Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Hút chất thải công nghiệp quận 8 lấy uy tín làm thương hiệu

Chuyên mục hỏi đáp

Anh Minh Hải có gửi thắc mắc về công ty với nội dung như sau đây:

“Thời gian gần đây doanh nghiệp tôi thường xuyên có mùi khó chịu, tôi có nghi vấn rằng bể chứa chất thải của doanh nghiệp sắp đầy. Hút chất thải công nghiệp Quận 8 có thể tư vấn cách xử lý trường hợp trên và thông tin về giá việc hút chất thải công nghiệp không?

Công ty Tiến Phát chúng tôi xin trả lời câu hỏi trên như sau: Cảm ơn anh Minh Hải đã gửi thắc mắc của mình đến công ty, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của anh như sau đây: “Bể chứa sau một thời gian sử dụng đặc biệt trong doanh nghiệp kinh doanh thì việc vệ sinh, hút bể chứa định kỳ là điều bắt buộc, anh cần quan sát kĩ lưỡng, kiểm tra để xác định thời hạn của việc định kỳ để tránh các tình huống xấu nhất diễn ra khi bể chứa đầy. Đối với những trường hợp trên, anh nên gọi đến công ty cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp chuyên nghiệp để kiểm tra bể chứa chất thải cũng như xử lý một cách an toàn. Giá thành của việc hút chất thải công nghiệp sẽ được tính dựa vào tình trạng vấn đề xảy ra và lượng hút chất thải nha anh.”

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, công ty Tiến Phát tự tin là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng, uy tín, đảm bảo sự tín nhiệm với nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ đến công ty của chúng tôi theo các thông tin sau đây:

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT TIẾN PHÁT
Số điện thoại: 0988.036.621 - 02862.757.429
Địa chỉ: 89 Đường số 9, Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Wedsite: http://thongcongnghet.net/
Email: thongcongnghet@gmail.com

Hút chất thải công nghiệp tầm quan trọng của nó

Công ty hút chất thải công nghiệp Quận 8 cho biết hầu hết tất cả mọi người ai cũng biết việc cũng xử lý chất thải công nghiệp là một phần bắt buộc trong cuộc sống hiện đại - công nghiệp hóa hiện nay và nó  sẽ góp một phần không nhỏ cải thiện tình trạng ô nhiễm. Nhưng dẫu biết là vậy, hầu như mọi người chưa nắm bắt được tầm quan trọng thật sự của nó.
Đơn vị xử lý chất thải công nghiệp là một phần tồn tại thiết yếu và bắt buộc. Việc không kiểm tra thường xuyên, định kỳ vệ sinh để chất thải công nghiệp tràn lan thì không những gây ô nhiễm môi trường mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi sinh vật sống xung quanh những khu vực đó kể cả bản thân con người chúng ta.

Những năm về trước, khi nền công nghiệp được xem là sự phát triển của thời đại và sản sinh ra đó là chất thải công nghiệp chưa xử lý đã thải ra môi trường gây nên số lượng lớn các ca tử vong về ung thư của người dân sống gần khu công nghiệp, đặc biệt là đến từ hóa chất xâm nhập vào môi trường sống đã tăng nhanh một cách chóng mặt. Từ đó, ngành công nghiệp phát triển đi đôi với xử lý chất thải đúng cách nếu như muốn kinh tế phát triển đất nước.

hut chat thai cong nghiep TPHCM
Ảnh thu gom chất thải công nghiệp TPHCM

Xử lý chất thải công nghiệp chỉ cần đơn giản là được hút sạch chất thải đó và đưa đến đúng nơi để xử lý đúng cách là được. Vì vậy tầm quan trọng của việc hút chất thải công nghiệp cũng không kém sự quan trọng khi so với việc thu gom và xử lý rác thải. Hút chất thải công nghiệp hay bất cứ giai đoạn nào cũng cần phải có trình độ chuyên môn kết hợp trang thiết bị để đạt hiệu quả cao nhất.

Xử lý chất thải không nguy hại

hut chat thai cong nghiep TPHCM
Ảnh thu gom chất thải công nghiệp TPHCM

Đề cập tới là việc xử lý chất thải công nghiệp Quận 8 hay còn gọi là chất thải công nghiệp thông thường là các loại chất thải không gây ra độc hại, nó phát sinh ra trong quá trình sản xuất hoặc kinh doanh tại các khu công nghiệp, các hộ gia đình, nơi các hoạt động sống diễn ra.

Tuy rằng các loại chất thải công nghiệp thông thường này không nguy hại cũng như không gây độc hại hay không có gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người nhưng nó góp một phần lớn cũng tác động gây ô nhiễm môi trường. Chính vì vậy việc thu gom, vận chuyển và cuối cùng là xử lý chất thải không nguy hại là điều vô cùng thiết yếu trong bất cứ trường hợp nào.

✦  Loại 1: Các chất thải chứa kim loại không nguy hại.
✦  Loại 2: Chất thải có chứa kim loại nặng (sắt, kẽm, đồng,...kim loại khác) ngoài các chất thải vô cơ như cao su, mùn, tro, cặn bã,...
✦  Loại 3: Chất thải cấu tạo từ chất vô cơ môi trường như:, gạch, đá, bùn, tro, mùn,... 
✦  Loại 4: Chất thải công nghiệp không nguy hại chứa các chất vô cơ khó phân hủy như nhựa, giấy, cao su, thủy tinh,...

Xử lý chất thải nguy hại

hut chat thai cong nghiep TPHCM
Ảnh thu gom chất thải công nghiệp TPHCM

Xử lý chất thải nguy hại Quận 8 cho biết tùy theo thành phần cũng như các tính chất và đặc tính khác nhau  mà các chất thải được lưu chứa và luân chuyển trong các thiết bị có đặc tính khác nhau để thuận tiện việc vận chuyển an toàn, chắc chắn và tránh các tình trạng không lường được.

✦  Các loại chất thải rắn (như rìa bo, giẻ lau, hóa chất, dung môi, bao tay dính dầu nhớt, bao bì dính hóa chất các loại, chất thải dạng bột, bo mạch điện tử thải,…) sẽ được chứa trong bao vải hoặc thùng chứa hoặc trong bao PE,....
✦  Các loại hóa chất, dung môi, dầu nhớt sẽ được chứa trong các loại thùng chứa bằng sắt hoặc nhựa, gang, thép,....

✦  Các loại nước thải, bùn thải lỏng được chứa trong bể chứa xanh và vận chuyển bằng xe bồn chuyên dụng.

✦  Các loại chất thải rắn vô cơ như bùn, mùn, tro,...được chứa trong bể chứa riêng và vận chuyển bằng xe bồn riêng.

Sau khi kiểm tra chất thoải đã được phân loại, công ty hút chất thải công nghiệp Quận 8 sẽ lưu chứa và luân chuyển đến nơi xử lý cho phép và đúng quy định.

Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp được kiểm tra, đào tạo các thao tác nghiệp vụ cơ bản để bảo vệ bản thân cũng như chuyên nghiệp trong tình huống xử lý. Ngoài ra, công ty cũng bảo hộ các công nhân viên công ty bằng các trang thiết bị cụ thể, an toàn, chất lượng để luôn đảm bảo công tác thu gom, vận chuyển chất thải được an toàn nhất.
Những điều cần lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thu gom chất thải công nghiệp

Việc thu gom chất thải công nghiệp không thể thực hiện cá nhân cũng như phương pháp thủ công mà hơn hết phải cần đến các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các kỹ sư, các nhân viên thi công có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Vì vậy khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp phù hợp với nhu cầu, ngoài việc quan tâm đến giá thành dịch vụ bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ, độ uy tín của họ.

hut chat thai cong nghiep TPHCM
Ảnh thu gom chất thải công nghiệp TPHCM

Dịch vụ hút chất thải công nghiệp Quận 8 chia sẻ khi lựa chọn dịch vụ hút chất thải công nghiệp bạn cần phải lưu ý đến một số điều sau:

✔️ Công ty cung cấp dịch vụ hút thu gom chất thải công nghiệp tiên quyết phải có giấy do sở Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép.

✔️ Quan tâm đến việc chất thải công nghiệp phải được tập kết đến đúng nơi xử lý và cho phép xử lý chứ không đổ ra môi trường một cách bừa bãi.

✔️ Để đảm bảo chất thải công nghiệp nguy hại được xử lý đúng cách, các bạn nên chọn các công ty lớn có độ uy tín cao, chất lượng cao chứ không phải các công ty môi trường hoạt động nhỏ lẻ, kém uy tín.

✔️ Công ty cung cấp dịch vụ hút chất thải công nghiệp phải được trang bị các trang thiết bị hiện đại, chất lượng và có đội ngũ nhân viên chuyên ngành giám sát quy trình thực công.

✔️ Để tiết kiệm thời gian, bạn nên tìm hiểu và chọn các công ty uy tín, chất lượng gần cơ sở nhất để đảm bảo tính chính xác tránh các sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

✔️ Trước khi quyết định lựa chọn công ty nào bạn cũng nên xem xét chế độ bảo hành, các chế độ hậu mãi với dịch vụ hút chất thải công nghiệp.

Tại sao nên chọn hút chất thải công nghiệp quận 8?

hut chat thai cong nghiep TPHCM
Ảnh thu gom chất thải công nghiệp TPHCM

Nếu các bạn còn đang băn khoăn, suy nghĩ không biết có nên chọn hút chất thải công nghiệp quận 8 hay không? Thì những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ chắc chắn cho bạn một câu trả lời.

✔️ Vận chuyển chất thải công nghiệp Quận 8 được xem là hiện đi đầu trong lĩnh vực môi trường, bên cạnh đó họ cũng cung cấp trang bị xe luân chuyển các loại, trang thiết bị dùng hút chất thải hiện đại, có xe lớn có thể chứa đến 20 khối,  25 khối, phù hợp để hút và vận chuyển chất thải đáp ứng được hầu hết tại các khu công nghiệp, khu chế xuất lớn.

✔️ Hút chất thải công nghiệp quận 8 có trang thiết bị hút bơm chất thải công nghiệp hiện đại được nhập khẩu từ các công ty chuyên lĩnh vực vệ sinh môi trường Châu âu, giúp việc hút chất thải nhanh chóng, tiết kiệm thời gian dẫn đến chi phí cạnh tranh.

✔️ Hút chất thải công nghiệp quận 8 có đội ngũ kỹ sư và các nhân viên thi công có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút chất thải công nghiệp.

✔️ Hút chất thải công nghiệp quận 8 đã ký hợp đồng xử lý chất thải công nghiệp với nhà máy xử lý chất thải hàng đầu Việt Nam là KoL. Có giấy do sở Tài Nguyên và Môi Trường cấp phép hoạt động. 

✔️ Hút chất thải công nghiệp quận 8 có chế độ bảo hành, hậu mãi cho từng dịch vụ rõ ràng, minh bạch. 

✔️ Chất thải công nghiệp sau khi thu gon tại cơ sở sẽ luân chuyển xử lý theo đúng quy trình, không gây ô nhiễm môi trường, thi công nhanh chóng không làm ảnh hưởng lớn hay gián đoạn đến quá trình sản xuất cũng như sinh hoạt.

✔️ Hút chất thải công nghiệp quận 8 có đội ngũ tư vấn viên luân phiên 24/24, có thể tư vấn, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng 24/24.

Hút chất thải công nghiệp Quận 8 chi phí ra sao?

Hút chất thải công nghiệp Quận 8 giá bao nhiêu ? là câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng đến với công ty.
Dựa trên các tình hình cụ thể, tình hình hiện trạng của vấn đề chũng như của khối lượng chất thải công nghiệp mà ta có những mức giá khác nhau như: khối lượng chất thải cần giải quyết, cần đến bao nhiêu nhân viên thi công, địa điểm thi công ở đâu, có cần sử dụng nhiều máy móc hay không, các thiết bị cần thay thế sửa chữa,...mà từ đó công ty sẽ đưa ra mức chi phí thi công cụ thể chi tiết, minh bạch nhất đến bạn.

hut chat thai cong nghiep TPHCM
Ảnh thu gom chất thải công nghiệp TPHCM

Sau đây, sẽ là bảng báo giá chi phí trung bình được công ty hút chất thải công nghiệp Quận 8 đang áp dụng. Mức giá này phụ thuộc vào các yếu tố đã nêu ở trên mà quyết định sẽ tăng hay giảm.

✦ Thi công hút chất thải công nghiệp, lượng chất thải từ 1 – 3 khối : 250.000 – 800.000 đồng (công ty hiện nay chỉ dùng xe luân chuyển chuyên dụng hút mùn, lượng chất thải từ 3 khối trở lên)

✦ Thi công hút chất thải công nghiệp, lượng chất thải từ 4 – 7 khối : 1.100.000 -1.800.000 đồng.

✦ Thi công  lượng hút chất thải từ 8 khối trở lên sẽ nhận được ưu đãi từ công ty giảm lên đến 25% cho tổng chi phí thi công. 

Các chế độ ưu đãi khi khách hàng tham gia trải nghiệm lần đầu sử dụng dịch vụ giảm 5% cho tổng chi phí thi công.

Các chế độ ưu đãi khi khách hàng tham gia trải nghiệm lần thứ 3 trở đi sử dụng dịch vụ giảm 10% cho tổng chi phí thi công.

Các chế độ ưu đãi khi khách hàng ký hợp đồng định kỳ dài hạn sử dụng dịch vụ giảm 20% cho tổng chi phí thi công.

Hút chất thải công nghiệp Quận 8 cung cấp các khu vực

hut chat thai cong nghiep TPHCM
Ảnh thu gom chất thải công nghiệp TPHCM

Hút chất thải nguy hại Quận 8 trên thị trường hiện nay được xem là một ngành dịch vụ quan trọng, nhưng không phải bất cứ đơn vị nào cũng có thể kinh doanh một cách uy tín, chất lượng. Và để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua, công ty luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng việc mở rộng phạm vi kinh doanh để thuận tiện với khách hàng nhất có thể. Một vài khu vực mà công ty cung cấp:

✔️ Khu vực công ty: , CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GIA THÀNH, Công Ty Tnhh Thực Phẩm Thái Sơn, Công Ty Tnhh Hóa Chất Tân Hưng Phú, Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại HQN, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI NHỰA,...

✔️ Khu vực nhà hàng - khách sạn: Nhà Hàng Hương Huyền Xả Gió, Tan Dong Hai Restaurant, Nhà Hàng Saki, Quán Sushi Truhobakunhu, Khách sạn SAO MAI,...

✔️ Khu vực trung tâm: Trung Tâm văn hoá Quận 8, Trung Tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận 8, Trung tâm thể dục UEH quận 8,...

Hút chất thải công nghiệp Quận 8 đánh giá của khách hàng

Để quý khách có thể an tâm tin tưởng và chọn lựa cho mình một công ty nơi khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào khi có nhu cầu. Khi đến với, Vận chuyển chất thải vi sinh Quận 8, dưới đây là một vài cảm nhận, một vài đánh giá mà công ty đã nhận được từ quý khách trải nghiệm dịch vụ chúng tôi.

[Ngày 19/04/2021]
Anh Lê Thành ngụ tại đường Cần Giuộc Quận 8 đánh giá:

“Tôi đã từng sử dụng dịch vụ hút chất thải công nghiệp Quận 8 và tôi cảm thấy rất hài lòng đến dịch vụ. Từ nhiệt tình tư vấn đến thi công đều rất tỉ mỉ, chu đáo.”

[Ngày 28/04/2021] 
Chị Lê Loan ngụ tại đường Cao Xuân Dục đánh giá:

“Dịch vụ rất tốt, tôi sử dụng nó lần đầu vào chương trình trải nghiệm và đucợ giảm giá. Ban đầu thấy qua nhiều ưu đãi tôi cũng không dám tin chất lượng dịch vụ tốt cho đến khi trải nghiệm nó. Một lần nữa tôi rất hài lòng.”

[Ngày 10/05/2021]
Anh Huỳnh Quang ngụ tại đường  Dã Tượng Quận 8 có đánh giá:
“Dịch vụ rất tốt. Tư vấn nhiệt tình, chi tiết, chu đáo. Quy trình rõ ràng, minh bạch, nhanh chóng tiết kiệm thời gian rất nhiều ạ. Tôi rất tin tưởng công ty .”

Nếu bạn đang gặp các vấn đề về hút chất thải công nghiệp quận 8, các vấn đề thắc mắc cần được tư vấn về bất kỳ vấn đề thì hãy liên hệ ngay lập tức với hút chất thải công nghiệp Quận 8. Công ty cam kết nói đúng làm thật, tạo sự uy tín, chất lượng dịch vụ và tạo sự tin tưởng của khách hàng là sứ mệnh công ty chúng tôi.