cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt.

Cách sửa sang bàn cầu bị nghẹt tại nhà hiệu quả nhất là như thế nào hãy tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua số 0988 360 621.

Bệ xí hay nhà vệ sinh được sử dụng lâu ngày hoặc sử dụng bất cẩn sẽ gây ra tình trạng bị nghẹt hoặc bị tắc. Điều này gây ra không ít những phiền toái cho chính gia chủ và làm có tác động đến một điều gì đó không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Thấu hiểu được tất cả những điều đó nên công ty thông cống nghẹt Tiến Phát đã sinh ra nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh liền kề có nhu cầu tu sửa bệ xí bị nghẹt tại nhà hoặc sửa nhà vệ sinh bị tắc xin hãy liên tưởng với công ty Tiến Phát.

Sửa chữa bồn cầu tại nhà.
Sửa chữa bồn cầu tại nhà.

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt tại nhà công hiệu bằng những mẹo dân gian:

Tuy nhiên, nếu vì một lý do nào đó hoặc Quý khách hàng muốn thử tự sửa bệ xí tại nhà, muốn tự sửa nhà vệ sinh bị tắc bằng những mẹo dân gian hay những biện pháp đơn giản…, công ty chúng tôi cũng cung cấp đầy đủ những mẹo sửa bệ xí bị nghẹt công hiệu nhất mà Quý khách có thể tự sang sửa tại nhà mà không để ý gọi đến các công ty rút hầm cầu tiêu thông cống nghẹt. Chỗ tốt lớn nhất của những biện pháp này là phí tổn thấp, các thiết bị hoặc dụng cụ hay những đồ dùng cần thiết có khả năng mua được một cách dễ dàng. Với thủ pháp sử dụng mẹo giân dan, quý khách hàng có thể thực hiện khá đơn giản và không tốn kém. Đây cũng là một trong những thủ pháp được nhiều bà con áp dụng và hiệu quả đem lại cũng khá cao.

>>Xem thêm: Thông cầu cống nghẹt giá bao nhiêu tiền

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt tại nhà công hiệu bằng những mẹo dân gian:

Sửa chữa bồn cầu tại nhà.
Sửa chữa bồn cầu tại nhà.

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt bằng cách dùng nước đung sôi.

Đây cũng là một trong những biện pháp dân gian rất hiệu quả để sửa sang bệ xí khi gặp tình trạng bị nghẹt hay bị tắc nghẽn. Biện pháp này có cách làm rất giản đơn mà không tốn kém, Quý khách chỉ cần đun sôi một ấm nước thật to, sau thời gian ấy đổ từ từ vào bồn cầu bị nghẹt. Với cách làm như vậy, những chất cặn bã trong bàn cầu sẽ được tống khứ ra ngoài theo dòng nước nóng. Tuy nhiên, khi ứng dụng thủ pháp này quý khách cũng cần lưu cho rằng các đường ống dẫn nước phải còn tốt.

Cách sửa bồn cầu bị nghẹt bằng cách sử dụng lươn hoặc cá lóc:

mới đầu nghe tên có vẻ như hơi mắc cười, tuy nhiên đây cũng là một thủ pháp sửa nhà vệ sinh bị nghẹt rất công hiệu. Nghề nghiệp này Quý khách thực hành rất đơn giản, Quý khách chỉ cần mua một con lươn to hoặc con cá quả còn sống và phải đảm bảo còn khỏe, sau thời gian ấy quý khách thả vào bệ xí. Khi thả, Quý khách hàng cũng lưu cho rằng phải đưa đầu của con lươn hoặc của cá quả xuống phía dưới để khi con cá hay con lươn bơi xuống, các vật thể gây tắc bệ xí sẽ được trôi xuống phía dưới.

Sửa chữa bồn cầu tại nhà.
Sửa chữa bồn cầu tại nhà.

Các cách sửa bồn cầu bị nghẹt tại nhà khác:

Ngoài biện pháp sử dụng các mẹo dân gian, Quý khách hàng có khả năng áp dụng một trong những thủ pháp dưới đây:

Sử dụng bộ thông cống nghẹt.
Sử dụng dây thông cống nghẹt.
Sử dụng thụt thông tắc bệ xí bằng cao su.
Sử dụng dung dịch banking soda, muối, dấm.

Chi tiết các cách sửa bồn cầu bị nghẹt, cách sửa sang bồn cầu này quý khách có xác xuất tham khảo tại địa chỉ: 

Ngoài ra, nếu quý khách đang cần đến dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt chuyên nghiệp, quý khách hàng xin hãy gọi điện tới công ty thông cống nghẹt Tiến Phát. Chúng tôi xác nhận cung cấp dịch vụ với giá rẻ nhất tại thành thị Hồ Chí Minh cũng như tại các tỉnh phụ cận. Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ qua số điện thoại 0988 360 621.

Tags: dùng bột hòa bồn cầu, mua bot thong bon cau o dau, mua bot thong cau o dau, mua bot thong tac bon cau o dau, mua bột thông bồn cầu, mua bột thông bồn cầu ở đâu, mua bột thông bồn cầu sumo

Thông cống nghẹt giá rẻ