Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Xử lý dầu mỡ trong cống bằng cách nào hiệu quả nhất?

Xử lý dầu mỡ trong cống chắc chắn là công việc mà không ai muốn làm bởi vì để giải quyết được hiện trạng này cần khá nhiều thời gian và công sức khi thực hiện bằng giải pháp truyền thống. Nhiều người lựa chọn cách cắt bỏ đường cống và thay thế bằng cái mới thì sẽ mất khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, hiện nay đã có cách xử lý dầu mỡ trong cống cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, bạn đã biết hay chưa?

Xử lý dầu mỡ bằng hiện nay đã không còn là vấn đề của mọi người nữa, bởi vì đã có những cách thực hiện cực kỳ đơn giản và mang lại hiệu quả rất cao. Bạn không cần phải tốn thời gian và công sức để chờ đợi, hay thậm chí là phải thay thế đường cống mới do dầu mỡ đã khô và gây nghẹt nữa.

Tuy nhiên, nếu như lượng dầu mỡ không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng đường cống bị tắc nghẽn và gây nên mùi hôi khó chịu ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh hoạt của gia đình bạn. Nặng hơn bạn còn phải tốn chi phí cho việc sửa chữa và lắp đặt.

Những cách xử lý dầu mỡ trong cống tốt nhất
 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp xử lý dầu mỡ có trong đường cống thoát thoát nước như: máy đánh tan dầu mỡ, hút mỡ hoặc sử dụng các loại chất hóa học,..

Xử lý lượng dầu mỡ có trong nước thải bằng các chất hóa học cũng đang rất nhiều người áp dụng những phương pháp này chúng tôi khuyên bạn không nên vì có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước mà bạn đang sử dụng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

xử lý dầu mỡ trong cống bằng cách nào tốt nhất
Xử lý dầu mỡ trong cống bằng cách nào tốt nhất?

Thay vì sử dụng các chất hóa học chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại men vi sinh. Các loại vi sinh này có khả năng sự cố về dầu mỡ nhiễm trong nước thải đường ống rất cao mà không gây độc hại cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh.

Với khả năng xử lý nhanh chóng, hoàn toàn tự nhiên và an toàn nhưng không triệt để, đây cũng chỉ là phương pháp tạm thời nếu hiện tượng này qua trở lại thì bạn tiếp tục sử dụng chúng vì lượng dầu mỡ thải ra ngoài đường ống hằng ngày với số lượng lớn.

>> Xem thêm: Giới thiệu công ty thông cống nghẹt Tiến Phát nhiều năm kinh nghiệm

Những lại vi sinh có khả năng xử lý dầu mỡ cao hiện nay
 

1. Vi sinh EcoBlock

EcoBlockTM là một dòng sản phẩm được khách hàng rất tin tưởng sử dụng hiện nay, nó có cấu tạo dạng như hình khối rắn.

Với hàng nghìn vi si vinh có lợi có khả năng để phân hủy toàn bộ các chất thải hữu cơ trong dầu mỡ. Các vi sinh vật có lời này hoàn toàn tự nhiên và an toàn với sức khỏe mọi người.

Nó không chỉ có khả năng đánh tan và xử lý lượng dầu mỡ có trong cống mà nó còn mang lại hương thơm nhẹ dịu khử mùi hôi rất hiệu quả.

sử dụng vi sinh EcoBlock xử lý dầu mỡ trong cống
Sử dụng vi sinh EcoBlock xử lý dầu mỡ trong cống

Đây là dòng sản phẩm được lên men tự nhiên hoàn toàn không phải là chất hóa học nên các bạn có thể yên tâm sử dụng chúng.

Vi sinh EcoBlockTM  được sản xuất đặc biệt dành riêng cho việc xử lý dầu mỡ tại các căn hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn,.. với khả năng thông tắc cao nên bạn có thể hạn chế được cho mình 1 khoản chi phí.

2. Vi sinh EcoClean

Khác với sản phẩm vi sinh EcoBlockTM  thì EcoCleanTM L-100F lại là dòng sản phẩm có cấu tạo ở dạng lỏng với nhiều chất xúc tác Enzymo sẽ giúp đánh tan nhanh toàn bộ lượng dầu mỡ có trong cống thoát nước. 

Với khả năng chính giúp đánh tan toàn bộ: chất béo, dầu mỡ, protein, tinh bột, đường cenllulose có trong đường ống một cách hiệu quả đã mang lại vi sinh EcoCleanTM L-100F có một chỗ đứng trên thị trường hiện nay. Với hoạt tính mạnh của Enzyme đã tăng cường khả năng phân hủy toàn bộ lượng dầu mỡ thành CO2 và nước.

vi sinh EcoClean xử lý dầu mỡ trong cống rất tốt
Vi sinh EcoClean xử lý dầu mỡ trong cống rất hiệu quả

Trên đây là 2 loại vi sinh được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay, nó mang nhiều tính năng và công dụng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và nguồn nước cũng như môi trường.

>> Xem thêm: Có nên sử dụng viên vệ sinh bồn cầu hay không?

Vậy những lợi ích khi chúng ta sử dụng vi sinh thay vì sử dụng các loại hóa chất hóa học?
 

Khi sử dụng 2 loại vi sinh trên các bạn sẽ giúp đánh tan nhanh toàn bộ lượng dầu mỡ có trong đường cống thoát nước. Tuỳ từng loại bạn sử dụng mà những sản phẩm này còn mang lại mùi thơm và loại bỏ mùi hôi khó chịu.

Một trong những đặc điểm ưu việt của dòng sản phẩm này chính là an toàn cho người sử dụng và môi trường không gây hại đến nguồn nước. Tuy nhiên, khi sử dụng những sản phẩm này thì bạn cũng cần phải đảm bảo an toàn cho mình và tránh tiếp xúc trực tiếp bằng da người nhé!

khi nào nên sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong cống
Khi nào nên sử dụng chế phẩm vi sinh xử lý dầu mỡ trong cống?

Ngoài ra, khi sử dụng vi sinh này các bạn còn giảm một khoản chi phí không nhỏ cho việc thông tắc đường ống. Những sản phẩm vi sinh với hàng tỷ lợi khuẩn sẽ được bổ sung vào đường cống và luôn túc trực để xử lý các loại dầu mỡ, chất thải hữu cơ đi vào đường cống.

Trên đây là hướng dẫn xử lý dầu mỡ trong cống bằng giải pháp đơn giản và mang lại hiệu quả tuyệt đối tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo và thực hành ngay với những cách này mà không cần phải gọi thợ chuyên nghiệp hay phải thay thế đường cống bị tắc mỡ bằng đường ống mới nữa. Chúc bạn thành công!

Tags: bột thông cống dầu mỡ, dầu mỡ làm tắc ống thoát, hóa chất tan mỡ cống, bột tan mỡ cống, cống bị tắc mỡ, cách đánh tan dầu mỡ, cách thông cống tắc mỡ, bột thông cống ecosock

Đăng nhập để post bài