Thông cống nghẹt Tiến Phát giá rẻ tại TPHCM - Hotline: 0988360621

Thuốc phân hủy hầm cầu mua ở đâu LH: 0988 360 621

Thuốc phân hủy hầm cầu hiện nay được xem là sản phẩm không thể thiếu được dùng để xử lý hầm cầu định kỳ. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách dùng và loại thuốc nào tốt nhé.

Bạn mới mua một căn nhà hay xây một căn nhà mới mà chỉ sau 1, 2 năm thì hầm cầu có dấu hiệu bắt đầu bị đầy. Bạn không biết phải xử lý hầm cầu như thế nào với trường hợp này, bình thường khi thiết kế một hầm cầu cho hộ gia đình thì bạn phải mất ít nhất 3 đến 4 năm thì hầm cầu mới đầy một lần và cần rút.
 

Thuốc phân hủy hầm cầu Hando.
Thuốc phân hủy hầm cầu Hando.
 

Vậy bạn làm cách nào để ngăn chặn tình trạng hầm cầu bị đầy trên? bình thường người ta thường lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu đến giải quyết nhưng cứ 1 năm hay 6 tháng thì rút một lần thì chứng tỏ hầm cầu đó đang có vấn đề. Vì khi bạn tiến hành hút hầm cầu thì chỉ toàn nước và chất thải đặc không thể phân hủy. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng và tìm mua thuốc dùng phân hủy hầm cầu bị đầy hiệu quả mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ hút hầm cầu.

>> Xem thêm: Rút hầm cầu mấy lần 1 năm

Tại sao hầm cầu lại bị đầy nước
 

Bình thường thì hầm cầu có thiết kế thông khí và có khả năng tự phân hủy chất thải, quá trình phân rã chất thải giữa 2 ngăn diễn ra một cách tự nhiên. Nếu hầm cầu bị đầy nhanh chóng tức là quá trình này có vấn đề.
 

Viên thuốc phân hủy hầm cầu.
Viên thuốc phân hủy hầm cầu.

 

Nếu bạn không phát hiện và xử lý kịp thời thì ngoài việc bạn tốn một khoảng chi phí cho dịch vụ mà còn là vấn đề sức khỏe, các mầm bệnh xuất phát từ hầm cầu sẽ bốc lên bồn cầu từ đó lây lan trong ngôi nhà bạn cực kỳ nguy hiểm.

Thuốc phân hủy hầm cầu có tác dụng gì

Nói một cách để bạn có thể dễ hiểu thì thuốc phân hủy hầm cầu bị đầy là loại chế phẩm vi sinh chuyên dùng để phân hủy các loại chất thải có trong hầm cầu, thúc đẩy quá trình phản ứng trong hầm cầu diễn ra nhanh hơn.

Chế phẩm vi sinh này giúp hầm cầu bổ sung quần thể vi sinh và enzym có lợi cho hầm cầu, thúc đẩy hầm cầu diễn ra quá trình tự hoại một cách nhanh chóng. Ngoài ra thuốc phân hủy hầm cầu còn có tác dụng khử mùi hôi hầm cầu giải phóng chúng thành khí metan, ngăn chặn mùi hôi bốc lên trên hầm cầu.
 

Thuốc phân hủy hầm cầu.
Thuốc phân hủy hầm cầu.


Trên thị trường có loại thuốc phân hủy hầm cầu nào

Với sự phát triển trong ngành vệ sinh môi trường hiện nay thì các công ty đã nghiên cứu và phát triển các loại thuốc phân hủy hầm cầu với công dụng khác nhau. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ đến bạn các loại thuốc phân hủy hầm cầu đầy nước tốt nhất thị trường hiện nay để bạn có thể lựa chọn sử dụng.

1. Ecoclean Septic đây là sản phẩm dựa trên các thành phần nhân giống các vi sinh vật một cách tự nhiên nhất. Một sản phẩm của Việt Nam và được công ty hóa chất Kim Phong nghiên cứu và sản xuất, chúng tôi thấy sản phẩm này khá tốt và phù hợp để bạn sử dụng trong nhà mình khi cần thiết. Đặc biệt sản phẩm không chỉ sử dụng được cho hầm cầu mà bạn có thể dùng nó cho các ao hồ, con sông dùng để vệ sinh môi trường và lọc nguồn nước.

Cách sử dụng sản phẩm này cực kỳ đơn giản do đã được pha chế sẳn nên bạn chỉ cần cắt ra cho vào bồn cầu, tiếp theo gạt nước xuống hầm cầu và chờ thời gian cho hầm cầu xử lý phần còn lại.

2. Tracatu khỏi cần phải nói nhiều vì đây là loại sản phẩm dường như là thông dụng trên thị trường. Một sản phẩm đa năng có khả năng xử lý thông đường cống mà còn có tác dụng xử lý phân hủy chất thải hầm cầu. Đặc biệt sản phẩm này nổi tiếng trong việc xử lý mùi hôi hầm cầu cực kỳ hiệu quả.

Chúng tôi đánh giá đây là sản phẩm an toàn và đáng sử dụng nhất trên thị trường hiện nay. Có rất nhiều hộ gia đình và các xí nghiệp lựa chọn nó để sử dụng, bạn có thể kết hợp sản phẩm và sử dụng định kỳ 6 tháng 1 lần giúp hầm cầu hoạt động ổn định hơn.

3. Hando thêm một sản phẩm phân hủy chất thải hầm cầu nữa mà chúng tôi giới thiệu đến bạn. Sản phẩm không những xử lý được chất thải trong hầm cầu mà còn có thể ăn mòn được dầu mỡ trong đường cống. Một sản phẩm khá đa năng trong việc xử lý chất thải hữu cơ.
 

Đổ thuốc phân hủy hầm cầu vào bồn cầu
Đổ thuốc phân hủy hầm cầu vào bồn cầu.
 

Cách sử dụng của thuốc xử lý đầy hầm cầu Hando khác với 2 sản phẩm còn lại là sử dụng thuốc bỏ vào trong bồn cầu rồi xả nước thật nhẹ, chờ khoảng 3 tiếng đồng hồ rồi sau đó tiến hành dội nước thẳng xuống hầm cầu.

Thuốc phân hủy hầm cầu mua ở đâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều gặp phải vì họ không biết mua thuốc phân hủy hầm cầu ở đâu cho uy tín tránh gặp phải hàng giả, mà với mức giá hợp lý nhất.

Điều đầu tiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn cửa hàng cung cấp sản phẩm chính hãng vì bạn mua phải sản phẩm giả thì không có tác dụng gì hết. 

Bạn có thể đặt mua sản phẩm trên các trang thương mại điện tử trực tuyến như lazada, tiki... nhớ kiểm tra hàng trước khi mua nhé. 

Một số cửa hàng bán sản phẩm vệ sinh chuyên dụng cũng cung cấp các sản phẩm thuốc phân hủy hầm cầu, bột thông cống, nước thông cống và một số sản phẩm vi sinh môi trường...

Nếu bạn muốn nhanh và không mất thời gian thì cứ gọi trực tiếp đến công ty chúng tôi qua số 0988360621 cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và giao hàng tận nơi miễn phí free ship khu vực tphcm cho khách hàng.