Có nên sử dụng hóa chất thông cống trong gia đình LH: 0988 360 621.

Hóa chất thông cầu cống không còn xa lạ với người tiêu dùng. Nhưng có nên thường xuyên sử dụng hóa chất thông cầu cống không? Hay dùng khi nào là tốt nhất? Bài viết này giúp bạn rất nhiều về việc giải đáp những câu hỏi trên. Cũng như cách sử dụng sau cho hợp lý nhất.

Hóa chất thông cống dùng để làm gì?
 

Có một số khách hàng khi liên hệ đặt lịch hẹn với chúng tôi thường hay có một số câu hỏi về các loại hóa chất thông cống nghẹt trong các trường hợp nghẹt cống nhẹ được quản cáo khá nhiều ngày nay, ở một số loại còn quảng cao là có thể khắc phục cả những tình trạng nặng về thông cống nghẹt. Vậy sự thật ra sao.

Thường thì thông tắc cống nhẹ là do chúng ta trong quá trình sử dụng các đường thoát nước trong gia đình hay để rác thải, cặn bả trôi nhiều xuống đường cống lâu ngày gây tích tụ, và các loại hóa chất thông cống khi thả vào đến đoạn nghẹt chúng có thể hòa tan hay tạo áp suất dữ dội để đánh bay điểm nghẹt này giúp cho công thoát nước của chúng ta hoạt động trở lại. Ở các tình trạng tắc cống nghẹt thì dùng các loại hóa chất thông cống hay bot thong cong trên cũng là một cách giải pháp khá tốt để chúng ta có thể thực hiện cho thật hoàn hảo.
 

Hóa chất thông cống nghẹt chuyên nghiệp
Hóa chất thông cống nghẹt chuyên nghiệp

Hóa chất thông cống có an toàn khi sử dụng không?
 

Tuy nhiên dịch vụ thông cống nghẹt bình dương luôn cảnh báo với khách hàng về độ an toàn khi sử dụng, là hóa chất thì có lẽ bất cứ hóa chất nào cũng không hề tốt cho sức khỏe con người, và các loại thuốc, hóa chất thông cống này cũng vậy. Tuy nhiên nêu bạn biết cách mua ở đâu có được các loại hóa chất thông cống tốt và chất lượng nhất thì chúng cũng khá an toàn.

Hầu hết các loại hóa chất thông cống bán từ những thương hiệu lớn đều đã duyệt qua được các quá trình kiểm duyệt nghiêm khắc liên quan đến sức khỏe của con người và độ thân thiện với môi trường vì thế sau khi sử dụng các loại thuốc này chỉ cần chúng ta vệ sinh sạch sẽ là đã có thể khống chế thật tốt được các loại hóa chất này. Tuy nhiên với các loại hóa chất trôi nổi thì rất khó để có được sự an toàn trên. Vậy chúng ta cần phải làm như thế nào.

Cách chọn lựa hóa chất thông cống tốt nhất
 

Việc lựa chọn hóa chất thông cống khi mà chúng ta đã thử hết các mẹo thông cống nhanh tại nhà không hiệu quả là việc đương nhiên, tuy nhiên làm sao chúng ta có thể lựa chọn được các sản phẩm trên theo các tiêu chí của chúng ta. Thứ nhất chúng ta cần phải lựa chọn thương hiệu cung cấp sản phẩm có uy tín, đang tin cậy để chúng ta mua và sử dụng.

Thứ hai đó là chúng ta nên chọn các cửa hàng lớn, chuyên bạn dụng cụ vệ sinh lâu năm để có thể thực hiện hoàn thành thật tốt và nhanh chóng các vấn đề về thông cống của mình vo81 loại hóa chất thông cống tốt nhất mà chúng ta có thể mua được từ đó mà chúng ta sẽ dễ dàng có được các tiêu chí sinh hoạt tốt hơn và chúng ta, mỗi nhà cũng nên dự trự một ít hóa chất thông cống để sẵn trong nhà để có thể sử dụng mỗi lúc cống bị nghẹt và cần thiết giải quyết.
 

Hóa chất thông cống nghẹt loại nào tốt nhất
Hóa chất thông cống nghẹt loại nào tốt nhất

Một số lọai hóa chất thông cống tốt nhất hiện nay
 

1. Hóa chất Micrôphôt dạng nước

Microphot 500ml là sản phẩm mang thương hiệu tracatu có tác dụng phòng chống nghẹt, khử mùi hôi hầm cầu WC tự hoại. Khi nhà WC có mùi hôi hoặc xối nước chảy chậm so với bình thường chỉ cần đổ sản phẩm nước men hầm cầu tracat xuống hầm cầu sẽ thông thoát hoàn toàn. 

Loại microphot 500ml này có một số tác dụng chính sau: 

- Dùng để thông nghẹt cầu cống, thông hầm cầu, thông nghẹt hầm cầu 
- Chống nghẹt cầu cống, hầm cầu, khử mùi hôi của hầm cầu… 
- Diệt mầm mống bệnh, trứng giun… 
- Chống ô nhiễm môi trường, chống hôi nhà vệ sinh…

Cách sử dụng microphot 500ml 

- Mở bao nilong bọc bên ngoài chai microphot. 
- Vặn phần đấy chai theo chiều kim đồng hồ để tách phần nước hầm cầu và phần nước hầm cầu 
- Sau khi nghẹt xong 2 thành phần riêng lẻ, đổ phần nước vào cầu cống. 
- Lắc đều phần chai nước còn lại đổ vào cầu cống. 
- Để cho hóa chất thẩm thấu xuống hầm WC trong vòng 3-4 giờ rồi xả mạnh nước.
 

Hóa chất Micrôphôt
Hóa chất Micrôphôt

2. Nước thông cống Sifa

Nước thông cống sifa 999 thông cống siêu mạnh, nhanh chóng chỉ sau 5 phút. Đặc biệt với công thức độc đáo, thông cống Sifa không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng. 

Cách sử dụng nước thông cống Sifa

– Mở nắp bình, đổ hóa chất vào miệng ống nơi bị nghẹt .Dùng nước thông cống Sifa 999 siêu tốc bằng cách đổ trực tiếp vào đường cống, tuyệt đối không pha loãng. Chờ khoảng 5 phút rồi thả nước nhiều lần để rửa sạch sẽ và bay hơi hết mùi chất. 
– Đường ống nhỏ dùng 200 – 300ml , đường ống lớn dùng 500 – 1000ml hoặc nhiều hơn. 

Công dụng nước thông cống Sifa:

– Phân hủy đường cống khi có hiện tượng nghẹt. Thông sạch cặn bã rêu, rác, giấy, tóc,..trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng. 
– Khi đường cống có hiện tượng nghẹt, chỉ cần đổ 1 ít hóa chất vào đường cống, sau 5 – 15 phút đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.
 

Nước thông cống Sifa.
Các loại sản phẩm thông cống.

3. Hóa chất thông cống nghẹt Tracatu

Nước thông cống tracatu là một trong những sản phẩm nước thông cống cực mạnh đang được tin dùng nhất hiện nay. Nước thông cống tracatu được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công thức độc đáo giúp đánh tan, ăn mòn cực nhanh các chất gây nghẹt nhưng không làm hư hại đường ống. Nước thông cống tracatu được đóng chai với 2 dung tích là 500ml và 1 lít tiện sử dụng cho mọi công trình khác nhau, nước thông cống được đóng vào chai nhựa, có tay cầm rất tiện sử dụng và an toàn. 

Công dụng của nước thông cống tracatu 

Khác với các loại hóa chất thông cống khác, nước thông cống tracatu ở dạng nước nên tạo ra sự ăn mòn lớn hơn, tiếp xúc với các chất cặn bã dễ dàng và nhanh chóng. Điều này giúp rút ngắn thời ăn mòn, tẩy rửa và làm thông thoáng đường ống nhanh nhất. 

+ Nước thông cống tracatu có nghẹt dụng thông và chống nghẹt, bảo vệ đường ống 
+ Phân huỷ và làm mềm các tạp chất hữu cơ gây nghẹt như: rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc, xác động vật … giúp đường ống cống của lavabô, bồn tắm, chậu rửa được thông thoát hoàn toàn. 
+ Đặc biệt với công thức độc đáo, nước thông cống sẽ không làm hư hại hệ đường ống, thiết bị khi sử dụng.

Cách sử dụng nước thông cống Tracatu

+ Khi đường ống bị nghẹt khóa nước đường ống không cho nước lưu thông trong ống. Rồi đổ trực tiếp nước thông cống vào miệng đường ống. Sau đó ngừng sử dụng 3-4 giờ hoặc để qua đêm để nước thông cống phân huỷ chất cặn bã, rồi xả mạnh nước cho thông thoát .
 

Hóa chất thông cống nghẹt Tracatu
Hóa chất thông cống nghẹt Tracatu

4. Nước thông cống Hando

Nước thông cống Hando 1000ml (Trắng) gồm các hoạt chất đặc biệt có tác dụng làm mềm và phân huỷ các tạp chất thải hữu cơ trong đường ống thoát nước (rêu, thức ăn thừa, cặn bã, giấy, rác, xác động vật…) giúp chúng thông được hoàn toàn mà không làm hư hại tới hệ thống đường ống. 

Đặc điểm của nước thông cống Hando 

Sản phẩm giúp giải quyết tình trạng nghẹt của hệ thống cống rãnh của gia đình bạn bởi khả năng tẩy rửa cực mạnh, siêu nhanh. Các rác bẩn kẹt trong đường ống được thông hoàn toàn, nhanh chóng mà không phải đục nền, tháo dỡ để sửa chữa, sản phẩm được đóng chai tiện lợi, sử dụng được lâu dài, sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể cho người dùng. 

Hướng dẫn sử dụng: Đỗ hóa chất vào cổ ống, để từ 1-3 giờ, rồi xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su thụt cho chảy đi. Nếu đường ống bị nghẹt nặng thì phải dùng hai chai.
 

Nước thông cống Hando
Nước thông cống Hando

5. Nước thông cống Ocleen

Nước thông cống Ocleen là nhãn hiệu nước thông cống tốt nhất hiện nay, hiện sản phẩm của chúng tôi đang được đánh giá cao và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Nước thông cống Ocleen sử dụng công nghệ đặc biệt vừa khử mùi hôi, vừa diệt vi khuẩn, tạo sự bất ngờ cho bạn. Sản phẩm này lợi ích cho mọi gia đình. 

- Đây là sản phẩm chuyên dụng có hoạt chất đặc biệt giúp cống, cầu cống, bồn rửa tay,.. luôn thông thoáng. Nước thông cầu - cống Ocleen phản ứng nhanh với mọi cặn bẩn và không gây hư hại đến đường ống. 

- Sản phẩm giúp giải quyết tình trạng nghẹt của hệ thống cống rãnh bởi khả năng tẩy rửa cực mạnh, siêu nhanh. Các rác bẩn kẹt trong đường ống được thông hoàn toàn, nhanh chóng mà không phải đục nền, tháo dỡ để sửa chữa. 

- Sản phẩm được đóng chai tiện lợi, sử dụng được hai lần. Sản phẩm có công dụng tẩy mạnh và nhanh, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể cho người dùng.

>>Xem Thêm: Cách sử dụng viên tẩy bồn cầu chi tiết nhất

Cách sử dụng nước thông cống Ocleen

- Đổ chất thông cống vào những nơi đường ống cần thông thoát hoặc bảo dưỡng sao cho các vật cản ngấm đủ độ ẩm để phân huỷ. Sau 1-2 ngày xả nước là thông thoát hoàn toàn. 
- Nếu đường ống nghẹt nước bị ứ đọng nhiều phải để cho nước thoát gần hết hoặc hết nước mới đổ nước thông cống vào.
 

Nước thông cống Ocleen
Nước thông cống Ocleen

Hóa chất thông cống sử dụng thế nào cho tốt
 

Sau khi lựa chọn và tìm được một sản phẩm hóa chất thông cống thì việc tiếp theo chúng ta cần quan tâm đó chính là quá trình sử dụng. Chúng ta cần phải sử dụng chúng để giúp cho việc tắc nghẽn của chúng ta được giải quyết. Tuy nhiên chúng ta đã đề cập trên, dù loại hóa chất thông cống đó có an toàn thế nào đi chăng nữa thì nó vẫn cứ là hóa chất và không thể nào nói chúng hoàn toàn gây hại cho con người.

Vì thế chúng ta trước khi sử dụng cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, làm theo thật đúng những hướng dẫn cũng như những điều cấm khi sử dụng để có thể vừa sử dụng thật an toàn vừa sử dụng được chất lượng và có thể đem lại cho chúng ta được những hình thức thật tốt, thật cao cấp khi chọn lựa và sử dụng các loại thuốc tăng sức chất lượng nhất.

Khi sử dụng xong, chúng ta cũng cần bảo quản nó ở một nơi thật an toàn, tránh xa tầm tay trẻ em và có ghi chú về loại thuốc đang hoàng.

Cảm nhận khách hàng

Anh An tại Trần Thị Cờ Quận 12: Tình trạng tắc nghẽn thường xuyên xảy ra ở nhà tôi các bạn có thể tư vấn giúp tôi giảm thiểu tình trạng trên?

Trả lời: Tình trạng tắc nghẽn cầu là vấn đề rất đáng lo ngại. Có một số biện pháp tránh như sau:

- Nhắc nhở các thành viên trong gia đình hạn chế việc bỏ giấy vào bồn cầu. Tráng gây tắc nghẹt do giấy bám trong thành ống cống.

- Dùng các viên tẩy bồn cầu giúp bồn cầu được tẩy rửa thường xuyên. Dù bạn không có qua nhiều thời gian cho việc dọn rửa.

- 3- 4 năm rút hầm cầu một lần. Đây là cách định kì giúp cho nhà vệ sinh không trở thành nơi cư trú của các loại côn trùng,

Chị Hoa tại Huyền Trân Công Chúa Quận 10: Giữ gìn vệ sinh là có thể không bị nghẹt bồn cầu không?

Trả lời: Không hẳn chỉ giữ vệ sinh là không nghẹt bồn cầu.Chỉ giữ vệ sinh, nhưng không hút hầm cầu định kỳ, không thông cầu cống thường xuyên cũng dẫn đến tình trạng trên. Thời gian hút hầm cầu hợp lý là 3- 4 năm bạn có thể hút hầm cầu một lần. Hoặc 3- 6 tháng cần phải thông cầu cống bằng bột thông hoặc các mẹo vặt. Giúp cho bồn cầu nhà bạn hoạt động tốt bên cạnh đó ý thức của những thành viên trong gia đình của bạn cũng là một phần quan trọng. Luôn nhắc nhở họ không nên xả giấy xuống bồn cầu làm nghẹt bồn cầu.  

Tags: hóa chất thông cống| hóa chất thông tắc cống| hóa chất thông tắc đường ống| hóa chất thông cống| hóa chất thông cống nghẹt| hóa chất thông tắc cống| mua bột thông cống ở HCM| mua bột thông cống ở tphcm| mua bột thông cống tphcm| mua dung dich thong cong o dau| gia dung dich thong cong| dung dich thong cong gia re| dung dich thong cong TPHCM.