Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Nước thông cống loại nào chất lượng nhất LH: 090 220 8925.

Để thông một đường cống bị nghẹt, chúng ta có thể áp dụng rất nhiều cách. Tuy nhiên, nếu bạn đang hướng đến sự tiện lợi cho bản thân thì việc sử dụng nước thông cống chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn muốn tìm loại nước thông cống chất lượng nhất thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Trước đây, khi tình trạng nghẹt cống xảy ra thì bạn thường chọn cách gọi cho dịch vụ thông cống nghẹt đến để giải quyết vì không tìm được cách xử lý nào tốt hơn. Thế nhưng, hiện nay người ta đã tìm được rất nhiều cách để giải quyết tình trạng cống nghẹt này. Một trong số những phương pháp đó chính là sử dụng nước thông cống. Nhưng để biết nước thông cống loại nào chất lượng nhất, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Nước thông cống là gì?


Nước thông cống là một sản phẩm được người ta sản xuất nhằm giúp cho việc xử lý cống nghẹt tại nhà. Trong thành phần của nước thông cống có chứa những chất hóa học giúp làm sạch chất thải và những chất hóa học này nhiều hay ít còn tùy thuộc vào mỗi thương hiệu.

Những thành phần chính trong nước thông cống là sodium hydroxite và potassium hydroxide, kèm theo những chất phụ gia mang tính hóa học giúp thúc đẩy quá trình phân hủy các chất thải bên trong đường ống. Khi tiếp xúc với chất thải, nước thông cống sẽ nhanh chóng ăn mòn để phân hủy chất thải.

Ngoài ra, những loại nước thông cống có thể loại bỏ rong rêu, cặn bẩn hay chất thải dầu mỡ bên trong đường ống. Khi bạn sử dụng nó, những thứ này sẽ nhanh chóng được phân rã và theo dòng nước xuống cống khiến cho cống nhà bạn không còn bị nghẹt chất thải nữa.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng bột thông tắc cống tại nhà hiệu quả
 

Nước thông cống là gì
Nước thông cống là gì
 

Nước thông cống loại nào tốt?

Để phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng, nhà sản xuất cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nước thông cống với những thành phần và công dụng khác nhau. Thế nên, người dùng cũng phân vân không biết phải chọn loại nào cho tốt. Sau đây là những chia sẻ của chúng tôi về những loại nước thông cống chất lượng trên thị trường.

1. Nước thông cống Hando

Hando là một trong những loại nước thông cống không còn xa lạ với người dùng nhiều nữa vì khi nói đến nước thông cống chất lượng thì người ta nghĩ ngay đến nó. Bằng công nghệ tiên tiến khi sản xuất ra loại nước thông cống này, nhà sản xuất đã mang nó gần hơn đến người dùng. Công dụng khử chất thải của nó thì một trong những điều mà chúng ta cần đề cập.

Với những hoạt chất hóa học cực mạnh, những chất thải trong đường cống như thức ăn thừa, dầu mỡ hay cặn xà phòng sẽ nhanh chóng được tiếp cận và ăn mòn cho đến khi nó không còn hiện hữu trong đường cống. Thiết kế dạng chai thuận tiện cho việc cầm nắm nên bạn có thể dễ dàng đổ chất thải vào đường cống mà không sợ dính ra tay.
 

Nước thông cống nghẹt hiệu quả
Nước thông cống nghẹt hiệu quả
 

2. Nước thông cống Sifa

Nước thông cống Sifa cũng là một sản phẩm được biết đến chỉ sau Hando. Nhà sản xuất giới thiệu rằng đây là sản phẩm có thể giúp đánh bay chất thải chỉ trong 5 phút. Tuy nhiên, trên thực tế thì có một số trường hợp cần nhiều thời gian hơn để xử lý chất thải. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng loại bỏ những chất thải hữu cơ hay những cặn bẩn trong quá trình sinh hoạt ra khỏi đường cống.

Không những có thể loại bỏ vi khuẩn hay chất thải, nước thông cống này sẽ mang lại một hương thơm dịu nhẹ và khử mùi trong đường cống. Điều này rất ít sản phẩm làm được nhưng với Sifa thì có thể đấy. Vậy nên bạn hãy sử dụng nó để trải nghiệm xem có đúng như những gì nhà sản xuất nói không nhé.

>> Xem thêm: Có nên sử dụng hóa chất thông cống trong gia đình
 

Những loại nước thông cống nghẹt tốt nhất
Những loại nước thông cống nghẹt tốt nhất
 

Cách sử dụng nước thông cống như thế nào?


Cách sử dụng nước thông cống cũng là điều bạn nên quan tâm đến vì nếu sử dụng sai cách thì đường cống nhà bạn sẽ gặp những vấn đề không đáng có. Thế nên, hãy tham khảo cách sử dụng nước thông cống của chúng tôi sau đây.

- Đầu tiên, bạn cần đọc qua hết một lần hướng dẫn sử dụng nước thông cống có in trên vỏ chai rồi mới tiến hành thực hiện.

- Kế tiếp, bạn cần dùng một cái xô để pha loãng dung dịch này với nước cho đều rồi đổ nó xuống đường cống nghẹt.

- Cho nó thời gian hoạt động trong vài giờ hay qua đêm tùy bạn để nó xử lý chất thải.

- Xả nước qua để xem lượng nước này có rút nhanh như bình thường hay chậm, nếu rút nhanh thì bạn đã thành công còn nếu rút chậm thì có lẽ đường cống nhà bạn bị nghẹt nặng nên cần những giải pháp khác cho nó.
 

Cách sử dụng nước thông cống
Cách sử dụng nước thông cống
 

Lưu ý khi sử dụng nước thông cống


Dưới đây là những lưu ý bạn cần tránh khi sử dụng nước thông cống để quá trình thực hiện đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

- Nên đeo găng tay và mắt kính để bảo vệ cơ thể khỏi việc nước thông cống dính vào gây những tổn thương không đáng có cho cơ thể vì thành phần của nước thông cống mang tính hóa học.

- Không sử dụng kết hợp hai loại nước thông cống vào với nhau vì như thế rất dễ sinh ra mùi độc hại khi thành phần của chúng kết hợp chung.

- Không nên sử dụng thường xuyên cho đường cống vì nó có thể gây ra hư hại mà bạn nên sử dụng cách nhau một thời gian.
 

Lưu ý khi sử dụng nước thông cống
Lưu ý khi sử dụng nước thông cống
 

Trên đây chính là những gì chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn về những loại nước thông cống tốt nhất trên thị trường. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này thì bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để tiện việc sử dụng nước thông cống cho đường cống nghẹt nhà mình.

Tags: các loại nước thông cống, nước thông cống nhật bản, nước thông cống 115, nước thông cống mua ở đâu, bột thông cống tốt nhất hiện nay, nước thông cống hàn quốc, review bột thông cống, nước thông cống ocleen