cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Nạo vét hố ga giá rẻ, chất lượng cao tại TPHCM

Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát chuyên cung cấp các dịch vụ nạo vét hố ga, nạo vét cống rãnh hay cống thoát nước với mức giá rẻ nhất tại TPHCM. Chúng tôi cam kết nạo vét sạch sẽ, không để lại bất cứ mùi hôi nào ảnh hưởng đến gia đình ban. Hân hạnh được phục vụ quý khách 24/24.

Tìm hiểu hố ga là gì.
 

Hố ga chính là những cái hố nằm ở dưới cống thoát nước thải, trên miệng mỗi hố ga có nắp đậy để thuận tiện cho việc nạo vét hố ga cũng như để giữ vệ sinh môi trường, đồng thời đảm bảo an toàn cho con người và các vật nuôi. Khi có dòng nước chảy qua hố ga, các loại chất thải sẽ bị chìm xuống dưới hố, điều này sẽ tránh được tình trạng cống thoát nước bị tắc. Cứ mỗi một đoạn cống sẽ có một gố ga, và như vậy thay vì phải thông cống cho hàng trăm mét thì khi có hố ga, chúng ta chỉ cần nạo vét hố ga là có thể xử lý tình trạng cống bị tắc một cách đơn giản.
 

Hay nói theo một cách khác thì, hố ga chính là 1 phần trên đoạn cống nhưng thường là thấp hẳn xuống so với mặt cống, để cho đất cát và các loại chất bẩn, rác rưởi khi chảy qua đó thì lắng xuống đó. Công nhân vệ sinh chỉ nhấc nắp hố ga lên nạo vết ở hố ga thôi, thay vì phải nhấc toàn bộ nắp cống để nạo vét toàn bộ cống.
 

Nạo vét hố ga giá rẻ nhất
Nạo vét hố ga giá rẻ nhất
 

Tại sau phải nạo vét hố ga thường xuyên ?
 

Là bởi vì : sau một thời gian sử dụng chưa được nạo vét lần nào, các hố ga công cộng sẽ bị các cành cây khô, lá vàng khô hay các vật phế phẩm sinh hoạt hằng ngày bị gió lùa hay do mưa sình rơi vào làm hố bị tắc nghẽn, làm nước thải sinh hoạt hằng ngày không thoát được, một thời gian nước mưa ngày càng ngập úng và bóc mùi hôi thói khó chịu, ảnh hưởng đến đường hố ga trong nhà bạn, đời sống sinh hoạt hằng ngày của người dân xung quanh.
 

Nắp hố ga thường làm từ gì.
 

+ Nắp hố ga được chế tạo bằng gang sắt.
+ Nắp hố ga bằng composite.
+ Nắp hố ga bằng bê tông.
+ Nắp hố ga bằng đá.
 

Tại sao nắp hố ga hình tròn ?
 

Dễ lắp đặt 
 

Về mặt khoa học, nắp hố ga hình tròn dễ lắp đặt vào miệng cống nhất vì không phải xoay chuyển hay điều chỉnh cho khớp góc như các hình đa giác khác như hình vuông, hình chữ nhật, hình tam giác… Nắp cống thường rất nặng nên điều này rất có lợi cho việc tiết kiệm sức lực của những người công nhân lắp đặt.
 
Hơn nữa, khi muốn mở nắp cống, dù theo cách nhấc lên hay với cách đẩy lên phía trên thì người ta cũng thực hiện một cách nhẹ nhàng và thuận tiện nhất với nắp cống hình tròn.
 

Dễ vận chuyển 
 

Với nắp cống hình tròn, người ta có thể vận chuyển dễ dàng trên những quãng đường ngắn bằng cách dùng tay… lăn chúng đi trên mặt đất mà không cần phải ôm vác nặng nhọc. Với những hình dáng khác như hình vuông, hình tam giác, hình lục giác… nắp cống cần tới hai người trở lên để khiêng hoặc cần tới các thiết bị phụ trợ vận chuyển như xe đẩy. Lợi thế này của nắp cống hình tròn càng tỏ rõ sự “lợi hại” khi chúng ta phải di chuyển chúng qua những nơi có địa hình xấu.
 

Nạo vét hố ga chuyên nghiệp vào mùa mưa
Nạo vét hố ga chuyên nghiệp vào mùa mưa
 

Độ bền cao, tiết kiệm nguyên liệu 
 

Vì là hình tròn nên lực tác động của bánh xe theo phương thẳng đứng từ trên xuống sẽ lan tỏa đều trên bề mặt nắp cống, tránh tập trung vào một điểm dễ gây ra nứt vỡ. Nếu là hình vuông và các hình đa giác khác thì các phần ở phía góc sẽ chịu lực tác động yếu hơn các phần còn lại. Bởi vậy, nắp cống hình tròn thường có độ bền cao hơn và tiết kiệm nguyên vật liệu hơn so với các hình còn lại.
 

Hạn chế tai nạn 
 

Nắp hố ga hình tròn không bao giờ bị rơi xuống cống dù xoay theo chiều nào. Nếu là hình vuông, chỉ cần nghiêng theo đường chéo của miệng cống thì nắp sẽ rơi vào lòng cống ngay. Tình huống này có thể sẽ khiến xe đang lưu thông trên đường gặp tai nạn do mắc kẹt vào miệng cống. Tuy có nhiều ưu điểm như vậy nhưng trên thực tế có thể dễ dàng bắt gặp nhiều loại nắp cống với muôn hình vạn trạng trên đường phố hiện nay như nắp cống hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác, hình elip, khung vuông nắp tròn… nhưng đa phần vẫn là nắp cống hình tròn. Nắp hộp, nắp thùng, nhất là loại có kích thước lớn cũng thường là hình tròn.

Chúng có rất nhiều kiểu dáng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn tùy thuộc vào điều kiện địa hình và đặc tính của hố ga. Các nhà thiết kế có thể thiết kế lắp đặt sao cho phù hợp với công năng của hố ga đó nhất.
 

Vai trò của hố ga hiện nay
 

- Thu nước.

- Làm vệ sinh đường ống giúp cho cống được sạch sẽ hơn lưu thông nước nhanh và thuận tiện hơn.
 
- Thay đổi độ dốc của dòng chảy.

- Giúp các đường ống giao nhau.

- Lặng đọng một phần các chất cặn lắng làm cho cống sẽ không bị tắc các chất thải sẽ không bị lắng đọng ở cống thuận tiện cho việc nạp vét sau này.
 

Hố ga có vai trò như thế nào
Hố ga có vai trò như thế nào
 

Những cách lựa chọn hố ga có chất lượng tốt.
 

- Yêu cầu cao trong việc sản xuất các nắp hố ga như sản phẩm phải bền, chịu tải trọng cao do phải chịu tác động hàng ngày của người dân, vật dụng hoặc những chiếc xe hàng trăm tấn.

- Đảm bảo quy tình sản xuất để vượt qua mọi tác nhân của thời tiết. Đây là điều cực kì quan trọng vì mỗi một sản phẩm đều có chu kì sử dụng cực kì lớn. Chúng ta phải đảm bảo điều đó.

- Nâng cao tính thẩm mĩ. Rõ ràng đây là yêu cầu cực kì lớn. Do đó chúng tôi đều thiết kế và trang trí theo yêu cầu của mỗi khách hàng.
 

Nguyên nhân làm cho hố ga bị nghẹt.
 

Rác thải.

Hệ thống thoát nước bị nghẹt có thể là do các vật liệu rác thải như tóc hoặc xà phòng, chất béo hoặc thực phẩm bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới dòng chảy. Ban đầu rác thải có thể không hoàn toàn ngăn chặn cống, nhưng theo thời gian rác thải sẽ tiếp tục tích tụ ngăn không cho nước chảy tự do và cuối cùng có thể gây ra hiện tượng không thông nghẹt cống. Nhà vệ sinh cũng thường xuyên bị nghẹt do xả giấy vệ sinh quá nhiều, băng vệ sinh và thậm chí cả tã lót bị xả vào bồn cầu. Trẻ nhỏ thường là thủ phạm làm cho nhà vệ sinh bị nghẹt. Nhà vệ sinh hay cống bị nghẹt thật là điều phiền toái, đòi hỏi chúng ta phải có hành động thông nghẹt cống ngay.

Mưa lớn hoặc bão

Ngoài ra cống có thể bị nghẹt sau khi cơn bão hoặc mưa lớn cuốn theo lá, bụi bẩn và các vấn đề khác có thể tích tụ và chặn cống rãnh. Cống bị nghẹt trong trận bão lớn xảy ra rất phổ biến. Với khối lượng lớn rác bị cuốn theo cơn bão như thế có thể gây ra lũ lụt và thiệt hại tài sản.
 

Nguyên nhân làm cho hố ga thường xuyên bị nghẹt
Nguyên nhân làm cho hố ga thường xuyên bị nghẹt
 

Đường ống dẫn nước vào hố ga bị hỏng.
 

Một nguyên nhân khác của bị việc cống bị nghẹt có thể là một đường ống bị hỏng. Nếu một ống bị hỏng nước không thể chảy tự do và nó có thể bị sụp đường ống, gây ra ra việc nghẹt cống. Những nguyên nhân phổ biến nhất của đường ống bị hỏng là nguồn gốc cài đặt, rễ cây dưới lòng đất và những người không có khả năng trả tiền cho một đường ống tốt. Rễ cây gây ra thiệt hại to lớn dưới lòng đất và các loại nghẹt có thể yêu cầu điều tra chi tiết của đường ống ngầm để xác định nơi những vấn đề xảy ra. Sửa chữa đường ống ngầm có thể gây phiền toái và tốn kém tùy thuộc vào khó khăn như thế nào để có thể thâm nhập vào khu đường ống có vấn đề. Vì vậy cân thông nghẹt cống thường xuyên.
 
Lắp đặt đường ống cống chênh lệch so với hố ga.
 

Có nhiều người muốn tự mình sửa chữa lại nhà và tự mình đi đường ống dẫn nước đã làm trệch đường ống thoát nước. Ống có thể bị lệch hoặc hoàn toàn sụp đổ nếu cài đặt không chính xác. Lựa chọn các đường ống bên phải là một phần không thể thiếu của bất kỳ công việc hệ thống ống nước và do đó điều quan trọng là có một sự hiểu biết đầy đủ của hệ thống đường ống cần thiết để thực hiện công việc. Cài đặt không chính xác là không chỉ nguy hiểm mà còn có thể làm hỏng các bộ phận khác của bạn hoặc tài sản của người hàng xóm của bạn, gây ra chi phí rất lớn.
 

Vấn đề lưu lượng nước.
 

Nước không chảy lên dốc và vấn đề thoát nước là đều thuộc về lực hấp dẫn. Điều quan trọng là ống được cài đặt một cách chính xác để đảm bảo lưu lượng nước đầy đủ. Cống rãnh bị nghẹt vì nhiều lý do, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu được những nguyên nhân cơ bản của hệ thống thoát nước. Nghẹt có thể được tích tụ theo thời gian và bạn có thể nhận được một số dấu hiệu cảnh báo sớm rằng có một số chướng ngại vật trong dòng nước. Chúng bao gồm những âm thanh rít rít sau khi bạn xả nhà vệ sinh, mực nước trong bồn rửa thoát ra bị chậm, và mùi hôi từ bồn rửa hoặc cống rãnh.
 

Dụng cụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp
Dụng cụ nạo vét hố ga chuyên nghiệp
 

Một số cách khắc phục tình trạng hố ga nghẹt
 

- Gọi ngay dịch vụ nạo vét hố ga đến xử lý ngay.
- Kiểm tra đường ống thoát nước từ hố ga ra đến hệ thống chung bên ngoài.
- Đối với các trường hợp như bị tắc đường thì thông thường cách tốt nhất bạn nên xem xét lại các đường đặt ống thoát nước.
 

Đơn giá nạo vét hố ga hiện nay tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận
 

Đây là dịch vụ không có đơn giá chính xác cụ thể cho mỗi công trình, mà giá nạo vét hố ga phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó khi có nhu cầu về dịch vụ, Quý khách xin hãy liên hệ với Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát để được phục vụ. Công ty sẽ tư vấn và khảo sát trực tiếp tại công trình, sau đó báo giá dịch vụ và tiến hành triển khai công việc theo yêu cầu của Khách hàng. Mọi thông tin Quý khách xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 0933.450.825 hoặc liên hệ trực tiếp tại văn phòng công ty để được phục vụ với giá rẻ, chất lượng đảm bảo.
 

Quý khách hàng lưu ý: Hiện nay tại TPHCM có rất nhiều cá nhân hoặc tập thể tự nhận là “công ty” để cung cấp các dịch vụ như rút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt, nạo vét hố ga… cho Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của những đơn vị này, thông thường Quý khách sẽ phải trả một mức phí rất cao, thậm chí không được đảm bảo về chất lượng, có thể gian lận về khối lượng vận chuyển, không đảm bảo vệ sinh khi công việc được hoàn thiện. Các đơn vị này không có giấy phép hoạt động, không đủ máy móc thiết bị hiện đại và xe chuyên dụng cần thiết để phục vụ Quý khách hàng. Do vậy để tránh sử dụng phải dịch vụ kém chất lượng, Quý khách xin hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại và địa chỉ ở trên. Chúng tôi tự hào là một trong số rất ít doanh nghiệp được cấp phép hoạt động các dịch vụ trên tại TPHCM.
 

Công ty chuyên nạo vét hố ga giá rẻ
Công ty chuyên nạo vét hố ga giá rẻ
 

Công ty nào tại TPHCM cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga uy tín.
 

Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát xin kính gửi đến Quý khách lời chào trân trọng, cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ nạo vét hố ga cũng như các dịch vụ vệ sinh môi trường khác của công ty trong gần 20 năm qua. Nhờ chất lượng dịch vụ luôn dẫn đầu tại TPHCM, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đại đa số Quý khách hàng, do đó sau khi thành lập một thời gian ngắn, Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát đã và đang trở thành công ty nạo vét hố ga chuyên nghiệp uy tín số 1 tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Qua nhiều năm phục vụ khách hàng tại TPHCM và các tỉnh phía Nam, công ty chúng tôi đã có được một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. Đồng thời công ty được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại cần thiết để phục vụ công việc thông tắc nạo vét hố ga, thông tắc bồn cầu vệ sinh và các dịch vụ khác. Vì vậy, Công ty thông cống nghẹt Tiến Phát luôn được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng dịch vụ, được nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn là đối tác cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường.

 

Một số câu hỏi về dịch vụ nạo vét hố ga.
 

Anh Nguyễn Văn Tân: Khi nào cần phải nạo vét hố ga?
 

Trả lời: Chúng ta cần phải thực hiện nạo vét hố ga khi mà lượng nước thải, nước mưa có dấu hiệu chậm tiêu và luôn xảy ra tình trạng ùn ứ đặc biệt là khi trời mưa lớn. Tuy nhiên theo các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường thì tốt nhất là chúng ta nên nạo vét  hố ga theo định kỳ.
 

Chị: Lưu Hoàng Yến: Hố ga nhà tôi có mùi hôi phải xử lý như thế nào?
 

Cách chữa mang hiệu quả tốt nhất, nếu bạn không tự làm được thì có thể gọi thợ sủa chữa đường ống giúp cho bạn. Với cách làm như sau, phễu thoát nước của bạn không có nước giữ ở miệng phễu lên không khi thông qua được,vì thế mà mùi hôi thối bốc vào theo con đường đó,cách thừ nhất là bạn hãy thay một loại phễu mới, sẽ ngăn chặn không cho mùi bốc lên nữa.

Cách thứ 2 là bạn hãy gia công một đoạn ống chữ U một đầu nối phễu thoát nước, đầu còn lại nối vào ống thoát, để giữ lại nước ở đáy chữ U, Bạn nhớ làm đầu thoát thấp hơn nhé. Con những cách đặt sáp thơm thì hoàn toàn không có hiệu quả đâu.Và còn có tác dụng ngược lại gây ra mùi rất khó chịu. Nếu bạn chưa thể làm ngay được, thì bạn có thể lấy miếng vải thật dày,sau khi sử dụng xong, bạn thấm ướt miếng vải đó, đặt lên trên phễu thoát nước, nếu miếng vải ẩm càng lâu thì mùi hôi thối càng đớ hơn đấy bạn ah. Chúc bạn thành công.
 

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vét hố ga giá rẻ tại công ty Minh Đức? 
- Dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ của công ty Minh Đức là dịch vụ được nhiều khách hàng trên đại bàn thành phố tin dùng, bởi chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ chất lượng, đi đầu về độ an toàn, đảm bảo vệ sinh môi trường. 

- Là một đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh môi trường chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TP.HCM và các tỉnh lân cận, Minh Đức luôn chú trọng đến việc đào tạo một đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp, nắm rõ kỹ năng ứng xử và giao tiếp với khách hàng, tay nghề thành thạo. 

- Công ty Minh Đức đầu tư nhiều nhiều xe chở chuyên dụng với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau được cấp phép hoạt động theo quy định của nhà nước, bên cạnh đó công ty cúng trang bị nhiều máy móc hiện đại, tiên tiến để áp dụng trong công việc nhằm tăng năng suất thi công và giúp cho việc nạo vét hố ga diễn ra một cách nhanh chóng, sạch sẽ hơn so với phương pháp thủ công khác. 

- Công ty nạo vét hố ga giá rẻ Minh Đức có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chịu khó, dù công việc có khó khăn đến mấy thì mọi người vẫn cố gắng hết sức mình để hoàn thành xuất sắc, không chỉ vì sự phát triển của công ty mà còn vì lợi ích của quý khách hàng. 

- Khi lựa chọn công ty Minh Đức bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thái độ chuyên nghiệp, luôn tôn trọng khách hàng, cách thức phục vụ tận tình và niềm nở của đội ngũ nhân viên. Bằng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều xe chở chuyên dùng được phân bố ở khắp các quận huyện thuộc thành phố, các máy móc hiện đại, những gói dịch vụ ưu đãi tuyệt vời, dịch vụ nạo vét hố ga giá rẻ của công ty Minh Đức cam kết sẽ là điểm đến đáng tin cậy của nhiều quý khách hàng. 

Công ty Minh Đức đảm bảo mang đến cho quý khách những dịch vụ vệ sinh môi trường tốt nhất với giá thành rẻ nhất và ổn định nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty chúng tôi. Các nhân viên sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần. Tiêu chí hoạt động của Minh Đức là ” Hết Lòng Vì Khách Hàng”. 

Nạo vét hố ga giá rẻ Minh Đức tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, tốt nhất với chi phí thấp nhất, công ty chúng tôi luôn cố gắng nắm rõ tâm lí của từng khách hàng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách một cách trọn vẹn nhất có thể. 


tag: dịch vụ nạo vét hố ga, dung cu nao vet ho ga, hố ga bi trao nguoc, hố ga là gì, hố ga nhà vệ sinh xả nước bốc mùi hôi cách chữa, hố ga thoát nước, hố ga thoát nước mưa, hố ga thoát nước thải, hố ga trong nhà, khac phuc ho ga bi tac?, nắp hố ga giá rẻ, nắp hố ga thường làm từ gì, nao vet ho ga, nao vet ho ga tp hcm

Thông cống nghẹt giá rẻ