oxy hóa cacbon sinh học, Amoni, Nito,... áp dụng bể MBR, Aerotank,... Đặc điểm, có màu nâu nhạt, dạng lửng lơ khi bắt đầu lắng thì sẽ xảy ra hiện tượng tạo bọt. Cuối cùng vận chuyển bùn vi sinh  sẽ triển khai về bùn chứa vi sinh hoạt tính thiếu khí. So sánh giữa bùn  thiếu khí và bùn hiếu khí thì màu nâu sẽ đậm hơn, bông bùn to hơn, tốc độ tăng cũng nhanh hơn nhiều. Các bọt khí nằm bên trong bông bùn thì khoảng 30 phút sau các bọt khí sẽ nở to và kéo bông bùn nở trên bề mặt.

Việc sử dụng dịch vụ cho thuê bồn vận chuyển bùn vi sinh sẽ đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: 

✅sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mà việc thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh chắc chắn sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc phải thuê một xe bồn riêng. Ngoài ra còn không phải tốn các chi phí nhiên liệu bảo hành,sửa chữa xe hàng tháng. 

✅ Đảm bảo được tính an toàn vì xe bồn đã có sự ổn định về kiểm định và kiểm duyệt đều được thông qua cơ quan nhà nước. Nhân viên lái xe được tuyển dụng có bằng cấp và có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu biết nhiều về luật giao thông. Cam kết bảo mật thông tin cao, đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh tại công ty Tiến Phát.

✅Giảm thiểu tốc độ xử lý, nhân viên có kinh nghiệm cao sẽ xử lý rất nhanh trong nhiều sự cố không may xảy ra khi di chuyển.

 Cho thuê xe bồn cung cấp vận chuyển bùn vi sinh chất lượng cao
Cho thuê xe bồn cung cấp vận chuyển bùn vi sinh chất lượng cao

✳️ Xem thêm: Vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ

Công ty cho thuê bồn vận chuyển bùn vi sinh với quy trình vận chuyển

Công ty Tiến Phát chúng tôi luôn mang lại sự an tâm cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua những quy trình khi cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh:

✅Bước 1: công ty sẽ có đội ngũ luôn túc trực 24/7 để tiếp nhận những thắc mắc của khách hàng qua điện thoại của công ty để giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời nhất. Đồng thời sẽ tiếp nhận thông tin và ghi nhận lại những thông tin cần được xử lý của khách hàng và gửi đến bộ phận khác.

✅Bước 2: Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thì công ty sẽ cho đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có mặt nhanh chóng nhất tại hiện trường để khảo sát và xem xét tình trạng cũng như những vấn đề đang xảy ra để kịp thời cung cấp, đánh giá khối lượng công việc cần làm và đưa ra giải pháp phù hợp nhất, dễ dàng và đảm bảo sự an ninh.

✅Bước 3: Tiếp đến, công ty sẽ đưa ra phương án và chi phí phù hợp nhất, tốt nhất đến với khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh Tiến Phát.

✅Bước 4: Công ty sẽ tiến hành vận chuyển bùn vi sinh sau khi đã thống nhất được giải pháp và chi phí hợp lý.

✅Bước 5: sau khi hoàn tất các quy trình cho thuê bồn vận chuyển bùn vi sinh, công ty sẽ nghiệm thu công việc , tiến hành thông báo đến doanh nghiệp kiểm tra chất lượng công việc và thanh toán các chi phí.

✅Bước 6: Lưu thông tin khách hàng và bảo hành theo nội dung công tác phù hợp nhất.

Vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay
Vận chuyển bùn vi sinh nhanh chóng, uy tín nhất hiện nay

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt tại sao nên chọn

Việc tìm hiểu và sử dụng các loại cho thuê xe bồn chở bùn vi sinh là việc rất cần thiết và mang lại nhiều lợi ích. Khi bạn thuê các đơn vị vận chuyển có dụng cụ chuyên dụng với chất lượng rất kém thì sẽ phải chịu nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc dẫn đến khó khăn hơn như chất lượng hoặc số lượng không được đảm bảo, không có lộ trình rõ ràng, thợ kém chuyên nghiệp, tốn nhiều thời gian, giá cả không hợp lý. Chính vì thế, nên chọn công ty vận chuyển bùn vi sinh Tiến Phát vì sẽ mang lại sự tin cậy với khách hàng hơn như:

Có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín cao trên thị trường.

Nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng.

Chất lượng làm việc chuyên nghiệp

Nhân viên lành nghề, tận tình, chu đáo và luôn giải quyết mọi thắc mắc khi cần.

Có địa chỉ kinh doanh rõ ràng, số điện thoại, website công khai, minh bạch.

Chi phí có nhiều ưu đãi mà còn được bảo hành dài hạn theo từng tình huống của sự việc.


Công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh chuyên nghiệp

Cho thuê xe bồn vận chuyển bùn sinh hoạt quận 7 cùng những đánh giá  

[Ngày 27/05/2022]

Chị Linh, ngụ tại đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè đánh giá: 

Chúng tôi vô cùng hài lòng về dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh ở công ty Tiến Phát. Đây là lần đầu sử dụng dịch vụ này, sự chuyên nghiệp, uy tín và chu đáo, tận tình đã giúp cho tôi có cái nhìn tốt về công ty khiến tôi vô cùng an tâm.

[Ngày 02/05/2022]

Anh Nam, ngụ tại đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7 đánh giá:

Nhân viên của công ty vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế và rất chuyên nghiệp trong công việc. Họ có ý kiến rất hay về nhiều khía cạnh giúp tôi có được giải pháp phù hợp, dễ dàng. Tôi có cái nhìn rất tốt và hài lòng về công ty cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh quận 7.

[Ngày 06/06/2022]

Chị Nhi, ngụ tại đường Nguyễn Văn Linh, quận 7 đánh giá: 

Có lẽ đối với tôi đây là một công ty cho thuê xe vận chuyển bùn vi sinh giá rẻ mà vô cùng chuyên nghiệp và đáng tin tưởng. Quy trình làm việc rõ ràng. Giải quyết công việc nhanh chóng, gọn lẹ. Thông tin thanh toán minh bạch, còn có nhiều ưu đãi. Vận chuyển bùn vi sinh là công việc rất khó khăn nhưng công ty làm việc rất cẩn thận. Tôi đánh giá cao về điều này. Nếu có lần sau tôi sẽ sử dụng lại và giới thiệu cho người khác.

[Ngày 07/06/2022]

Anh Quốc, ngụ tại đường Trần Văn Khánh, quận 7 đánh giá:

Tôi thấy dịch vụ bên công ty Tiến Phát rất chuyên nghiệp mà còn có nhiều ưu đãi như bảo hành hay giảm giá. Nhân viên làm việc linh hoạt, chu đáo, tận tình, luôn giải đáp mọi vấn đề mà tôi gặp phải. Ngoài ra dụng cụ chuyên dụng bên đây rất chất lượng. Tôi đánh giá cao về những điều này. Sẽ sử dụng lại dịch vụ nếu tái phát.

Trên đây là bài viết về cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh  Tiến Phát chi tiết nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn hy vọng những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải quyết khi đọc qua thông tin của bài viết. Nếu còn những thắc mắc khác, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với công ty Tiến Phát chúng tôi qua số điện thoại 0988360621 để được tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất.

Tags: giá cho thuê xe bồn vận chuyển bùn vi sinh, vận chuyển bùn vi sinh, xe vận chuyển bùn vi sinh, dịch vụ vận chuyển bùn vi sinh, công ty cung cấp bùn vi sinh, Công ty vận chuyển bùn vi sinh

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu
Tin liên quan