cong ty ve sinh moi truong Tien Phat tai tphcm

Thông nghẹt bồn rửa chén như thế nào là hiệu quả.

Bồn rửa chén là vật dụng quan trọng trong nhà bạn, nếu như bồn rửa chén bị nghẹt thì làm sao? bài viết sau đây công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất.

Bôn rửa chén bị nghẹt đem lại bao nhiêu khó khăn cho gia đình bạn, cản trỏ việc nội trợ của gia đình bạn, cũng như gây một số mùi hôi khó chịu cho cả nhà ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Vậy bạn phải xử lý như thế nào, sau đây là một số cách thong nghet bon rua chen nhanh nhất.

Thông nghẹt bồn rửa chén giúp công việc nội trợ dễ dàng

Bạn hẳn nhiều lần bực bội khi đường rút nước của bồn rửa chén không thể thoát nước hoặc thoát rất chậm. Nguyên nhân gây ra tình trạng nghẹt bồn rửa chén có thể do đã quá lâu bạn không vệ sinh đường ông. Khi tiện tay đổ thức ăn xuống bồn rửa chén, rác nhỏ tích tụ làm cho ống nước bị nghẹt. nghẹt đường ống nước của bồn rửa không chỉ phiền phức mà còn nguy hiểm vì nơi này trở thành nơi trú ngụ lý tưởng cho các loại vi khuẩn, nấm mốc có hại cho sức khỏe. Giải pháp lúc này bạn cần giải quyết là thông nghẹt bồn rửa chén.

Thứ nhất: Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt chậu rửa chén, bồn rửa mặt. Do bạn và người trong gia đình, vô tình để đổ trôi những chất thải sinh hoạt xuống bồn rửa, lâu ngày dẫn đến tình trạng nghẹt nhất là túi nilon, rẻ rửa chén.vv. Những thứ mà cùng với thời gian rất khó có thể phân hủy được, lâu ngày tích tụ gây nên nghẹt .

Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Cách thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất

Thứ hai: Do sinh hoạt hàng ngày khi bạn, rửa chén, rửa rau.vv. vô tình để những chất thải sinh hoạt hàng ngày vào đường ống, lâu ngày tích tụ gây nên nghẹt đường ống. Cũng có thể túi lọc chất thải ở bồn rửa bị hở, và bị rách lên những chất thải được đổ trôi xuống đường cống gây nghẹt, ở trường hợp này bạn có thể tự thông nghẹt chậu rửa chén của nhà mình bằng những thứ đơn giản nhất như, que cao su mềm, bột thông cống. bột baking soda.

Cách khắc phục tình trạng bồn rửa chén bị nghẹt nhanh nhất.

- Việc xử lý, thông nghẹt bồn rửa có thể tự thực hiện nếu bạn chuẩn bị được các dụng cụ pit-tông chuyên dùng để thông ống, cờ-lê, dây thép, chất tẩy rửa và chất phân hủy dành riêng cho đường ống và một vài vật dụng nhỏ khác.

- Trước khi thông nghẹt nhớ tắt hết vòi nước và trong quá trình thông nghẹt. Đồng thời làm sạch miệng ống bằng bàn chải, dọn dẹp bụi bẩn bằng dây thép luồn sâu xuống ống dẫn.

Dùng dụng cụ thụt chuyên dung thông nghẹt bồn rửa chén.

Dùng khăn giấy hoặc giẻ lau nhét kín lỗ thoát hơi của chậu rửa lại và dùng dụng cụ thụt để thông nghẹt.
Đặt cây thụ trên miệng lỗ thoát nước và đẩy thật mạnh tạo áp lực nước đẩy chất thải trôi xuống. Đổ nước vào chậu rửa, nếu thấy nước chảy dễ dàng thì toàn bộ vật gây nghẹt đã được đẩy xuống hết.

Bồn rửa chén bị nghẹt phải làm sao

Bồn rửa chén bị nghẹt phải làm sao

Dùng hóa chất tẩy rửa thông nghẹt bồn rửa chén.

Cho một ít nước tẩy và chất phân hủy vào lỗ thoát nước để làm sạch hoàn toàn đường ống.

Tự chế chất thông bồn rửa chén an toàn

Dùng chất hóa học tẩy rửa bồn rửa chén có khả năng làm hư hại đường ống, gây nguy hiểm sức khỏe. Bạn có thể tự chế chất làm sạch đường ống theo công thức như sau: 1 tách baking soda + 1 tách muối + ½ tách dấm trắng. Trộn cả 3 lại với nhau thành dung dịch, đổ xuống lỗ thoát nước. Chờ khoảng nửa tiếng, đổ nước sôi vào bồn rửa chén. Chất này có tác dụng làm rã mềm rác rến, chất phế thải lưu trong đường ống. Nước sôi dội vào có tác dụng rửa trôi chất mỡ, chất béo bám trong lòng đường ống.

Dùng sợi dây thép để thông nghẹt bồn rửa chén nhanh nhất.

Sử dụng dây thép đi rác bẩn bám vào ống, thông đường nước chảy, dùng que thông trên nhiều đoạn đường ống để đảm bảo giải quyết triệt để những chỗ nghẹt.

Làm sạch đường ống thoát nước của bồn rửa chén.

Trường hợp chất cặn đóng quá dày khiến các biện pháp trên không hiệu quả, bạn phải mở đường ống rút nước ra và làm vệ sinh. Dù là phương pháp nào đi nữa, cách tốt nhất để tránh được những phiền phức này là bạn hạn chế đổ dầu mỡ thừa xuống bồn rửa, thường xuyên thông nghẹt bồn rửa chén phần ống dẫn.

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ

Dịch vụ thông nghẹt bồn rửa chén giá rẻ

Bạn có bất cứ thắc mắc gì, cũng như cần tư vấn về cách thông nghẹt chậu rửa chén bồn rửa mặt, quý khách có thể liên hệ lên tổng đài của công ty chúng tôi, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn miễn phí, về cách thông nghẹt cho gia đình bạn. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý khách hàng, giúp bảo vệ một môi trường. Xanh – Sạch – Đẹp. Tràng An luôn phát triển công nghệ, các công trình vệ sinh đề tài về bảo vệ môi trường. Với những nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ nhật bản về. Những công trình và dự án của chúng tôi luôn thân thiện nhất đến người dùng cả nước. Chúng tôi luôn phát triển nguồn nhân lực mới, các dự án của các bạn sinh viên của các trường đại học trên cả nước, có hữu ích về bảo vệ tài nguyên môi trường ở việt nam.

Trên là một số cách thông nghẹt bồn rửa chén hiệu quả nhất mà công ty chúng tôi đã chia sẽ với các bạn, hi vọng nó sẽ là một nền kiến thức vững chắc cho các bạn trong cuộc sống. Nếu như gia đình bạn có gặp các sự cố về môi trường hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

Nguồn: Internet.

Thông cống nghẹt giá rẻ