Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Giới thiệu bột thông cống microphot LH: 090 220 8925.

Thực chất bột thông cống microphot có công dụng như thế nào và cách sử dụng ra sao hôm nay hãy các bạn hãy cùng chúng tôi phân tích công dụng thật sự của nó nhé. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm cực kỳ chất lượng trong lĩnh vực thông cầu cống đó chính là bột thông cống microphot, cùng mình tìm hiểu công dụng của nó như thể nào nhé.

Sản phẩm bột thông cống microphot.
Sản phẩm bột thông cống microphot.

Sản phẩm bột thông cống microphot có cấu tạo từ các chất phân hủy chất thải axit cực mạnh nên chất thải đường cống có thể dễ dàng bị đẩy trôi đi. Đối với nhiều hộ gia đình thì bột thông cống microphot là một trong những cách nhanh chóng để xử lý ngay đường cống thoát nước chất thải cho gia đình mình. 

Bột thông cống microphot hội đủ mọi yếu tố để trở thành một sản phẩm hóa chất thông cống bán chạy nhất Việt Nam như giá rẻ, dễ dàng sử dụng, tác dụng nhanh, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian vào việc tìm cách sử dụng bột thông cống như thế nào.

>> Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bột thông tắc cống

Sản phẩm bột thông cống giá rẻ.
Sản phẩm bột thông cống giá rẻ.

Nguồn gốc xuất xứ bột thông cống microphot

Đây là một trong những sản phẩm có xuất xứ tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển trong nước, bộ tài nguyên môi trường cấp phép đưa vào sử dụng.

+ Sản phẩm có dạng gói được đóng thành thùng (1 thùng 50 gói). 
+ Sản phẩm 1 gói 200g.
+ Sản phẩm có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
+ Bảo quản nơi khô ráo tránh xa tầm tay trẻ em.
+ Đọc kỹ hướng dẫn trên bao bì trước khi sử dụng.

Bột thông cống microphot có những dạng nào

Hiện nay thì bột thông cống microphot được nhà sản xuất ra thị trường với 2 dạng là: bột gói và dung dịch thông cống. Nói về 2 loại sản phẩm này thì thành phần chúng cấu tạo của chúng cũng không khác nhau gì mấy, chỉ có bột thông cống microphot thì nếu muốn sử dụng phải pha chế theo công thức với nước còn nước thông cống microphot thì chỉ cần đổ vào là dùng luôn.

Thông cống microphot dạng nước.
Thông cống microphot dạng nước.

 

Bột thông cống microphot 2 trong 1

Công thức hóa học và thành phần chính của bột thông cống microphot bao gồm: Sodium Hydroxite, Potassium Hydroxite, màu bảo quản và một số thành phần chính.

Sản phẩm còn có một số thành phần vi sinh bao gồm: phân giải Xenluloz, tinh bột, Protein, Lipit, Pectin...

Đây là sản phẩm 2 trong 1 vừa kết hợp hóa chất thông cống và vi sinh thông cống sau khi các chất thông cống có tác dụng thì vinh sinh có trong bột thông cống microphot sẽ ăn dầu mỡ. Với những công thức trên thì sản phẩm còn có khả năng xử lý phân hủy hầm cầu chống hầm cầu bị đầy nước. 

>> Xem thêm: Bột thông tắc bể phốt mua ở đâu

Công dụng của bột thông cống microphot

+ Xử lý đường cống bị nghẹt do các loại chất thải, cặn bả, rác thải hữu cơ.

+ Xử lý đường cống thoát nước bồn rửa chén các loại thức ăn, dầu mỡ động vật.

+ Bồn cầu bị nghẹt giấy, chất thải quá nhiều gây nghẹt bồn cầu.

+ Khử mùi hôi đường cống, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển trong đường cống.

+ Thông cống thoát nước nhà vệ sinh, lavabo...

Bột thông cống xử lý đa năng.
Bột thông cống xử lý đa năng.

Cách sử dụng bột thông cống microphot

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách sử dụng bột thông cống microphot sao cho đạt hiệu quả cao nhất, đi kèm với đó là đảm bảo sự an toàn khi sử dụng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và làm theo nhé.

Thông cống microphot dạng bột: Đầu tiên bạn kiểm tra xem đường cống đã có độ ẩm hay chưa nếu chưa thì dùng nước để tạo độ ẩm, tiếp theo dùng kéo để cắt túi bột thông cống microphot ra đổ vào đường cống.

Chờ trong khoảng thời gian 10 phút cho bột thông cống có độ ẩm rồi xả một lượng nước nhỏ xuống đường cống và chờ qua đêm để xả nước lại và kiểm tra kết quả.

Đối với trường hợp hầm cầu thì bạn cũng làm tương tự nhưng có thể cho thêm 1 gói để bột thông cống tác dụng với chất thải dưới hầm cầu.

Thông cống microphot dạng nước: Đầu tiên bạn hãy lắc đều chai nước thông cống microphot, tiếp theo đổ hết chai nước thông cống vào bên trong đường cống.

Sau đó chờ qua đêm rồi dùng nước xả thật mạnh vào đường cống.

Sử dụng hóa chất cho bồn cầu.
Sử dụng hóa chất cho bồn cầu.

Chúng tôi phân phối bột thông cống microphot

Hiện nay chúng tôi đang là đơn vị phân phối bột thông cống microphot tại địa bàn thành phố hồ chí minh và chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm chính thức. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng bột thông cống microphot xin liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0988360621 để được tư vấn và giao hàng miễn phí khu vực nội ô thành phố nhé. Chúc các bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề cầu cống nhà mình nhé.